Swipe to the right
เทศกาลแห่งรัก ของขวัญจัดหนักถูกใจ

เทศกาลแห่งรัก ของขวัญจัดหนักถูกใจ

7 February
Highlight
223 Views
แบ่งปัน:

เป็นที่รู้กันทั่วโลกว่าวันที่ 14 กุมภาพันธ์ของทุกปีนั้นถือว่าเป็นวันแห่งความรัก หรือที่เรียกกันว่า วันวาเลนไทน์ นั่นเอง ซึ่งเป็นวันสำคัญของหนุ่มๆสาวๆ นั้นแสดงออกถึงความรักด้วยการมอบของขวัญแทนใจ แทนความรัก ความห่วงใย และความปราถนาดีให้แก่กัน

สำหรับของขวัญที่มักจะนิยมให้กันในวันวาเลนไทน์คงหนีไม่พ้นดอกไม้แทนใจ ช็อกโกแลต นาฬิกาแบบเดิมๆ ที่ไม่ค่อยแตกต่างจากคนอื่น หรือปีที่ผ่านมาเท่าไหร่นัก

วันนี้ซาร่าขอแนะนำของขวัญที่เหมาะกับการนำไปมอบให้กับคนที่คุณรัก ที่นอกจากจะสวยงามแล้วยังมีประโยชน์กับผู้ที่รับ เรียกได้ว่า สุขใจทั้งผู้รับ และผู้ให้จริงๆค่ะทุกคนนเทศกาลแห่งรัก ของขวัญจัดหนักถูกใจ

ของขวัญวันวาเลนไทน์


1. NUVITE ASTRA PITERA ESSENCE 100 ML. คู่กับ NUVITE ASTRA MOISTURE CREAM 15 G.

สำหรับของขวัญชิ้นแรกที่ซาร่าแนะนำนั้นเหมาะกับสาวๆ หนุ่มๆที่ต้องการมอบความสวยที่ยั่งยืนให้กับคนที่คุณรัก นั่นก็คือ เซรั่มบำรุงผิว ที่ฉีกกฎการฟื้นฟูผิวแบบเดิม ๆ อย่างมีประสิทธิภาพ และตรงจุดด้วยส่วนประกอบทางธรรมชาติที่อุดมไปด้วยอาหารผิวหลายชนิด ที่จะช่วยปรับสภาพให้ผิวทำงานอย่างเป็นธรรมชาติ คุณจะรู้สึกได้ถึงผิวที่ดูกระชับ เรียบเนียน และกระจ่างใสยิ่งขึ้น อุดมไปด้วยสารสกัดมากมายจากธรรมชาติ และมอยส์เจอร์ ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า เนื้อครีมเจล ซึมซาบลงสู่ผิวได้ง่าย ช่วยต่อต้านริ้วรอย ยกกระชับผิว กระจ่างใส เพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิว

สวยๆ หล่อๆ รับวันวาเลนไทน์กันได้อย่างเต็มที่ไม่ว่าคุณจะอยู่ในวัยไหนก็ตาม ถ้าใครรักความสวยความงามห้ามพลาดเชียวค่ะ

สนใจคลิกซื้อได้ที่นี่ https://bit.ly/31wIM2C


ของขวัญวันวาเลนไทน์

2. PARATO PILLOW หมอนยางพารา รุ่น HEAART SHAPE ( 2 ใบ ) และ เบาะระนาดยางพารา พร้อม BONITA BEDDING SET KING SIZE 6 FT ลาย ROYAL MOSA ชุดผ้าปูผ้านอน 6 ฟุต

สำหรับคู่รักคู่ไหนที่รักการนอนหลับพักผ่อนเป็นชีวิตจิตใจ พลาดไม่ได้กับของขวัญชิ้นนี้ นั่นก็คือ เซ็ตหมอน เบาะ และผ้าปูที่นอนคุณภาพดี นอนหลับสบาย แถมยังได้สุขภาพ

