เกี่ยวกับ ทีวีไดเร็ค

เกี่ยวกับทีวีไดเร็ค


บริษัท ทีวี ไดเร็ค จำกัด (มหาชน)

ผู้ดำเนินธุรกิจการตลาดแบบตรง โดยการสื่อสารข้อมูลเพื่อเสนอขายสินค้าหรือบริการ โดยตรงต่อผู้บริโภค ผ่านช่องทางการตลาดหลากหลายช่องทาง (Multi-Channel Marketing) บริษัทฯ จดทะเบียนจัดตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 21 เมษายน 2542 โดยมุ่งเน้นการสร้างประสบการณ์การช้อปปิ้งที่ลูกค้าสามารถสั่งซื้อสินค้าและบริการได้ทุกที่ทุกเวลา ด้วยสินค้าที่มีจำนวนกว่า 2,500 รายการ จัดเป็นหมวดหมู่ อาทิ สินค้าเพื่อสุขภาพ เครื่องใช้ภายในบ้าน ฟิตเนสและกีฬา อุปกรณ์ดูแลรถยนต์และการเดินทาง สินค้ามงคล ของเล่นและของใช้สำหรับเด็ก เป็นต้น

TV DIRECT (ทีวี ไดเร็ค)

มีช่องทางการเสนอขายสินค้าและบริการผ่านช่องทางการสื่อสารหลากหลายช่องทาง เพื่อเข้าถึงผู้บริโภคโดยตรง อาทิ ช่องทางโทรทัศน์ ผ่านระบบโทรทัศน์ภาคปกติ (Free TV) และโทรทัศน์ผ่านดาวเทียม ช่อง Shop Thailand, Shop at home, Beauty TV, Health and Family และเคเบิลทีวีผ่านทรู วิชั่นส์ (True Visions) ช่อง 13 ชื่อรายการ Shopping Network ตลอด 24 ชั่วโมง , ช่องทางแค็ตตาล็อค , ช่องทางออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ tvdirect.tv และร้านค้า TV Direct Showcase ซึ่งตั้งอยู่ทุกภูมิภาคของประเทศ นอกจากนี้ ทีวี ไดเร็ค ได้ขยายธุรกิจการตลาดแบบตรงไปยังประเทศในแถบอินโดจีน และแถบเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ทั้งลาว เวียดนาม กัมพูชา มาเลเซีย และสิงคโปร์ โดยมีจุดมุ่งหมายสูงสุดในการเป็นผู้นำการตลาดแบบตรงในแถบประเทศดังกล่าว

tvdirect.tv เว็บไซต์เพื่อการเสนอขายสินค้าในระบบออนไลน์ (E-Commerce) ที่รวบรวมสินค้าหลากหลายรายการมาให้คุณเลือกช้อปอย่างจุใจถึงบ้าน ด้วยวิธีการช้อบปิ้งที่สุดแสนจะสะดวกสบาย พร้อมขั้นตอนการชำระเงินที่ปลอดภัยผ่านระบบ K-Payment Gateway โดยธนาคารกสิกรไทย นอกจากนี้ เว็บไซต์ทีวีได เร็ค ยังได้มีการพัฒนาระบบใหม่เพื่อรองรับการใช้งานของผู้ใช้บนสมาร์ทโฟน เพื่อให้สามารถรองรับการใช้งานผู้บริโภคได้ตรงความต้องการมากที่สุด

เว็บไซต์ “ TVDIRECT.TV ” ของเรามุ่งมั่นส่งมอบความสุขและความสะดวกสบายในการช้อปปิ้ง อีกทั้งยังเป็นส่วนสำคัญที่ช่วยให้ธุรกิจเติบโต ด้วยการทำหน้าที่เป็นช่องทางให้ลูกค้า จากทั่วประเทศ ได้ใช้สินค้านวัตกรรมที่หลากหลาย ซึ่งถูกคัดสรรคุณภาพจากผู้เชี่ยวชาญ ตั้งแต่สินค้าแบรนด์ดังระดับโลก สินค้าคุณภาพจากท้องถิ่นของประเทศไทยในราคาสุดพิเศษ ถ้าหากคุณกำลังมองหาตัวช่วยที่จะทำให้ชีวิตสะดวกสบายมากขึ้น ลองเลือกใช้บริการของ “ ทีวี ไดเร็ค ” เพราะที่นี่มีทุกสิ่งให้คุณได้เลือกสรรและรับประกันได้ถึงความพึงพอใจ เพื่อเติมเต็มไลฟ์สไตล์ให้กับเหล่าสมาชิกทุกท่าน

เชิญเลือกช่องทางการช้อปได้ตามไลฟ์สไตล์ของคุณ

  • ทางเว็บไซต์ : www.tvdirect.com
  • Facebook : www.facebook.com/TVDirect
  • ทางอีเมล : [email protected] และ [email protected]
  • ทางทีวี  :  Shop Thailand, Shop at home, Beauty TV, Health and Family และเคเบิลทีวีผ่านทรู วิชั่นส์ (True Visions) ช่อง 13 ชื่อรายการ Shopping Network ตลอด 24 ชั่วโมง
  • ทางโทรศัพท์ : 02-666-0122