เครื่องประดับ แฟชั่นและความงาม | TV Direct

ตัวกรอง

15 รายการ

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

15 รายการ

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

เลือกซื้อเครื่องประดับออนไลน์ง่ายกว่าที่คิด

            ปกติแล้วการแต่งตัวนอกเหนือจากเสื้อผ้าเชื่อเหลือเกินว่าสิ่งของที่เข้ามาเติมเต็มให้ดูมีมิติมากขึ้นก็คงต้องเป็นสิ่งที่มีค่าหรือว่ามาเพิ่มสีสันหรือเพิ่มความโดดเด่นให้กับคนๆนั้น tv direct เราเข้าใจในความต้องการสินค้าเหล่านี้โดยเฉพาะเครื่องประดับมีมากมายให้คุณได้เลือกไม่ว่าจะเป็นสินค้าแบรนด์ชั้นนำจากต่างประเทศหรือว่าจากที่ที่มีชื่อเสียงด้านนี้โดยเฉพาะหลายคนเมื่อนึกถึงเครื่องประดับก็คงคิดถึง

 • แหวน สำหรับการสวมใส่เพื่อไม่ให้นิ้วดูโล่งจนเกินไปสำหรับบางคนอาจจะใส่มากกว่า 1 นิ้วก็ได้แล้วแต่แฟชั่นการแต่งตัววันนั้นๆ สำหรับแหวนแฟชั่นอาจจะไม่จำเป็นต้องดูหรูแต่ดูดี ราคาไม่แพงก็สามารถที่จะเติมเต็มความสวยงามได้
 • สร้อยคอ มีโลหะและวัสดุหลายอย่างที่สามารถนำมาทำได้เราเองคัดสรรหลากหลายแบบเพื่อให้คุณได้มีตัวเลือกสำหรับแบรนด์ชั้นนำแบรนด์ที่มีความนิยมเราการันตีได้ถึงความเป็นของแท้และให้คุณได้มั่นใจทุกครั้งที่สวมใส่ไปไหนมาไหน
 • ต่างหู เพื่อเพิ่มความโดดเด่นสำหรับรูปแบบแล้วแต่ความชอบแฟชั่นของต่างหูแตกต่างกันแต่เราก็ยังมีหลากหลายสำหรับแต่ละแนวแต่ละลุคการแต่งตัวช่วงเวลาต่างกันหลายคนก็เลือกที่จะใส่ชุดแตกต่าง ต่างหูก็ย่อมต้องแตกต่างไปโดยปริยาย
 • กำไล สวมข้อมือสำหรับผู้หญิงบางคนอาจจะมีความชอบและไอยากให้ข้อมือนั้นดูโล่งจนเกินไปหากขาดสิ่งนี้บางคนอาจจะหมดความมั่นใจไปเลยก็มี
 • สร้อยข้อมือ ลักษร์เหมือนกำไลแต่สร้อยข้อมือมีความแตกต่างและสามารถประเปลี่ยนเป็รนสร้อยคอหรืออย่างอื่นได้ตามการออกแบบ

สินค้าแฟชั่นและความงามมีเยอะมากหลายคนชอบและอยากจะซื้อแต่ปัญหาหลายอย่างเช่นอาจะไม่สะดวกสำหรับเดินทาง หรือไม่ได้อยู่กรุงเทพฯการสั่งซื้อก็ยากแต่ตอนนี้เรามีช่องทางสำหรับนำเสนอสินค้าให้คุณได้เลือกเครื่องประดับที่ต้องการมาสวมใส่ความน่าสนใจของการซื้อออนไลน์ที่ควรคำนึงถึงเช่น

 • มีหลากหลายให้ได้เลือก ยิ่งหลากหลายเรายิ่งได้ตัวเลือกให้เหมาะสำหรับการสวมใส่ของเรามากเท่านั้น
 • มั่นใจซื้อจากผู้ชายที่น่าเชื่อถือ สำหรับเรามั่นใจได้ด้วยชื่อเสียงมีมาอย่างยาวนาน
 • ง่ายต่อการติดตามสินค้าใหม่ๆก่อนใคร เราอัพเดทให้คุณทราบอยู่เสมอ
 • จ่ายง่ายรับสะดวก มีหลากหลายช่องทาง
 • ราคาไม่โก่งมากเกินไปจากราคาปกติ ราคาถูกกว่าท้องตลาดด้วยซ้ำและบางสินค้ามีที่เราที่เดียวที่คุณจะหาซื้อได้
 • คุยได้ไม่ต้องเสียเวลาต่อรองโต้เถียงให้ปวดหัว

            นอกจากเครื่องประดับที่น่าสนใจแล้วทีวีไดเร็คยังมีจำหน่ายสินค้าหลากหลายที่ตอบโจทย์เกี่ยวกับใช้ชีวิตประจำวันและอื่นๆที่น่าสนใจอีกมากมาย สินค้านวัตกรรมและการตอบโจทย์ความต้องการที่คุณพบปัญหาบ่อยในการใช้ชีวิตในบ้านหรือนอกสถานที่ ด้วยสินค้าที่เราคัดสรรเพื่อคุณ พร้อมกับตัวเลือกสำหรับการสั่งซื้อที่หลากหลายช่วยให้คุณติดสินใจได้ตามความสะดวก มาพร้อมกับสินค้าแบรนด์ชั้นนำมากมายทั้งที่คุ้นเคยเป็นอย่างดี และแบรนด์ใหม่ๆ สินค้าขายดีอย่างเครื่องออกกำลังกายที่เราได้คัดมาเพื่อให้คุณได้พิจารณาและที่พลาดไม่ได้ เพราะหลายคนต้องการคือสินค้าลดราคาคุณสามารถที่จะติดตามได้จากหน้าเว็บไซต์ หรือหากคุณเดินทางบ่อยก็ยังติดตามเราได้ผ่านโทรศัพท์มือถือด้วยการโหลดแอพพลิเคชั่นทั้งระบบ ios และ android ของเราดูได้ทุกที่ทุกเวลาซึ่งจะมีการเปลี่ยนแปลงไปตามช่วงเวลา หรือความนิยมในตอนนั้น หากท่านเกิดข้อสงสัยเกี่ยวกับตัวสินค้า และนอกจากนี้หากคุณมีปัญหาเกี่ยวกับการtv shopping อย่ารอช้าที่จะให้เจ้าหน้าที่ของเราให้ความช่วยเหลือด้วยการโทรสอบถามหรือพูดคุยได้ที่ 02-666-0011 ทุกวันจันทร์-เสาร์ในเวลาทำการเจ้าหน้าที่ของเรายินดีและพร้อมให้บริการ

1