Swipe to the right
เคล็บ(ไม่)ลับของผู้หญิง สวยได้เพราะเห็ดหลินจือ

เคล็บ(ไม่)ลับของผู้หญิง สวยได้เพราะเห็ดหลินจือ

13 November
Blog
628 Views
แบ่งปัน:

ในปัจจุบันหลายๆคนนั้นใช้ธรรมชาติเข้ามาช่วยในการฟื้นบำรุงร่างกาย ช่วยให้ร่างกายมีสุขภาพดีมากขึ้น ไม่เพียงแค่ผู้ป่วยเท่านั้น คนปกติก็หันมาใช้ธรรมชาตินี้กันอย่างแพร่หลาย ไม่ว่าจะเป็นบริการต่างๆ เช่น การนวดบำบัด การไปผักผ่อนหย่อนใจ หรือตัวผลิตภัณฑ์ที่ทำมาจากธรรมชาติที่มีสรรพคุณดูแลร่างกาย

เป็นที่รู้กันว่า เห็ดหลินจือ เป็นสมุนไพรที่อุดมไปด้วยคุณประโยชน์มากมาย ทั้งสามารถช่วยรักษาโรคต่าง ๆ ได้หลากหลาย ช่วยให้เห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจน อุดมไปด้วยสารอาหารต่างๆที่จำเป็นต่อร่างกาย อีกทั้งยังช่วยบรรเทาอาการเจ็บป่วยจากโรคร้ายแรงนานาชนิดได้จริง ผ่านการวิจัย และผู้คนทั่วโลกต่างยอมรับว่าเห็ดหลินจือนั้นคือ "ราชาแห่งสมุนไพร"

จากการวิจัยพบว่าเห็ดหลินจือมีสารอาหารที่อาจส่งผลดีต่อสุขภาพมากมาย เช่น โปรตีน คาร์โบไฮเดรต ไขมัน วิตามินและแร่ธาตุบางชนิด เช่น แคลเซียม โพแทสเซียม ฟอสฟอรัส แมกนีเซียม เซเลเนียม ธาตุเหล็ก สังกะสี ทองแดง สารโมเลกุล และมีสารต่าง ๆ ที่มีประโยชน์ต่อร่างกายมากกว่า 250 ชนิด เป็นยาบำรุงร่างกายและใช้เป็นยาอายุวัฒนะในการยืดอายุ และยังปลอดภัยไม่มีสารพิษใด ๆ ต่อร่างกาย

เห็ดหลินจือกับความงาม


หลายๆคนจึงนิยมใช้เห็ดหลินจือในรูปแบบต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นในรูปแบบของกาแฟ ที่มีส่วนผสมจากเหล็ดหลินจือสกัด นำมาต้มเป็นยาสมุนไพรต้นตำรับแบบโบราณ การรับประทานแบบแคปซูล เห็ดหลินจือสกัดเม็ด หรือนำมาสกัดสารผสมกับครีมบำรุงผิว และใบหน้า เป็นต้น

แต่หลายคนรู้แค่เพียงว่า เห็ดหลินจือนั้นช่วยในเรื่องของการรักษาโรค ขับสารพิษ และบำรุงร่างกายเพียงเท่านั้น มีส่วนน้อยที่จะทราบว่า เห็ดหลินจือนั้นยังช่วยในเรื่องของความสวยความงามของสาวๆ อีกด้วย ตามซาร่าไปดูกันค่ะว่าเห็ดหลินจือจะช่วยเรื่องอะไรบ้าง1. เห็ดหลินจือช่วยทำให้ผิวพรรณเปล่งปลั่ง สีหน้าแจ่มใส

2. เห็ดหลินจือช่วยชะลอความแก่ ชะลอวัยได้เป็นอย่างดี

3. เห็ดหลินจือช่วยส่งเสริมระบบการไหลเวียนของเลือดให้ดียิ่งขึ้น ทำให้มีเลือดฝาด ผิวพรรณสุขภาพดี

