แว่นตา

แว่นตา แฟชั่นและความงาม | TV Direct

ตัวกรอง

63 รายการ

หน้า:
 1. 1
 2. 2
 3. 3
ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

63 รายการ

หน้า:
 1. 1
 2. 2
 3. 3
ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

แว่นตาเป็นสิ่งสำคัญเราจึงต้องเลือกและใช้เวลาดูรายละเอียดก่อนซื้อ

             สายตาของเราใครก็รักและอยากจะเห็นอะไรหลายๆอย่างอยากจะถนอมและในขณะเดียวกันการแต่งตัว แฟชั่นการแต่งกายแว่นตาเป็นอีกหนึ่งส่วนทีวีไดเร็คจึงนำเสนอสินค้าสำหรับทุกวัยที่ให้ความสำคัญและนิยมใส่แว่นตาสำหรับเรื่องหลายครั้งสำหรับคนปกติการเลือกสวมใส่เพื่อถนอมสายตาก็ช่วยได้เยอะเพราะสภาพการทำงานและการใช้ชีวิตหากเราสามารถที่จะป้องกันไว้ก่อนก็จะดีกว่าหรืออาจจะใส่เพื่อแฟชั่นและความงามอย่างเดียวก็ไม่แปลกโดยทั่วไปเราจะเห็นแว่นมีความแตกต่างกันเรามาดูว่ามีแบบไหนน่าสนใจ

 • แว่นสายตา ก็เลือกความสวยงามได้อย่างเช่นกรอบแว่น เลนส์ที่เปลี่ยนตามสภาวะแสง
 • แว่นแฟชั่น ออกแบบโดนใจอาจจะใส่เพื่อความเท่ห์หรือความน่ารักแต่ไม่ได้เป็นเลนส์สายตาก็ได้
 • แว่นกันแดด สำหรับคนชอบออกงาน ออกสื่อ โดยถ่ายรูปแสงจากแฟลชแว่นแบบนี้ช่วยได้ อีกทั้งยังได้ความเท่ห์เพิ่มเข้าไปอีก สำหรับรูปแบบของแว่นผู้หญิงและผู้ชายนั้นมีความแต่งต่างกันในเรื่องรูปทรง
 • แว่นกันแมลง สำหรับคนที่ต้องนั่งทำงานช่วงเวลากลางคืนหน้าจอหรือว่าหน้าหลอดไฟ แมลงมักจะมาสร้างความรำคาญหากมีจุดอื่นที่จะให้ไป การใส่ป้องการแมลงก็จะช่วยไม่ให้เกิดอาการระคายเคืองเพราะแมลงบางชนิดนั้นมีอาการปวดแสบปวดร้อนได้เมื่อสัมผัสเนื้อเยื่อตาหรือขอบตาและยิ่งเราขยี้ก็จะเกิดปัญหาตามมาอีกหลายอย่างอาจจะถึงขั้นตาแดงได้เลยทีเดียว
 • แว่นใส่ดูคอมพิวเตอร์ สำหรับแสงจากหน้าจอหลายคนทำงานเอกสารหรืออื่นๆต้องจ้องหน้าจอวันละ 6-8 ชั่วโมงแบบนี้ก็อาจจะมีผลได้สำหรับความล้าและแสงที่มาจากจอกระทบสำหรับตาเกิดภาพซ้อน แสงบางชนิดเราอาจจะมองไม่เห็นแต่เป็นตัวการทำลายจอประสาทตาหากเราเลือกใส่แว่นตาที่ออกแบบพิเศษเฉพาะก็จะช่วยให้เราลดความเสียงที่เกิดจากแสงหน้าจอคอมพ์ได้
 • แว่นสามมิติ สำหรับการใช้งานทั่วไปไม่สวมใส่กันใช้สำหรับการดูหนัง ชมภาพสามมิติเท่านั้นหรือสำหรับการเล่นเกมส์

การเลือกซื้อแว่นตานั้นมีหลากหลายแนวทางและแตกต่างกันสำหรับแนวแฟชั่นซึ่งหลายคนชอบมากและใส่กันได้ไม่ว่าจะวัยไหนโดยเฉพาะ เด็ก-วัยหนุ่มสาวมักจะชอบในส่วนนี้          

 • ดูการออกแบบ ยิ่งมีความสวยงามแม้ว่าราคาไม่ได้แพงวัสดุไมได้ดีนักแต่หลายคนกลับชอบเพราะว่าโดดเด่นและสวยแบบนี้หลายคนมักจะเลือกใส่ไม่กี่ครั้งและเปลี่ยนบ่อย
 • คุณภาพเลนส์ แว่นแฟชั่นแต่เรื่องเลนส์ก็ควรใส่ใจเพราะว่าจะช่วยในเรื่องความคมชัดและไม่ทำให้เราตาลายบางคนอาจจะใส่แว่นแล้วตาลายทั้งที่ไม่ใช่แว่นสายตา
 • อื่นๆอย่างเช่น การบริการหลังการขาย แบรนด์ ราคา ส่วนลดราคาพิเศษ

            นอกจากแว่นตาที่น่าสนใจแล้ว tv direct ยังมีจำหน่ายสินค้าหลากหลายที่ตอบโจทย์เกี่ยวกับใช้ชีวิตประจำวันและอื่นๆที่น่าสนใจอีกมากมาย สินค้านวัตกรรมและการตอบโจทย์ความต้องการที่คุณพบปัญหาบ่อยในการใช้ชีวิตในบ้านหรือนอกสถานที่ ด้วยสินค้าที่เราคัดสรรเพื่อคุณสินค้าที่น่าสนใจแม้กระทั่งเครื่องใช้ไฟฟ้า พร้อมกับตัวเลือกสำหรับการสั่งซื้อที่หลากหลายช่วยให้คุณติดสินใจได้ตามความสะดวก มาพร้อมกับสินค้าแบรนด์ชั้นนำมากมายทั้งที่คุ้นเคยเป็นอย่างดี และแบรนด์ใหม่ๆ สินค้าขายดีที่เราได้คัดมาเพื่อให้คุณได้พิจารณาและที่พลาดไม่ได้ เพราะหลายคนต้องการคือสินค้าลดราคาคุณสามารถที่จะติดตามได้จากหน้าเว็บไซต์ หรือหากคุณเดินทางบ่อยก็ยังติดตามเราได้ผ่านโทรศัพท์มือถือด้วยการโหลดแอพพลิเคชั่นทั้งระบบ ios และ android ของเราดูได้ทุกที่ทุกเวลาซึ่งจะมีการเปลี่ยนแปลงไปตามช่วงเวลา หรือความนิยมในตอนนั้น หากท่านเกิดข้อสงสัยเกี่ยวกับตัวสินค้า และนอกจากนี้หากคุณมีปัญหาเกี่ยวกับการช้อปปิ้งออนไลน์ อย่ารอช้าที่จะให้เจ้าหน้าที่ของเราให้ความช่วยเหลือด้วยการโทรสอบถามหรือพูดคุยได้ที่ 02-666-0122 ทุกวันจันทร์-เสาร์ในเวลาทำการเจ้าหน้าที่ของเรายินดีและพร้อมให้บริการ

3