Swipe to the right
7 ของขวัญจับฉลากถูกใจ ในราคาไม่เกิน 500 บาท

7 ของขวัญจับฉลากถูกใจ ในราคาไม่เกิน 500 บาท

9 December
Lifestyle
937 Views
แบ่งปัน:

อีกไม่กี่วันก็จะเข้าสู่ช่วงเฉลิมฉลองกันในช่วงปีใหม่แล้วล่ะค่ะทุกคนน พอถึงช่วงเวลานั้น ก็ต้องมีเรื่องของการเฉลิมฉลองเข้ามา แล้วในงานจะขาดเรื่องของการจับฉลากของขวัญไปไม่ได้เลยค่ะ

วันนี้ซาร่าเลยจะมาแนะนำของขวัญที่ราคาไม่เกิน 500 บาท มาให้ทุกคนซื้อไปจับฉลากกัน ไม่ต้องกลัวว่าสินค้าจะไม่ดี! พังง่าย! ใช้ยาก! เพราะเรานั้นขายแต่ของที่ดี มีคุณภาพ แถมยังมีราคาถูกอีกด้วยนะคะ
เตารีดไอน้ำ


1. SMART HOME STEAM IRON รุ่น SSIR-925 เตารีดไอน้ำ

สำหรับสายแม่บ้าน คงดีใจแทบกรี๊ดเมื่อได้ของขวัญจับฉลากอันนี้ ไม่ใช่เป็นแค่เพียงเตารีดธรรมดา เพราะเป็นเตารีดไอน้ำคุณภาพดี ที่ช่วยเสริมบุคลิกภาพที่ดีให้กับคุณ เป็นตัวช่วยสร้างความมั่นใจในการแต่งตัว เพื่อให้แน่ใจว่าเสื้อผ้าที่สวมใส่เรียบกริบ ปราศจากรอยยับ นั่นก็คือเตารีดไอน้ำ ที่ทำจากวัสดุคุณภาพดี ก็ช่วยให้การรีดผ้าเป็นเรื่องง่ายและไม่น่าเบื่อ

สนใจคลิกซื้อได้ที่นี่ https://bit.ly/2QgtjOS
ลูกบอลโยคะ


2. JASON GYM BALL ลูกบอลโยคะ 65 CM. สีน้ำเงิน รุ่น JS0536

ของขวัญนี้เหมาะกับทุกคนที่ต้องการจะออกกำลังกาย สายเฮลตี้ ลูกบอลโยคะ เป็นอุปกรณ์ออกกำลังกายที่ทำให้คุณมีร่างกายแข็งแรง และช่วยสร้างความเพลิดเพลินได้อย่างง่ายดาย เป็นตัวช่วยสร้างสมดุลของร่างกาย ช่วยลดความหย่อนคล้อยบริเวณหน้าท้อง แขน ต้นขา สะโพกให้เข้าที่ มีความกระชับมากขึ้น หุ่นดีมากขึ้นกว่าเดิม

เมื่อได้ไปแล้วสามารถเล่นได้กับทุกเพศทุกวัย ตั้งแต่เด็ก ไปจนถึงผู้สูงอายุ ผู้ที่ชอบออกกำลังกายแอโรบิค นอกจากนั้นยังประหยัดพื้นที่ สามารถเล่นได้ทุกสถานที่ พกพาสะดวก สร้างสีสันในการออกกำลังกาย ให้ความเพลิดเพลินได้ดี

สนใจคลิกซื้อได้ที่นี่ https://bit.ly/2EMY7BHชุดม๊อบถูพื้น


3. FAMILY SPIN MOP ชุดม๊อบถูพื้น รุ่นมือกด ตะกร้าพลาสติก

ขอแนะนำของขวัญที่จะมอบความสะอาดแสนสะดวกสบายให้กับคุณ สามารถนำกลับบ้านก็ได้ เก็บเอาไว้ที่ออฟฟิศก็ดี ชวยให้คนรักความสะอาดเบาแรงกว่าเดิมกับชุดม็อบถูพื้นทำความสะอาด ใช้งานง่าย มีรอบปั่นแห้งได้เร็วขึ้น ตัวถังผลิตมาจากวัสดุคุณภาพดี หล่นไม่แตก ทำความสะอาดได้ทุกพื้นผิว ทน แข็งแรง

สนใจคลิกซื้อได้ที่นี่ https://bit.ly/2MB1T5Bผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร


4. WELNESS SPIRAL ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร 100 เม็ด

นำของขวัญที่เป็นเครื่องใช้กันเยอะแล้ว คราวนี้ซาร่าขอแนะนำของขวัญที่ช่วยให้คนรับมีสุขภาพดี! เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ที่อุดมไปด้วยสาหร่ายสไปรูลิน่าบริสุทธิ์ 100% ผ่านกรรมวิธีอัดเม็ดโดยไม่ผสมสารเจือปน คงคุณค่าสาหร่ายสไปรูลิน่าเต็มเม็ด เหมาะกับผู้ที่ต้องการบำรุงสุขภาพ ช่วยซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอให้กับร่างกาย และช่วยสร้างภูมิต้านทานได้อีกด้วย