หมอนยางพารา ที่ผลิตจากน้ำยางพาราธรรมชาติ 100% รองรับศีรษะ ต้นคอ พร้อมการนวดต้นคอ จากปุ่มนวดที่มีทั่วทั้งใบ สำหรับบรรเทา และรักษาอาการปวดคลายกล้ามเนื้อ ช่วยให้นอนหลับ ผ่อนคลาย และปรับสมดุลของอวัยวะต่างๆ

ชุดผ้าปูผ้านอน 6 ฟุต ชุดผ้าปูที่นอนคุณภาพดีที่ผลิตจากวัสดุสังเคราะห์ 2 ชนิด โดยเนื้อผ้าด้านบนผลิตจากวัสดุใยสังเคราะห์มีความหนานุ่ม สามารถซึมซับของเหลวได้ในระดับหนึ่งเหมือนผ้า ส่วนด้านล่างจะเป็นฟิลม์บางๆ ผลิตจากพลาสติกชนิดพิเศษ ที่จะช่วยป้องกันฝุ่นและสารก่อภูมิแพ้ไม่ให้ขึ้นมาจากที่นอน แต่อากาศสามารถผ่านได้


สนใจคลิกซื้อได้ที่นี่ https://bit.ly/2H4B5Hr


ของขวัญวันวาเลนไทน์


3. WELNESS MASSAGE CHAIR YH-8800 เก้าอี้นวดรุ่น 8800 คู่กับ WELNESS VIBRATION PLATE MODEL FS-B-03 เครื่องบริหารร่างกายแบบสั่น

ของขวัญชิ้นที่สามนี้ ซาร่าขอแนะนำสำหรับคนที่ต้องการให้คนที่คุณรักมีสุขภาพดี คลายความเมื่อยล้า จากการทำงาน หรือแม้กระทั่งความเครียด นั่นก็คือ เก้าอี้นวด Welness Massage Chair YH-8800 มีการออกแบบรูปทรงให้ทันสมัย หรูหรา และสวยงามมากขึ้น มาด้วยโปรแกรมอัตโนมัติ 4 รูปแบบ ด้วยลูกนวดระบบ Roller และระบบ Manual 8 รูปแบบ ที่สามารถเลือกนวดได้เฉพาะจุดตามต้องการ เพิ่มความผ่อนคลายในการนวดด้วยระบบถุงลม บีบนวดที่ไหล่ แขน มือ ต้นขา น่อง จรดฝ่าเท้า และยังสามารถปรับความหนักเบาได้ 3 ระดับ พร้อมเพิ่มฟังชั่นใหม่การกดจุดที่ฝ่าเท้า เก้าอี้นวดรุ่นนี้ผลิตจากหนัง PU คุณภาพดี ออกแบบรูปทรงได้ทันสมัย หรูหรา และ สวยงาม ระบบหน้าจอ LCD แสดงรูปภาพการใช้งานอย่างชัดเจน

มาพร้อมกับเครื่องสั่นสะเทือน เป็นเครื่องสั่นสะเทือนวางพื้น มีสายยางแรงต้านไว้จับทั้งสองข้างเวลายืนใช้งานบนเครื่อง สามารถสั่งการทำงานจากแผงควบคุมบนเครื่องโดยตรง สั่งงานด้วยรีโมทควบคุมการทำงาน ปรับความเร็วได้ถึง 20 ระดับ ตั้งเวลาใช้งานได้ 1 - 10 นาที และยังมีโปรแกรมอัตโนมัติหลากหลายถึง 5 โปรแกรม เพียงวันละ 10 นาที คุณก็จะรู้สึกเหมือนได้ ออกกำลังกายได้อย่างเต็มที่ ด้วยระบบ Stabilizer


สนใจคลิกซื้อได้ที่นี่ https://bit.ly/2OxSLiS


ของขวัญวันวาเลนไทน์


4. SJ MOP ชุดถังปั่นรุ่น รุ่น BABY SHARK MINI 1 แถม 1 ชุด พร้อม ไม้ปาดกระจก ฟองน้ำเมลานีน 2 ชิ้น และ WELNESS ALKYL CLEAN AMINO ACETIC ACID ผลิตภัณฑ์ฆ่าเชื้อโรค ฆ่าเชื้อรา ฆ่าเชื้อแบคทีเรีย 50 ML