4. เห็ดหลินจือลดอาการภูมิแพ้ทางผิวหนัง

5. เห็ดหลินจือช่วยลดการอักเสบ ไม่ว่าจะเป็นการอักเสบของแผล หรือรอยสิวต่างๆ

6. เห็ดหลินจือช่วยกระตุ้นการทำงานต่างๆของเซลล์ในร่างกาย รวมไปถึงเซลล์ผิวหนัง


เห็ดหลินจือกับความงาม


เห็ดหลินจือช่วยในเรื่องความสวยความงามได้มากมายใช่ไหมล่ะคะ เริ่มจากการช่วยให้กระบบอวัยวะภายในร่างกายทำงานได้อย่างดี มีประสิทธิภาพ สุขภาพดีก็จะตามมา และแน่นอนว่าเมื่อคุณสุขภาพดีแล้ว สิ่งที่สามารถบ่งบอกความสุขภาพดีของคุณได้ก็คือ ผิวพรรณที่เปล่งปลั่ง แลดูมีสุขภาพดี มีสีหน้าที่แจ่มใสขึ้นจนคนรอบข้างสังเกตเห็น

เห็ดหลินจือมีสารต้านอนุมูลอิสระ ที่เป็นสาเหตุหลักที่ทำให้ร่างกายเสื่อมสภาพ ทำให้เซลล์ในร่างกายอ่อนล้า จนทำให้ผิวหนังเกิดความเหี่ยวย่น หมองคล้ำ แต่เมื่อคุณรับประทานเห็ดหลินจือ ก็ทำให้ร่างกายปรับไปในทางที่ดีขึ้น ผิวหนังก็เริ่มฟื้นฟูสภาพได้เป็นอย่างดี

นอกจากนั้นเห็ดหลินจือยังช่วยให้ระบบการไหลเวียนของเลือดนั้นทำงานได้ดี และมีประสิทธิภาพ ผิวหนังของคุณก็จะมีสุขภาพดี มีเลือดฝาด ที่บ่งบอกถึงการมีสุขภาพที่แข็งแรง นอกจากจะสามารถช่วยให้ใบหน้าเต่งตึงแล้วนั้น ผิวยังสุขภาพดีขึ้น ไม่แห้งกร้านเหมือนคนป่วยอีกด้วย

เห็ดหลินจือมีสารที่ช่วยในเรื่องของการปรับสมดุลให้กับร่างกาย ช่วยให้ระบบต่างๆในร่างกายทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ รวมไปถึงเรื่องของลดการเกิดภูมิแพ้ ในระบบภูมิต้านทานต่างๆในร่างกาย ผิวหนังของคุณจะมีสุขภาพดี สดใสมากขึ้นกว่าเดิมถึงแม้ว่าเห็ดหลินจือจะมีส่วนช่วยเสริมให้คุณห่างไกลจากการเกิดโรคต่างๆ ช่วยให้ร่างกายของคุณแข็งแรงขึ้นแล้ว แต่ก็ควรควบคู่ไปกับการรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ ให้ครบ 5 หมู่ หมั่นออกกำลังกาย และดูแลสุขภาพตัวเองควบคู่ไปกับการรับประทานอาหารเสริมด้วยนะคะทุกคน

บทความแนะนำ ดูทั้งหมด

4 Nov

เตรียมตัวไปเที่ยวต่างจังหวัดยังไงให้ไม่สะดุด

ช่วงปลายปีแบบนี้ หลายๆคนคงวางแผนที่จะไปเที่ยงกันใช้ไหมล่ะคะ เพราะช่วงนี้อากาศก็ดี๊ดี แถมยังมีลมหนาวแบบเบาๆ ...

6 Nov

5 เคล็ดลับปราบรังแคถาวร

ไม่ว่าจะผู้หญิงหรือผู้ชาย ปัญหารังแคนั้นก็สามารถเกิดขึ้นได้ ทำให้ไม่ว่าจะไปที่ไหน ก็เห็นเป็นจุดขาว กระจายอย...

13 Nov

เคล็บ(ไม่)ลับของผู้หญิง สวยได้เพราะเห็ดหลินจือ

ในปัจจุบันหลายๆคนนั้นใช้ธรรมชาติเข้ามาช่วยในการฟื้นบำรุงร่างกาย ช่วยให้ร่างกายมีสุขภาพดีมากขึ้น ไม่เพียงแค่ผู้...

17 Nov

ชวนมา "เต้น" ออกกำลังกาย เบิร์นกระจาย ไม่มีเหนื่อย!

วันนี้ซาร่าชวนมาออกกำลังกายของสายแอคทีฟกันค่ะ ใครรู้สึกเบื่อที่ต้องออกกำลังกายคนเดียว หรือออกกำลังกายช้าๆ ท...