นาฬิกาสุภาพบุรุษ นาฬิกา | TV Direct

ตัวกรอง

36 รายการ

หน้า:
  1. 1
  2. 2
ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

36 รายการ

หน้า:
  1. 1
  2. 2
ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

นาฬิกาผู้ชายเลือกใส่อย่างไรและมีแบบไหนที่น่าสนใจบ้าง

ความน่าสนใจของแฟชั่นการแต่งตัวเรามักจะมองในเรื่องของเสื้อผ้าแต่เครื่องประดับหรือส่วนเสริมที่จะช่วยให้ดูดีได้เมื่อออกไปไหนนั้นน่าสนใจเช่นเดียวกัน tvdirect จึงเอาใจสำหรับคนที่ชอบของใช้หรือสิ่งที่จะช่วยให้คุณดูดีเพิ่มลุคได้มากขึ้นและยังช่วยอำนวยความสะดวกโดยเฉพาะสำหรับผู้ชายนั่นก็คือ นาฬิกาผู้ชายน่าจะเป็นหนึ่งในสิ่งที่ต้องติดตัวออกไปไหนมาไหนสำหรับผู้ชายเพราะนอกหนือจากเรื่องของการดูเวลาถือว่าสินค้านี้เป็นหนึ่งในสินค้าแฟชั่นและความงามสำหรับผู้ชายทรงสปอร์ตหรือแนวเท่ห์ๆก็เป็นเสน่ห์สำหรับชวนให้สาวๆหันมองได้ ปัจจุบันการออกแบบนาฬิกาจากหลายแบรนด์เน้นแตกต่างกันไปทั้งแบบเข็มที่มีความคลาสสิค และหลายแบรนด์เน้นในเรื่องของความทันสมัยและความสะดวกมากยิ่งขึ้น ปัจจุบันนี้นาฬิกานั้นมีความสามารถที่แตกต่างกันไปแต่ละแบบนั้นตอบสนองการใช้ชีวิตของแต่ละคน เรามักจะเห็นนาฬิกามีความสามารถที่จะใช้สื่อสารได้มากขึ้นทั้งใช้สำหรับเป็นโทรศัพท์ในตัวสามารถที่จะอ่านหรือรับสายและสนทนาได้

นอกจากนี้แล้วนาฬิกาข้อมือผู้ชาย ไม่เพียงแต่การใช้เพื่อการสื่อสารแต่ฟังก์ชั่นเรื่องสุขภาพก็น่าสนใจมากหลายเจ้าที่ทำออกมาเพื่อตรวจสอบการออกกำลังกายวัดค่าต่างๆได้แบบเรียลไทม์ ซึ่งช่วยให้วิเคราะห์การออกกำลังกายเบื้องต้นอย่างเช่นวิ่งไปเท่านี้เผาผลาญพลังงานไปประมาณเท่าไหร่ หรือบางครั้งสำหรับคนเดินทางท่องเที่ยว เดินป่าการมีแก็ดเจ็ตในรูปแบบนาฬิกาแบบนี้บอกค่าต่างๆได้อีกด้วยอย่างเช่นเรื่องของอุณหภูมิ กระแสลม ความเร็วลม ความสูงจากระดับน้ำทะเลปานกลาง เข็มทิศ หรืออื่นๆอีกมากมายสิ่งเหล่านี้มีอยู่ในนาฬิกาแนวสปอร์ตยุคใหม่ ราคานั้นแตกต่างกันไปตามแบรนด์และฟังก์ชั่น ซึ่งเรามีสินค้าเหล่านี้มามายมานำเสนอสำหรับคนที่ไม่ได้ต้องการแนวสปอร์ตอาจจะต้องการแบบใช้งานทั่วไปดูวันที่ ดูเวลาก้มีเช่นเดียวกันหรืออยากจะได้แบบสายที่เป็นข้อแบบเดิมๆหรืออยากจะได้แบบหนังก็มี เราคัดสรรสินค้าที่มีคุณภาพและอินเทรนด์กับความต้องการของลูกค้าในยุคปัจจุบัน หากคุณมองหานาฬิกาหลากหลายแบบที่คิดว่าน่าจะช่วยให้คุณได้ใส่ออกไปเท่ห์หรือใช้งานได้อย่างคุ้มค่า หรือบางคนอาจจะไม่เคยหรอกที่จะใส่แต่วันนี้อยากจะลองดูอยากจะเปลี่ยนแนวเพิ่มความน่าสนใจบนข้อมือดูบ้าง บางครั้งเชื่อว่าหลายคนก็คิดนะว่าข้อมือเราโล่งเกินไปหรือเปล่า หากมีอะไรเข้ามาเติมเต็มอีกหน่อยก็น่าจะดีและสร้างความมั่นใจให้กับตัวเองได้มากขึ้น หรือสำหรับบางคนอาจจะมองว่าสมาร์ทโฟนปัจจุบันทำได้หมดที่นาฬิกาทำได้แต่มีนาฬิกาหลากหลายแบรนด์ที่ออกแบบมาเชื่อมต่อกับมือถือดังนั้นสะดวกกว่าหยิบมือถือมาใช้ใช้นาฬิกาทำแทนมือถือน่าจะเหมาะกว่านะ

นอกจากนาฬิกาสุภาพบุรุษ ที่น่าสนใจแล้วทีวีไดเร็คยังมีจำหน่ายสินค้าหลากหลายที่ตอบโจทย์เกี่ยวกับใช้ชีวิตประจำวันและอื่นๆที่น่าสนใจอีกมากมาย สินค้านวัตกรรมและการตอบโจทย์ความต้องการที่คุณพบปัญหาบ่อยในการใช้ชีวิตในบ้านหรือนอกสถานที่ ด้วยสินค้าที่เราคัดสรรเพื่อคุณ พร้อมกับตัวเลือกสำหรับการสั่งซื้อที่หลากหลายช่วยให้คุณติดสินใจได้ตามความสะดวก มาพร้อมกับสินค้าแบรนด์ชั้นนำมากมายทั้งที่คุ้นเคยเป็นอย่างดี และแบรนด์ใหม่ๆ สินค้าขายดีที่เราได้คัดมาเพื่อให้คุณได้พิจารณาและที่พลาดไม่ได้ เพราะหลายคนต้องการคือสินค้าลดราคาคุณสามารถที่จะติดตามได้จากหน้าเว็บไซต์ หรือหากคุณเดินทางบ่อยก็ยังติดตามเราได้ผ่านโทรศัพท์มือถือด้วยการโหลดแอพพลิเคชั่นทั้งระบบ ios และ android ของเราดูได้ทุกที่ทุกเวลาซึ่งจะมีการเปลี่ยนแปลงไปตามช่วงเวลา หรือความนิยมในตอนนั้น หากท่านเกิดข้อสงสัยเกี่ยวกับตัวสินค้า และนอกจากนี้หากคุณมีปัญหาเกี่ยวกับการ shopping online อย่ารอช้าที่จะให้เจ้าหน้าที่ของเราให้ความช่วยเหลือด้วยการโทรสอบถามหรือพูดคุยได้ที่ 02-666-0122 ทุกวันจันทร์-เสาร์ในเวลาทำการเจ้าหน้าที่ของเรายินดีและพร้อมให้บริการ

2