เอาใจคนรักสะอาดด้วย
ชุดถังปั่น รุ่น Baby Shark Mini อุปกรณ์ทำความสะอาด ม็อบคุณภาพดี ทำความสะอาดได้ทุกพื้นผิวทนทาน แข็งแรงสามารถบรรจุน้ำได้ถึง 5 ลิตรเลยทีเดียว ตะกร้าปั่นผลิตมาจากสเตนเลส มี 4 ล้อลาก สะดวกในการเคลื่อนย้าย ตัวด้ามสเตนเลสแข็งแรง ด้ามจับใหญ่ ช่วยให้จับถนัดมือ นอกจากนั้นยังมีตัวล็อคเปิด- ปิด ทำให้ใช้งานได้อย่างง่ายดาย

มาพร้อมกับWelness Alkyl สเปรย์น้ำยาฆ่าเชื้อโรคและดับกลิ่น ที่ใช้สารสกัดธรรมชาติ น้ำที่สเปรย์พ่นออกมาสามารถโดนผิวหนังได้โดยไม่มีอันตราย ไม่ทิ้งสารตกค้างที่เป็นอันตรายหลังจากฉีด จึงปลอดภัยกับคุณแม่ตั้งครรภ์ เด็กน้อย และสัตว์เลี้ยง สามารถฆ่าเชื้อไวรัส เชื้อรา แบคทีเรียได้ และยังสามารถดับกลิ่นอันไม่พึงประสงค์ได้ทุกชนิด


สนใจคลิกซื้อได้ที่นี่ https://bit.ly/2H4XN2l


ของขวัญวันวาเลนไทน์


5. EAGLE EYES RISKY FOLD UP DT MODEL 1 SUNGLASSES แว่นตากันแดด คู่กับ BIG VISION แว่นตาขยายไร้มือจับ แถม CLIP ON LED


เพิ่มแฟชั่นสุดเก๋ไปกับคนที่คุณรักด้วยแว่นตาคุณภาพดีอย่าง Eagle Eyes Risky Fold Up DT Model 1 Sunglasses แว่นตากันแดดแว่นกันแดดคุณภาพดี ด้วยเทคโนโลยีที่เลียนแบบการมองเห็นที่คมชัดของนกอินทรีย์ ที่ได้รับการยอมรับจากนาซ่า ประเทศสหรัฐอเมริกา ช่วยปกป้องแสงต่างๆ ที่เป็นอันตรายกับดวงตา เช่น UVA UVB และแสงสีน้ำเงิน ใส่แล้วกระชับรับกับโครงหน้า พอดี ไม่ทำให้หลุด และมีความแข็งแรง ทนทาน

คู่กับ Big Vision แว่นขยายไร้มือจับ ที่ขยายได้ 160% ไม่จำเป็นต้องตรวจวัดค่าสายตา สามารถมองตัวหนังสือ รายละเอียดที่มีขนาดเล็กให้ชัดเจนมากขึ้น


สนใจคลิกซื้อได้ที่นี่ https://bit.ly/2UB3zk7


ของขวัญวันวาเลนไทน์


6. FAIRTEX SUPER RUN ลู่วิ่งไฟฟ้า 3 แรงม้า พร้อม EZY RUN TREADMILL ลู่เดินไฟฟ้า รุ่น GHN 20380

เพราะสุขภาพเป็นเรื่องสำคัญ คนในปัจจุบันก็หันมาสนใจเกี่ยวกับเรื่องของการวิ่งมากยิ่งขึ้น ดังนั้นซาร่าขอแนะนำ Fairtex Super Run ลู่วิ่งไฟฟ้าที่มีความสะดวกและง่ายต่อการใช้งาน และ Ezy Run Treadmill ลู่เดินไฟฟ้าขนาดกะทัดรัดที่ช่วยให้คุณใช้งานได้ง่ายๆในบ้านของคุณ เหมาะสำหรับทุกคน สามารถพับเก็บได้ สามารถเดิน หรือวิ่งจ๊อกจิ้งได้ในเครื่องเดียว สามารถลดน้ำหนักและเผาผลาญแคลอรีก็สามารถทำได้อย่างเต็มประสิทธิภาพได้ง่ายๆที่บ้านของคุณเอง วิ่งไปด้วยกัน สุขภาพดีไปด้วยกัน!