สนใจคลิกซื้อได้ที่นี่ https://bit.ly/35QQNAG
กระติกน้ำสุญญากาศ


5. SEAGULL VACUUM FLASL URBAN ROSE GOLD กระติกน้ำสุญญากาศ 0.42 ลิตร สีโรสโกล

สำหรับคนที่ทำงานออฟฟิศแล้วนั้น กระติกน้ำถือว่าเป็นอุปกรณ์ที่สำคัญอีกอย่างหนึ่งที่ช่วยลดค่าใช้จ่ายในการซื้อน้ำให้กับคุณได้อย่างดี แถมยังช่วยลดโรคร้อนได้อีกด้วยนะคะ ซาร่าก็เลยขอแนะนำของขวัญจับฉลากเป็นกระติกน้ำสุญญากาศคุณภาพดี ไปให้ทุกคนได้นำไปจับของขวัญกัน

กระติกน้ำคุณภาพดี ที่สามารถใช้ได้ไม่ว่าจะเป็นน้ำร้อน หรือน้ำเย็น แถมยังแข็งแรงทนทาน นอกจากนั้นยังช่วยรักษาอุณหภูมิของน้ำได้เป็นอย่างดี นำ คุ้มค่า ประหยัดค่าใช้จ่ายได้อย่างดีเยี่ยม

สนใจคลิกซื้อได้ที่นี่ https://bit.ly/34TzhuF
หมอนหนุนใยบอล


6. SWEET DREAMS PILLOW หมอนหนุนใยบอลกันไรฝุ่น แถมฟรี ปลอกหมอน

เพื่อการนอนหลับที่ดีกว่า เพิ่มประสิทธิภาพของสุขภาพที่ดีได้ง่ายๆด้วยหมอนหนุนใยบอลกันไรฝุ่นคุณภาพดี ที่นำมาจับฉลากของขวัญแล้วใครๆต่างก็อยากได้ เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย โดยเฉพาะคนที่มีปัญหาการปวดเมื่อยคอ ปวดหลัง ออฟฟิศซินโดรม และผู้ที่เป็นโรคภูมิแพ้อีกด้วยค่ะ

สนใจคลิกซื้อได้ที่นี่ https://bit.ly/2ZiKyTL


เตาปิ้งย่างแบบตะแกรง


7. SMART HOME GRILL รุ่น SM-BBQ2000 เตาปิ้งย่างแบบตะแกรง

เทศกาลเฉลิมฉลองใกล้เข้ามา สิ่งที่สำคัญที่สุดคงหนีไม่พ้นนั่นก็คือ อุปกรณ์ปิ้งย่าง ที่สำคัญมากในงานสังสรรค์ ทำกินเองได้ในบ้าน ไม่ต้องไปเบียดเสียดคนมากมายข้างนอก ไม่ต้องไปรอคิวร้านอาหารดัง ก็ทำให้คุณมีความสุขได้ภายในบ้าน นอกจากนั้นยังช่วยเพิ่มความสนิทสนมให้กับคุณอีกด้วย รับรองว่า ใครก็ตามที่จับได้ของขวัญชิ้นนี้ได้ จะต้องดีใจสุดๆไปเลยค่ะ

สนใจคลิกซื้อได้ที่นี่ https://bit.ly/2MliXfr


จับฉลากไม่เกิน500บาทบทความแนะนำ ดูทั้งหมด

22 Dec

"ท้องเสียบ่อย" อาจเป็นสัญญาณโรคร้าย

อาการท้องเสีย เกิดได้บ่อยครั้งจนกลายเป็นเรื่องธรรมดาของบางคนไปแล้ว แต่ว่าถ้าเกิดท้องเสียบ่อยจนน่าสงสัย ซาร่าขอ...

22 Dec

"งาขี้ม้อน" คุณค่าจิ๋วแต่แจ๋ว

หลายคนรู้จัก"งา"กันดีว่าเป็นธัญพืชที่มีมีคุณค่าทางโภชนาการสูง วันนี้เราจะมาแนะนำงานอีกประเภทที่มีมีคุณค่าทางโภ...

22 Dec

ชวนมาดู "เทรนด์การกิน" ในปี 2020

เรื่องกินเรื่องใหญ่ อะไรจะเป็นเทรนด์การกินปีหน้า หรือปี 2020 ซาร่านำมาเสนอกันแล้วค่ะ มาดูกันดีกว่าค่ะว่าเทร...

20 Dec

วันพระปฏิทินวันพระวันที่ 2563/2020

คริสตศักราช 2020 มหาศักราช 1941 - 1942 รัตนโกสินทร์ศก 238 - 239 เอกศก จุลศักราช 1381 ถึง โทศก จ...