ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า ความงาม | TV Direct

ตัวกรอง

120 รายการ

หน้า:
 1. 1
 2. 2
 3. 3
 4. 4
 5. 5
ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

120 รายการ

หน้า:
 1. 1
 2. 2
 3. 3
 4. 4
 5. 5
ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

ใส่ใจใบหน้าก็ต้องใส่ใจเลือกผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าของคุณ

            หน้าตาเป็นหน่าต่างของภายในทั้งในเรื่องของสุขภาพและเรื่องความคิดความมั่นใจสำหรับคุณหรือเปล่าหลายคนมีความมั่นใจและอยากจะมั่นใจจากด้านนอกด้วยเรื่องภาพลักษณ์หน้าตาของตัวเอง ดูดีก็พร้อมมากสำหรับการออกไปไหนมาไหนและเจอกับผู้คนมากมายในแต่ละวัน tv direct มีสินค้าเพื่อคุณได้ดูดีและบำรุงรักษาเยอะมากโดยเฉพาะสินค้าที่เป็นผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าซึ่งล้วนแล้วแต่เป็นแบรนด์ที่คุณเองมีความคุ้นเคยกันดีและแบรนด์ใหม่ๆที่น่าสนใจด้วยความก้าวหน้าและการวิจัยทำให้ผลิตภัณฑ์ใหม่ๆนั้นเกิดขึ้นอย่างต่อเนื่องการดูแลผิวหน้านั้นมีเยอะมากไม่ว่าจะเป็นในส่วนของ

 • โฟมล้างหน้า การดูแลผิวหน้าให้สะอาดนั้นเป็นเรื่องจำเป็นเพราะแต่ละวันต่างคนต่างมีกิจกรรมที่แตกต่างกันไปผิวหน้าเจอสภาวะอากาศที่ไม่ปกติ มีฝุ่นละอองหรือว่าเครื่องสำอาง การทำความสะอาดผิวหน้าให้สะอาดก็จะช่วยในการลดการหมักหมมของสิ่งสกปรกได้เป็นอย่างดี แต่ละสูตรแต่ละแบบนั้นแตกต่างกัน ขึ้นอยู่กับว่าคุณต้องการแบบไหน และใส่ใจหรือดูแลใบหน้าจากสภาพวะไหนอย่างเช่น ล้างสิ่งสกปรก ลดความมัน
 • มาร์กหน้า การเพิ่มความชุ่มชื้นเพิ่มความอ่อนโยนให้กับผิวนั้นสำคัญหลายคนมาร์กหน้าเพื่อให้เกิดการบำรุงและช่วยให้มีความสดชื่น สดใส ดูดี ครีมบำรุงผิวหน้าสำหรับทั้งกลางวันและกลางคืนมีการคิดค้นสูตรที่แตกต่างกันดังนั้นสำหรับบางคนที่ใส่ใจเป็นพิเศษก็มีการใช้ทั้งสองเพิ่มความชุ่นชื้นให้ผิวหน้าตื่นมามั่นใจและสำหรับคนที่ดูแลอย่างดีไม่จำเป็นต้องแต่งหน้าเลยด้วยซ้ำ
 • ครีมกันแดด อีกหนึ่งการดูแลผิวหน้าสำหรับคนที่ต้องออกกลางแจ้งหรือว่าต้องไปไหนมาไหนช่วงที่มีแสงแดดเยอะ

ทั้งนี้ก็ยังมีอีกหลากหลายอย่างไม่ว่าจะเป็นชุดล้างเครื่องสำอางอื่นๆเกี่ยวกับสินค้าแฟชั่นและความงาม
สำหรับคนที่ต้องการผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าย่อมที่ต้องการของแท้ สินค้ายอดนิยมที่เราคุ้นเคย มีรายละเอียดบอกชัดเจน มีรูปประกอบอย่างชัดเจน คุณเองล่ะมีความต้องการดูแลผิวหน้ากันมากน้อยแค่ไหน เชื่อว่าแต่ละวันผลิตภัณฑ์เหล่านี้เข้ามาเกี่ยวข้องยิ่งสำหรับคนที่มีหน้าที่การงานหรือว่าต้องใช้หน้าตาสำหรับการทำงาน ประกอบอาชีพการดูแลอย่างดีที่สุดมีผลต่องานที่ได้รับและความสำเร็จอย่างเช่น ประชาสัมพันธ์ พนักงานต้อนรับ พริตตี้ หรือแม้กระทั่งคนทำงานทั่วไปที่ต้องออกสื่อ ต้องเจอผู้คนมากมายหน้าตาแสดงถึงความสดใส ดูดี ไม่จำเป็นต้องสวยก็ดูแลได้ยิ่งสวยยิ่งดูแลก็ยิ่งดีเท่านั้น

            นอกจากผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าที่น่าสนใจแล้วทีวีไดเร็คยังมีจำหน่ายสินค้าหลากหลายที่ตอบโจทย์เกี่ยวกับใช้ชีวิตประจำวันและอื่นๆที่น่าสนใจอีกมากมาย สินค้านวัตกรรมและการตอบโจทย์ความต้องการที่คุณพบปัญหาบ่อยในการใช้ชีวิตในบ้านหรือนอกสถานที่ ด้วยสินค้าที่เราคัดสรรเพื่อคุณโดยเฉพาะสินค้าไลฟ์สไตล์ พร้อมกับตัวเลือกสำหรับการสั่งซื้อที่หลากหลายช่วยให้คุณติดสินใจได้ตามความสะดวก มาพร้อมกับสินค้าแบรนด์ชั้นนำมากมายทั้งที่คุ้นเคยเป็นอย่างดี และแบรนด์ใหม่ๆ สินค้าขายดีที่เราได้คัดมาเพื่อให้คุณได้พิจารณาและที่พลาดไม่ได้ เพราะหลายคนต้องการคือสินค้าลดราคาคุณสามารถที่จะติดตามได้จากหน้าเว็บไซต์ หรือหากคุณเดินทางบ่อยก็ยังติดตามเราได้ผ่านโทรศัพท์มือถือด้วยการโหลดแอพพลิเคชั่นทั้งระบบ ios และ android ของเราดูได้ทุกที่ทุกเวลาซึ่งจะมีการเปลี่ยนแปลงไปตามช่วงเวลา หรือความนิยมในตอนนั้น หากท่านเกิดข้อสงสัยเกี่ยวกับตัวสินค้า และนอกจากนี้หากคุณมีปัญหาเกี่ยวกับการสั่งซื้อสินค้าออนไลน์ อย่ารอช้าที่จะให้เจ้าหน้าที่ของเราให้ความช่วยเหลือด้วยการโทรสอบถามหรือพูดคุยได้ที่ 02-666-0122 ทุกวันจันทร์-เสาร์ในเวลาทำการเจ้าหน้าที่ของเรายินดีและพร้อมให้บริการ

5