Swipe to the right
ของขวัญสุดเฮงต้อนรับตรุษจีน

ของขวัญสุดเฮงต้อนรับตรุษจีน

25 January
8 Views
แบ่งปัน:

เทศกาลตรุษจีน เป็นเทศกาลที่ถือว่าเป็นวัฒนธรรมที่สำคัญมากสำหรับชาวจีนทั่วโลก รวมไปถึงชาวไทยเชื้อสายจีนในประเทศไทยอีกด้วย

ทุกคนก็เริ่มที่จะเตรียมของเพื่อไหว้เจ้า หาของขวัญวันตรุษจีนเพื่อนำไปมอบให้ผู้ใหญ่ หรือลูกหลานที่คุณรัก ซึ่งเป็นธรรมเนียมสำคัญ ที่ปฏิบัติเพื่อเสริมความสิริมงคลให้กับชีวิต รวมถึงเป็นการขอพร และให้พรระหว่างผู้ให้กับผู้รับนั่นเอง

แต่สำหรับใครที่คิดไม่ออกว่าจะนำของขวัญอะไรไปมอบให้กับผู้ใหญ่หรือลูกหลานที่คุณรัก ซาร่าจะมาแนะนำของขวัญคุณภาพดี ที่มีประโยชน์ให้ทุกๆคนนำไปเป็นตัวเลือกกันค่ะ


ของขวัญสุดเฮงต้อนรับตรุษจีน


ส้มมงคล


1. CITY FRESH FRUIT DELIVERY NAVEL ORANGE GIFT SET ส้มมงคล

ของขวัญชิ้นแรกที่ซาร่าแนะนำว่าเหมาะมากที่จะนำไปมอบให้กับคนที่คุณรักในช่วงเทศกาลปีใหม่ นั่นก็คือ ส้มมงคล ที่ชาวจีนมีความเชื่อว่า ส้มเป็นผลไม้ตามหลักฮวงจุ้ยโบราณ ช่วยเสริมความโชคดี ความสมหวัง และความเจริญรุ่งเรืองได้

นอกจากจะให้ความมงคลแล้ว ส้มยังมีประโยชน์กับร่างกาย อุดมไปด้วยวิตามินต่างๆมากมาย เช่น วิตามินซี วิตามินเอ วิตามินบี วิตามินดี ธาตุแคลเซียม ธาตุโพแทสเซียม ธาตุฟอสฟอรัส ธาตุเหล็ก และคอลลาเจน ที่มีส่วนช่วยในการต่อต้านอนุมูลอิสระ ลดการเป็นหวัด ช่วยบำรุงผิวอีกด้วย

สนใจคลิกซื้อได้ที่นี่ https://bit.ly/30Md9BL


เครื่องปั่น


2. SKG เครื่องบดสับซอยอเนกประสงค์ 4 ใบมีด สีแดง แถมฟรี เครื่องบดสับซอยอเนกประสงค์ 4 ใบมีด (คละสี) + ชาม/แก้ว (คละสี) + กระบอกเก็บความเย็น 2 ใบ (คละสี) และ ULTRAMAX NUTRITIONAL EXTRACTOR เครื่องปั่นพลังสูง

สำหรับของขวัญชิ้นที่สอง ซาร่าขอแนะนำอุปกรณ์ทำครัวสุดพิเศษอย่างเครื่องบดสับอเนกประสงค์ และเครื่องปั่นพลังงานสูง เอาใจแม่บ้านที่รักการทำครัวเป็นชีวิตจิตใจ คุ้มสุดๆ ด้วยของแถมที่มีมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเครื่องบดสับอเนกประสงค์อีก 1 เครื่อง ชาม แก้ว คุณภาพดี และกระบอกเก็บความเย็นอย่างดี

สนใจคลิกซื้อได้ที่นี่ https://bit.ly/37fzD0t


เครื่องบริหารหน้าท้อง


3. ROCK GYM เครื่องบริหารหน้าท้อง และ TWIST AND SHAPE เครื่องออกกำลังกายระบบทวิส

เครื่องบริหารหน้าท้องคุณภาพดี ที่ช่วยให้คนที่คุณรักมีสุขภาพร่างกายแข็งแรงแล้ว ยังช่วยให้พวกเขาเหล่านั้นมีหุ่นที่เฟิร์มกระชับ ห่างไกลจากโรคอ้วน โรคไขมันต่างๆ

ของขวัญที่สามารถไปมอบให้กับคนที่คุณรักได้ทุกเพศทุกวัย คุ้มค่ามากกว่าด้วยเครื่องบริหารหน้าท้อง และเครื่องออกกำลังกายระบบทวิส ที่สามารถออกกำลังกายได้อย่างมีประสิทธิภาพ และปลอดภัย

สนใจคลิกซื้อได้ที่ https://bit.ly/2NS3owR


ถังปั่น


4. SJ MOP ชุดถังปั่นรุ่น รุ่น BABY SHARK MINI แถมฟรี 1 ชุด และ ไม้ปาดกระจก ฟองน้ำเมลานีน 2ชิ้น

ของขวัญวันตรุษจีนชิ้นที่สี่ ซาร่าขอนำเสนอชุดถังปั่นอย่างดี ที่มาพร้อมกับคุณสมบัติในการทำความสะอาดที่ดีเยี่ยม บอกได้คำเดียวว่า คุ้มสุดคุ้ม เพราะสามารถทำความสะอาดได้ทุกที่ ไม่ว่าจะเป็นในบ้าน ห้องนอน ห้องครัว ห้องรับแขก หรือแม้กระทั่งห้องทำงาน

