บริษัท ทีวี ไดเร็ค

ผู้ดำเนินธุรกิจการตลาดแบบตรง โดยการสื่อสารข้อมูลเพื่อเสนอขายสินค้าหรือบริการ โดยตรงต่อผู้บริโภค ผ่านช่องทางการตลาดหลากหลายช่องทาง (Multi-Channel Marketing) บริษัทฯ จดทะเบียนจัดตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 21 เมษายน 2542 โดยมุ่งเน้นการสร้างประสบการณ์การช้อปปิ้งที่ลูกค้าสามารถสั่งซื้อสินค้าและบริการได้ทุกที่ทุกเวลา ด้วยสินค้าที่มีจำนวนกว่า 30,000 รายการ อาทิ สินค้าเพื่อสุขภาพ เครื่องใช้ภายในบ้าน ฟิตเนสและกีฬา อุปกรณ์ดูแลรถยนต์ อุปกรณ์เดินทาง สินค้ามงคล สินค้าแฟชั่น ความงาม และสินค้าใช้สำหรับเด็ก เป็นต้น

โดยบริษัท ทีวี ไดเร็ค จำกัด มีช่องทางการเสนอขายสินค้าและบริการผ่านช่องทางการสื่อสารหลากหลายช่องทาง เพื่อเข้าถึงผู้บริโภคโดยตรง อาทิ ช่องทางโทรทัศน์ ผ่านระบบโทรทัศน์ภาคปกติ (Free TV) และโทรทัศน์ผ่านดาวเทียม ทั้ง C BAND และ KU BAND ช่องทางแค็ตตาล็อค , ช่องทางออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ tvdirect.tv,แอปพลิเคชั่น TVDirect และร้านค้าTVDirect มากกว่า 22 สาขา โดยมีจุดมุ่งหมายสูงสุดในการเป็นผู้นำการตลาดแบบตรงในประเทศไทย

tvdirect.tv เว็บไซต์เพื่อการเสนอขายสินค้าในระบบออนไลน์ (E-Commerce) ที่รวบรวมสินค้าหลากหลายรายการมาให้คุณเลือกมากมาย ด้วยวิธีการช้อบปิ้งที่สุดแสนจะสะดวกสบาย พร้อมขั้นตอนการชำระเงินที่ปลอดภัย นอกจากนี้ เว็บไซต์ทีวีได เร็ค ยังได้มีการพัฒนาระบบใหม่เพื่อรองรับการใช้งานของผู้ใช้บนสมาร์ทโฟน เพื่อให้สามารถรองรับการใช้งานผู้บริโภคได้ตรงความต้องการมากที่สุด

เว็บไซต์ “ TVDIRECT.TV ” ของเรามุ่งมั่นส่งมอบความสุขและความสะดวกสบายในการช้อปปิ้ง อีกทั้งยังเป็นส่วนสำคัญที่ช่วยให้ธุรกิจเติบโต ด้วยการทำหน้าที่เป็นช่องทางให้ลูกค้า จากทั่วประเทศ ได้ใช้สินค้านวัตกรรมที่หลากหลาย ซึ่งถูกคัดสรรคุณภาพจากผู้เชี่ยวชาญ ตั้งแต่สินค้าแบรนด์ดังระดับโลก สินค้าคุณภาพจากท้องถิ่นของประเทศไทย ในราคาสุดพิเศษ พร้อมรับประกันความพึงพอใจ

เชิญเลือกช่องทางการช้อปได้ตามไลฟ์สไตล์ของคุณ

ทางเว็บไซต์ : www.tvdirect.tv
ทางอีเมล : [email protected]
ทางโทรศัพท์ : 02-666-0122 ทุกวัน ตลอด 24 ชั่วโมง