เครื่องออกกำลังกาย

เครื่องออกกำลังกาย เครื่องออกกำลังกาย | TV Direct

ตัวกรอง

87 รายการ

หน้า:
 1. 1
 2. 2
 3. 3
 4. 4
ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

87 รายการ

หน้า:
 1. 1
 2. 2
 3. 3
 4. 4
ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

เพื่อสุขภาพและต้องการออกกำลังกายการเลือกซื้ออุปกรณ์ออกกำลังกายมาใช้งานที่บ้านเองจึงน่าสนใจ

            ไม่มีเวลาหรือไม่อยากจะออกไปออกกำลังกายนอกบ้านใช้ไหม หรืองานเยอะงานช่วงเวลาปกติแล้วยังต้องมีงานเพิ่มเติมที่คั่งค้าง นี่อาจจะเป็นกับใครหลายคนโดยเฉพาะกับคนทำงานออฟฟิศหรือเป็นเจ้าของกิจการที่บางครั้งงานมีมากจนล้นเวลาปกติ แต่การออกกำลังกายเองก็เป็นสิ่งสำคัญงานที่ดีปัจจัยมาจากสุขภาพของคนทำงานด้วยส่วนหนึ่งเป็นพื้นฐาน tv direct เราเข้าใจในความต้องการออกกำลังกายเพื่อสุขภาพของคุณเราจึงคัดเลือกสินค้าสำหรับการดูแลร่างกายอย่างอุปกรณ์ออกกำลังกายเพื่อที่จะให้คุณนั้นง่ายขึ้นสำหรับการเข้าถึงในรูปแบบร้านค้าออนไลน์

เราคัดสรรโดยเฉพาะอุปกรณ์ออกกำลังกาย ที่คุณสามารถที่จะเล่นและติดตั้งได้เองโดยง่ายดายตามคู่มือสินค้าที่คุณเองก็คุ้นเคยในการออกกำลังกายเป็นประจำตามศูนย์ หรือยิมไม่ว่าจะเป็น

 • ลู่วิ่ง การออกกำลังกายด้วยการวิ่งด้วยสายพาน การวิ่งที่ลดแรงกระแทกแต่ได้ประสิทธิภาพและให้การเผาผลาญพลังงาน ออกกำลังกายแบบลู่วิ่งแบบนี้สามารถที่จะวิ่งได้ทุกเวลาที่คุณต้องการซื้อมาตั้งไว้ในห้องออกกำลังกาย หรือบางคนเช่าที่พัก ห้อง คอนโดก็ซื้อมาไว้ในห้องนอนสามารถที่จะออกกำลังกายได้เมื่อกลับมาจากทำงานไม่จำเป็นต้องฝ่ารถติดไปออกกำลังกายตามฟิตเนสหรือวิ่งตามสวนสาธารณะอาจจะไปวิ่งที่อื่นๆบ้างแต่เวลาฝนตก แดดแรงวิ่งกับเครื่องออกกำลังกายแบบนี้ได้
 • เครื่องเดินวงรี ฝนตก เดินออกกำลังกายสนามหน้าบ้าน ถนนในหมู่บ้านหรือที่อื่นๆไม่ได้คุณยังสามารถที่จะออกกำลังกายได้อย่างต่อเนื่องที่บ้านด้วยการเดินแบบคล้ายเดินจริงๆแต่นี่เป็นการเดินในอากาศที่มีