เครื่องใช้ภายในบ้าน เครื่องใช้ไฟฟ้า | TV Direct

ตัวกรอง

297 รายการ

หน้า:
 1. 1
 2. 2
 3. 3
 4. 4
 5. 5
ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

297 รายการ

หน้า:
 1. 1
 2. 2
 3. 3
 4. 4
 5. 5
ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

การเลือกซื้อเครื่องใช้ภายในบ้านให้เหมาะสมกับการใช้งานของคุณ

            ในบ้านคุณใครบ้างมีหน้าที่สำหรับจัดหาสิ่งของต่างๆเข้าบ้านเชื่อว่าทุกคนน่าจะช่วยกันอยู่แล้วใช่ไหมสำหรับสิ่งของที่จำเป็นที่ตัวเองต้องใช้ส่วนของส่วนรวมหรือเฉพาะที่ใช้งานนอกเหนืออื่นๆก็ต้องเป็นหน้าที่ของพ่อบ้านและแม่บ้าน สำหรับเครื่องใช้ภายในบ้านสินค้าเหล่านี้ส่วนใหญ่แล้วคุณซื้อจากที่ไหนเป็นสินค้าที่มีคุณภาพหรือเปล่าและหากว่ามีตัวเลือกมากขึ้นจะดีไหมมีสินค้าเหล่านี้ครบในที่เดียวที่คุณสามารถที่จะซื้อง่ายๆผ่านรูปแบบช่องทางออนไลน์รูปแบบการซื้อสินค้าหรือเครื่องใช้ภายในบ้านที่สะดวกแม้ว่าคุณไม่ออกจากบ้านคุณก็ซื้อได้ทีวีไดเร็คเราเข้าใจความต้องการของพ่อบ้านแม่บ้านยุคเก่าและพ่อบ้านแม่บ้านยุคใหม่

เรามีสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้ามากมายสำหรับการเลือกซื้อเพราะในบ้านหนึ่งหลังนั้นประกอบด้วยหลากหลายส่วนและส่วนต่างๆก็แล้วแต่ต้องมีเครื่องใช้ภายในบ้านที่แตกต่างกัน

 • เครื่องใช้ในห้องนอน สำหรับในห้องนอนเราจะมีทั้งโคมไฟสำหรับการให้แสงสว่าง โต๊ะเครื่องแป้งสำหรับการแต่งตัว แต่งหน้าไม่ว่าห้องนอนผู้หญิงหรือว่าผู้ชาย
 • เครื่องใช้ในห้องน้ำ เครื่องใช้ภายในบ้านประเภทนี้ก็ต้องเน้นไปในส่วนของประโยชน์ใช้สอยอย่างเช่นตะขอสำหรับแขวนเสื้อผ้า ผ้าขนหนู ตะกร้าใส่แชมพูสบู่หรืออย่างอื่นเพื่อป้องกันการตก หรือสำหรับการใช้งานอย่างเช่นสุขภัณฑ์ต่างๆเองก็เป็นสิ่งจำเป็นอย่างยิ่งในการใช้งานไม่ว่าจะเป็นการซื้อมาใช้สำหรับการทำห้องน้ำใหม่ปรับปรุงหรือซื้อมาเปลี่ยนอันเดิม
 • เครื่องใช้ในห้องนั่งเล่น สำหรับห้องนี้ก็คุ้นเคยอย่างเช่นโต๊ะญี่ปุ่น สำหรับการวางสิ่งของ ชั้นวางสิ่งของ ของเล่นสำหรับเด็กหรือชั้นวางทีวี เครื่องเสียงเพื่อความเป็นระเบียบและง่ายต่อการใช้งาน
 • เครื่องใช้ในห้องรับแขก สิ่งของเครื่องใช้สำหรับการตกแต่งก็หลากหลายไม่ว่าจะเป็นโต๊ะสำหรับนั่งพูดคุย เคาเตอร์สำหรับวางสิ่งของ หรือสำหรับเก้าอี้หลากหลายรูปแบบที่ตกแต่งเพื่อความสวยงาม
 • เครื่องใช้ในห้องครัว ไมโครเวฟ กระทะไฟฟ้า ตะแกรงล้างผัก ตู้กับข้าว และอื่นๆของใช้เหล่านี้ล้วนแล้วแต่มีความจำเป็นทั้งนั้นและทุกบ้านต้องมีหรือบางครั้งอาจจะต้องการเพิ่มเพราะว่าของเดิมอาจจะแตก เสียหาย หรือต้องการขยายขนาดสำหรับของใช้บางอย่าง
 • อุปกรณ์ทำความสะอาดบ้าน ทำความสะอาดเสื้อผ้า อย่างเช่นอุปกรณ์ถูพื้น เครื่องดูดฝุ่น เครื่องซักผ้า เครื่องใช้เหล่านี้เรามีจำหน่ายพร้อมสำหรับการรอให้คุณมาเลือกซื้อในหลากหลายแบรนด์รวมทั้งนวัตกรรมสินค้าเครื่องใช้ภายในบ้านที่ใช้ปัญญาประดิษฐ์ช่วยให้คุณสะดวกยิ่งกว่าเดิมลดปัญหาความยุ่งยากสำหรับการใช้งานและเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานมากยิ่งขึ้น

            นอกจากเครื่องใช้ภายในบ้านที่น่าสนใจแล้ว tvdirect ยังมีจำหน่ายสินค้าหลากหลายที่ตอบโจทย์เกี่ยวกับใช้ชีวิตประจำวันและอื่นๆที่น่าสนใจอีกมากมาย สินค้านวัตกรรมและการตอบโจทย์ความต้องการที่คุณพบปัญหาบ่อยในการใช้ชีวิตในบ้านหรือนอกสถานที่ ด้วยสินค้าที่เราคัดสรรเพื่อคุณ พร้อมกับตัวเลือกสำหรับการสั่งซื้อที่หลากหลายช่วยให้คุณติดสินใจได้ตามความสะดวก มาพร้อมกับสินค้าแบรนด์ชั้นนำมากมายทั้งที่คุ้นเคยเป็นอย่างดี และแบรนด์ใหม่ๆ สินค้าขายดีที่เราได้คัดมาเพื่อให้คุณได้พิจารณาและที่พลาดไม่ได้ เพราะหลายคนต้องการคือสินค้าอย่างแฟชั่นและความงามลดราคาคุณสามารถที่จะติดตามได้จากหน้าเว็บไซต์ หรือหากคุณเดินทางบ่อยก็ยังติดตามเราได้ผ่านโทรศัพท์มือถือด้วยการโหลดแอพพลิเคชั่นทั้งระบบ ios และ android ของเราดูได้ทุกที่ทุกเวลาซึ่งจะมีการเปลี่ยนแปลงไปตามช่วงเวลา หรือความนิยมในตอนนั้น หากท่านเกิดข้อสงสัยเกี่ยวกับตัวสินค้า และนอกจากนี้หากคุณมีปัญหาเกี่ยวกับการ tv shopping ช่องทางออนไลน์ก็สะดวกนะลองเปลี่ยนดูหากมีปัญหาหรือไม่เข้าใจเช่นกันอย่ารอช้าที่จะให้เจ้าหน้าที่ของเราให้ความช่วยเหลือด้วยการโทรสอบถามหรือพูดคุยได้ที่ 02-666-0122 ทุกวันจันทร์-เสาร์ในเวลาทำการเจ้าหน้าที่ของเรายินดีและพร้อมให้บริการ

13