เครื่องสั่นสะเทือน เครื่องออกกำลังกาย | TV Direct

ตัวกรอง

2 รายการ

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

2 รายการ

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

ออกกำลังกายกระชับกล้ามเนื้อด้วยเครื่องสั่นสะเทือน

การออกกำลังไม่ว่าวิ่งหรือเดินการสั่นสะเทือนของกล้ามเนื้อที่เคลื่อนไหวทำให้เรารู้สึกว่าได้ใช้กำลังในส่วนนั้น การออกแบบเครื่องออกกำลังกายก็เช่นเดียวกันอาศัยการสั่นสะเทือนเข้ามาช่วยแทนที่เราจะออกแรงเองแต่ให้ตัวเครื่องออกแรงเพื่อที่จะกระตุ้นการสั่นให้เกิดการเคลื่อนไหวของร่างกายหรือกล้ามเนื้อส่วนที่เราต้องการเครื่องสั่นสะเทือนคุณเคยเล่นเครื่องเล่นหรือเห็นเครื่องออกกำลังกายนี้ในโรงยิม ฟิตเนสบ้างหรือเปล่าสำหรับคนที่เข้าไปออกกำลังบ่อยๆน่าจะเคยเล่น บางคนสนุกและชอบมากอยากจะซื้อมาใช้งานเอง ซึ่งในตอนนี้ไม่ยากและเข้าถึงได้ง่ายมากขึ้นเพราะเรา tv direct เราเข้าใจในเรื่องเหล่านี้เราจึงคัดเลือกรูปแบบของเครื่องสั่นสะเทือนมาจำหน่ายให้กับคนที่รักการออกกำลังกายเช่นคุณ

เครื่องออกกำลังกายแต่ละรูปแบบนั้นแตกต่างกันไปบางคนอาจจะชอบอีกแบบแต่สำหรับคนที่ต้องการให้เครื่องอุปกรณ์นั้นทำงานเราเพียงแค่ยืนและให้ส่วนต่างๆนั้นได้รับการกระตุ้น หลยคนชอบเพราะไม่ต้องออกกำลังมาก เครื่องสั่นสะเทือนเราจะเห็นอย่างเช่นสั่นหน้าท้อง สั่นบริเวณขา สำหรับการปรับระดับความแรงก็ได้มีการออกแบบมาอย่างเหมาะสมและให้ประสิทธิภาพเครื่องสั่นสะเทือนคุณอาจจะเคยใช้งานแต่คิดว่าต้องแพงอย่างแน่นอนความเป็นจริงแล้วสินค้าสำหรับการออกกำลังกายเหล่านี้คุณสามารถที่จะเลือกรูปแบบฟังก์ชั่นตามการใช้งาน ปัจจุบันนี้มีตัวเลือกมากขึ้นให้คุณได้เลือกซื้อสำหรับใช้การกระชับกล้ามเนื้อหรือเพิ่มความแข็งแรงให้กับกล้ามเนื้อส่วนที่ต้องการ สินค้าจากเรามีสินค้าที่คุณสามารถที่จะผ่อนจ่ายการออกกำลังกายของคุณเมื่อเทียบกับการจ่ายค่าบริการและการซื้อเครื่องมาใช้เองคุณน่าจะรู้ได้ทันทีว่าหากไม่รวมต้นทุนที่แฝงมากับการเดินทางและอื่นๆเข้าไปเช่าเครื่องเล่นราคาถูกกว่าต่อครั้งแต่หากรวมค่าใช้จ่ายอื่นๆการเล่นทุกวันซื้อเครื่องสั่นสะเทือนมาใช้เองสามารถที่จะใช้งานได้ทุกเมื่อที่ต้องการ ไม่ต้องกังวลเรื่องจำนวนคนเล่นที่มากจนต้องรอคิวหรือพลาดการใช้งานในวันนั้น นี่ยังไม่รวมไปถึงการเดินทางที่ต้องเสียเวลาสำหรับรถติด หรือว่าอาจจะค่าโดยสารไปกลับ เครื่องเดียวที่ซื้อสามารถที่จะเล่นได้ทั้งครอบครัวหรือสำหรับบางท่านอาจจะซื้อไว้ในที่ทำงานเพื่อให้พนักงานได้ออกกำลังกายในเวลาช่วงเย็นหลังจากเลิกเวลางานปกติหรือสำหรับวันไหนที่มีงานเยอะต้องทำต่ออาจจะพักออกกำลังกายอาบน้ำแล้วทำงานนอกเวลางานเพิ่มโดยไม่ต้องเสียเวลากลับบ้านกลับห้องพักซึ่งอาจจะต้องใช้เวลาเดินทาง

            นอกจากเครื่องสั่นสะเทือนที่น่าสนใจแล้ว tvdirect ยังมีจำหน่ายสินค้าหลากหลายที่ตอบโจทย์เกี่ยวกับใช้ชีวิตประจำวันและอื่นๆที่น่าสนใจอีกมากมาย สินค้านวัตกรรมและการตอบโจทย์ความต้องการที่คุณพบปัญหาบ่อยในการใช้ชีวิตในบ้านหรือนอกสถานที่ ด้วยสินค้าที่เราคัดสรรเพื่อคุณ พร้อมกับตัวเลือกสำหรับการสั่งซื้อที่หลากหลายช่วยให้คุณติดสินใจได้ตามความสะดวก มาพร้อมกับสินค้าแบรนด์ชั้นนำมากมายทั้งที่คุ้นเคยเป็นอย่างดี และสินค้าสุขภาพแบรนด์ใหม่ๆ สินค้าขายดีที่เราได้คัดมาเพื่อให้คุณได้พิจารณาและที่พลาดไม่ได้ เพราะหลายคนต้องการคือสินค้าลดราคาคุณสามารถที่จะติดตามได้จากหน้าเว็บไซต์ หรือหากคุณเดินทางบ่อยก็ยังติดตามเราได้ผ่านโทรศัพท์มือถือด้วยการโหลดแอพพลิเคชั่นทั้งระบบ ios และ android ของเราดูได้ทุกที่ทุกเวลาซึ่งจะมีการเปลี่ยนแปลงไปตามช่วงเวลา หรือความนิยมในตอนนั้น หากท่านเกิดข้อสงสัยเกี่ยวกับตัวสินค้า และนอกจากนี้หากคุณมีปัญหาเกี่ยวกับการซื้อของออนไลน์อย่ารอช้าที่จะให้เจ้าหน้าที่ของเราให้ความช่วยเหลือด้วยการโทรสอบถามหรือพูดคุยได้ที่ 02-666-0122 ทุกวันจันทร์-เสาร์ในเวลาทำการเจ้าหน้าที่ของเรายินดีและพร้อมให้บริการ

1