สนใจคลิกซื้อได้ที่ https://bit.ly/3aC3m5Z


น้ำมันสกัด


5. 5 OIL อาหารเสริมน้ำมัน 5 ชนิด ( 30 แคปซูล/กระปุก ) 2 กระปุก

เพื่อสุขภาพของคนที่คุณรัก ซาร่าขอแนะนำผลิตภัณฑ์อาหารเสริมน้ำมัน 5 ชนิด ที่เหมาะสำหรับการนำไปมอบเป็นของขวัญให้กับคนอื่นๆ เพราะมีประโยชน์มากสำหรับทุกเพศ ทุกวัย

ของขวัญที่เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณค่าจากสารอาหารธรรมชาติกว่า 5 ชนิด ประกอบด้วย น้ำมันงาดำสกัดเย็น น้ำมันรำข้าว น้ำมันงาม่อน น้ำมันปลาและน้ำมันกระเทียม ความเข้มข้นของสารสกัดต่อแคปซูลสูงโดยออกฤทธิ์กระตุ้นการทำงานของร่างกายแบบองค์รวม ปรับความสมดุล บำรุงร่างกายได้เป็นอย่างดี

สนใจคลิกซื้อได้ที่ https://bit.ly/2NT5k87


กาแฟ


6. FATIS COFFEE PLUS กาแฟเพื่อสุขภาพ 3 IN 1 ผสมโสม ถังเช่า และ เห็ดหลินจือ (3 กล่อง)

สำหรับสายสุขภาพ พลาดไม่ได้กับกาแฟเพื่อสุขภาพ ที่อุดมไปด้วยสารสกัดที่มีประโยชน์กับร่างกาย ไม่ว่าจะเป็นสารสกัดจากโสม ถังเช่า และเห็ดหลินจือ ที่ช่วยบำรุงร่างกายให้กับคุณ และคนที่คุณรักได้เป็นอย่างดี

สนใจคลิกซื้อได้ที่ https://bit.ly/2vfC2u2


ปีเซียะ


7. SLAM GOLD ชุดปี่เซียะเรียกทรัพย์ แถมฟรี ผ้ายันต์กวนอู ผงธูปเบิกเนตร

สินค้าที่ซาร่าจะมาแนะนำตัวนี้ เหมาะมากกับทุกๆคน โดยเฉพาะคนที่ทำการค้าขาย ทำธุรกิจ หรือต้องการที่พึ่งทางใจ นั่นก็คือ ปี่เซียะ ที่นิยมนำมาบูชาเพื่อเสริมความเป็นสิริมงคล ปกป้องจากสิ่งชั่วร้าย และช่วยดลบันดาลทรัพย์สิน เงินทอง โชคลาภมาสู่ผู้ที่บูชา

สนใจคลิกซื้อได้ที่ https://bit.ly/2NMt0er


เซรั่ม


8. NUVITE ASTRA FACIAL SERUM 20 ML. แถมฟรี NUVITE ASTRA MOISTURE CREAM 15 G. 1 กระปุก

สำหรับของขวัญชิ้นสุดท้ายนี้ ซาร่าขอแนะนำเซรั่มบำรุงผิวหน้าคุณภาพดี ที่เหมาะกับสาวๆ ไม่ว่าจะเป็นสาวน้อย หรือสาวใหญ่ ก็สามารถใช้ได้ เข้ามาช่วยคืนความอ่อนเยาว์ให้กับผิว ลดริ้วรอย และทำให้หน้ากระชับ เนียนนุ่มกว่าที่เคย

สนใจคลิกซื้อได้ที่ https://bit.ly/2RGopLYเป็นไงบ้างคะกับของขวัญที่ซาร่าได้แนะนำให้ทุกๆคนได้เป็นตัวเลือกดีๆกัน แต่ถ้าใครที่ยังไม่จุใจ ก็สามารถหาสินค้าอื่นๆ อีกมากมานกันได้ใน TV Direct ที่เราคัดสรรสิ่งที่ดีที่สุดมาเพื่อคุณ อย่าลืมนะคะว่า ของแท้ต้องทีวีไดเรคเท่านั้น

บทความแนะนำ ดูทั้งหมด

22 Dec

"ท้องเสียบ่อย" อาจเป็นสัญญาณโรคร้าย

อาการท้องเสีย เกิดได้บ่อยครั้งจนกลายเป็นเรื่องธรรมดาของบางคนไปแล้ว แต่ว่าถ้าเกิดท้องเสียบ่อยจนน่าสงสัย ซาร่าขอ...

22 Dec

"งาขี้ม้อน" คุณค่าจิ๋วแต่แจ๋ว

หลายคนรู้จัก"งา"กันดีว่าเป็นธัญพืชที่มีมีคุณค่าทางโภชนาการสูง วันนี้เราจะมาแนะนำงานอีกประเภทที่มีมีคุณค่าทางโภ...

22 Dec

ชวนมาดู "เทรนด์การกิน" ในปี 2020

เรื่องกินเรื่องใหญ่ อะไรจะเป็นเทรนด์การกินปีหน้า หรือปี 2020 ซาร่านำมาเสนอกันแล้วค่ะ มาดูกันดีกว่าค่ะว่าเทร...

20 Dec

วันพระปฏิทินวันพระวันที่ 2563/2020

คริสตศักราช 2020 มหาศักราช 1941 - 1942 รัตนโกสินทร์ศก 238 - 239 เอกศก จุลศักราช 1381 ถึง โทศก จ...