สนใจคลิกซื้อได้ที่นี่ https://bit.ly/2tDc7vVของขวัญวันวาเลนไทน์


7. FATIS COFFEE กาแฟเพื่อสุขภาพ 2 กล่อง และ FATIS SOYA POWDER เครื่องดื่มนมถั่วเหลืองปรุงสำเร็จ 2 กล่อง พร้อม FATIS GLASS แก้วน้ำจากฟางข้าว 2 ใบ


สำหรับของขวัญชิ้นสุดท้าย พิเศษสุดๆ เพราะเป็นเซ็ตสุขภาพที่จัดมาเพื่อคุณและคนที่คุณรัก ช่วยให้มีสุขภาพที่ดียิ่งขึ้น แถมยังช่วยให้คุณ และผู้รับมีหุ่นที่ดีมากขึ้น ให้คุณมีรูปร่างที่กระชับ ควบคุมน้ำหนักได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น

อร่อยอย่างมีคุณค่ากับกาแฟพร้อมชงคาเฟอีนต่ำในทุกๆ วันกับ Fatis Coffee กาแฟตัวช่วยที่ทำให้คุณได้มีหุ่นที่ฟิตกระชับ พร้อมส่วนผสมสำคัญอย่าง “ถั่วขาว" ที่ช่วยดักจับแป้ง ให้ทำการย่อยแป้ง และรับพลังงานจากแป้งช้าลง

พร้อม FATIS SOYA POWDER เครื่องดื่มนมถั่วเหลืองปรุงสำเร็จ เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพสำหรับคนรักสุขภาพ อร่อยเข้ม เต็มด้วยคุณค่าจากถั่วเหลือง ให้คุณค่าทางอาหารที่เหมาะกับความต้องการของคนรักสุขภาพนั่นเองค่ะ


เป็นไงบ้างคะกับของขวัญที่ซาร่าได้แนะนำให้ทุกๆคนได้เป็นตัวเลือกดีๆกัน ที่นอกจากจะทำให้ผู้รับมีความสุขแล้ว ยังสร้างความสุขให้กับผู้ให้อีกด้วย แต่ถ้าใครที่ยังไม่จุใจ ก็สามารถหาสินค้าอื่นๆ อีกมากมายกันได้ใน TV Direct ที่เราคัดสรรสิ่งที่ดีที่สุดมาเพื่อคุณ อย่าลืมนะคะว่า ของแท้ต้องทีวีไดเรคเท่านั้น

บทความแนะนำ ดูทั้งหมด

22 Dec

"ท้องเสียบ่อย" อาจเป็นสัญญาณโรคร้าย

อาการท้องเสีย เกิดได้บ่อยครั้งจนกลายเป็นเรื่องธรรมดาของบางคนไปแล้ว แต่ว่าถ้าเกิดท้องเสียบ่อยจนน่าสงสัย ซาร่าขอ...

22 Dec

"งาขี้ม้อน" คุณค่าจิ๋วแต่แจ๋ว

หลายคนรู้จัก"งา"กันดีว่าเป็นธัญพืชที่มีมีคุณค่าทางโภชนาการสูง วันนี้เราจะมาแนะนำงานอีกประเภทที่มีมีคุณค่าทางโภ...

22 Dec

ชวนมาดู "เทรนด์การกิน" ในปี 2020

เรื่องกินเรื่องใหญ่ อะไรจะเป็นเทรนด์การกินปีหน้า หรือปี 2020 ซาร่านำมาเสนอกันแล้วค่ะ มาดูกันดีกว่าค่ะว่าเทร...

20 Dec

วันพระปฏิทินวันพระวันที่ 2563/2020

คริสตศักราช 2020 มหาศักราช 1941 - 1942 รัตนโกสินทร์ศก 238 - 239 เอกศก จุลศักราช 1381 ถึง โทศก จ...