นาฬิกา แฟชั่นและความงาม | TV Direct

ตัวกรอง

74 รายการ

หน้า:
 1. 1
 2. 2
 3. 3
 4. 4
ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

74 รายการ

หน้า:
 1. 1
 2. 2
 3. 3
 4. 4
ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

เพิ่มความโดดเด่นหรือเพิ่มความมั่นใจด้วยนาฬิกาแฟชั่นสวยงาม

            ข้อมือโล่งเกินไปอาจจะรู้สึกแปลสำหรับบางคนเพราะว่าคุ้นเคยกับการสวมใส่นาฬิกา หลากหลายรูปแบบของการสวมใส่ว่าจะวัตถุประสงค์อะไร tv direct  เรามีจำหน่ายทั้งสำหรับเด็กผู้ใหญ่หรือวัยรุ่นหลากหลายช่วงอายุปัจจุบันหลายคนอาจจะบอกว่านาฬิกาอาจจะไม่จะเป็นเพราะว่าเรามีสมาร์ทโฟนดูเวลาจากในนี้ก็ได้ง่ายกว่ากันเยอะและสะดวกเราะปกติแล้วก็เล่นกันบ่อยแต่นาฬิกาเป็นมากกว่าการดูเวลาเท่านั้น รูปแบบที่มีทั้งนาฬิกาข้อมือผู้ชาย นาฬิกาข้อมือผู้หญิง

 • แบบเรียบง่ายหลายคนเลือกซื้อแบบนี้เพราะว่าเหมาะสำหรับการใส่ไปไหนมาก็ได้ เรียบง่ายยิ่งใส่ไปทำงานก็ไม่เด่นจนเกินไป และที่สำคัญอาจจะเข้ากันได้ดีกับชุดที่สวมใส่ประจำอย่างเช่นชุดข้าราชการ หรือพนักงานบริษัท หรือว่าโรงงาน
 • แนวหวานแหวว สำหรับผุ้หญิงโดยเฉพาะรูปแบบลวดลายสวยงามออกแนวแฟชั่น วัยรุ่นและวัยทำงานน่าจะชอบมาทีเดียว ราคาอาจจะไม่แพงแต่การออกแบบถือว่าโดนมากทีเดียว หลายคนไม่ได้ดูที่ราคาแต่ดูที่ความสวยงามเป็นหลักและเปลี่ยนบ่อย
 • แนวสปอร์ต สำหรับผู้ชายโดยเฉพาะโดยเฉพาะมาดเท่ห์ หรือออกแนวเป็นผู้นำ ร่างกายแข็งแรงใส่แนวนี้ก็ดีขึ้นไปอีก สำหรับผู้หญิงก็มีแนวนี้เช่นเดียวกัน ผู้หญิงก็เท่ห์ได้ไม่แพ้ผู้ชายเลยนะ

ฟังก์ชั่นการทำงาน ก็เป็นอีกหนึ่งคุณสมบัติที่หลายคนนั้นให้ความสำคัญเพราะแต่ละคนไม่ได้ใช้เพียงแค่ดูเวลาอย่างเดียวเท่านั้น ปัจจุบันนี้มีความก้าวหน้าไปมากอย่างเช่น

 • ความหลากหลายในการแสดงผล สำหรับการมีเซ็นเซอร์สำหรับการตรวจวัดค่าต่างๆที่เราอยากจะทราบในชีวิตประจำวันเช่น อุณหภูมิ ระยะทางที่เดินทาง จำนวนก้าว อัตราการเต้นของหัวใจ เป็นต้นสิ่งเหล่านี้เข้ามาอยู่ในนาฬิกาหลากหลายรุ่นไม่นับรวมสวยรัดข้อมือโดยเฉพาะนะ
 • แบบเข็ม หลายคนยังคงมีความสนใจรูปแบบเดิมๆของนาฬิกาอยู่ เชื่อว่าน่าจะยังคงได้รับความนิยมเพราะหลายคนคิดว่ามันดูน่าหลงไหล เรียบง่ายแต่ดูดี
 • แบบดิจิตอล เริ่มเป็นแบบนี้มากขึ้นและก้าวหน้าไปมาก
 • มีกล้องในตัว โทรได้ นี่คือสิ่งที่หลายคนนั้นอยากจะได้มาใช้งานเพราะบางครั้งเราดูเวลาอย่างเดียวก็ไม่น่าสนใจเท่าไหร่ หากเราสามารถที่จะรับสายโทรหาคนอื่นและพูดคุยผ่านนาฬิกาก็จะสะดวกไม่ต้องล้วงกระเป๋าหามือถือเมื่อมีใครโทรเข้ามา ไม่เสียเวลาและไม่พลาดการรับสาย

สินค้าเหล่านี้เป็นแฟชั่นและความงามอย่างหนึ่งที่ได้รับความนิยมนาฬิกาสำหรับการเลือกซื้อแล้วมีความสนใจและให้ความสำคัญแตกต่างกันเช่น แบรนด์แท้ สินค้าคุณภาพหาง่ายกว่าหน้าร้านปกติสำหรับบางพื้นที่อย่างเช่นต่างจังหวัด คุณมองจุดนี้บ้างหรือเปล่าก่อนตัดสินใจซื้อแต่ละครั้ง

            นอกจากนาฬิกาที่น่าสนใจแล้วทีวีไดเร็คยังมีจำหน่ายสินค้าหลากหลายที่ตอบโจทย์เกี่ยวกับใช้ชีวิตประจำวันและอื่นๆที่น่าสนใจอีกมากมาย สินค้านวัตกรรมและการตอบโจทย์ความต้องการที่คุณพบปัญหาบ่อยในการใช้ชีวิตในบ้านหรือนอกสถานที่ ด้วยสินค้าที่เราคัดสรรเพื่อคุณ พร้อมกับตัวเลือกสำหรับการสั่งซื้อที่หลากหลายช่วยให้คุณติดสินใจได้ตามความสะดวก มาพร้อมกับสินค้าแบรนด์ชั้นนำมากมายทั้งที่คุ้นเคยเป็นอย่างดีและสำหรับคนชอบไลฟ์สไตล์ ต่างๆก็มีสำหรับคุณและแบรนด์ใหม่ๆ สินค้าขายดีที่เราได้คัดมาเพื่อให้คุณได้พิจารณาและที่พลาดไม่ได้ เพราะหลายคนต้องการคือสินค้าลดราคาคุณสามารถที่จะติดตามได้จากหน้าเว็บไซต์ หรือหากคุณเดินทางบ่อยก็ยังติดตามเราได้ผ่านโทรศัพท์มือถือด้วยการโหลดแอพพลิเคชั่นทั้งระบบ ios และ android ของเราดูได้ทุกที่ทุกเวลาซึ่งจะมีการเปลี่ยนแปลงไปตามช่วงเวลา หรือความนิยมในตอนนั้น หากท่านเกิดข้อสงสัยเกี่ยวกับตัวสินค้า และนอกจากนี้หากคุณมีปัญหาเกี่ยวกับการสั่งซื้อสินค้าออนไลน์ อย่ารอช้าที่จะให้เจ้าหน้าที่ของเราให้ความช่วยเหลือด้วยการโทรสอบถามหรือพูดคุยได้ที่ 02-666-0122 ทุกวันจันทร์-เสาร์ในเวลาทำการเจ้าหน้าที่ของเรายินดีและพร้อมให้บริการ

4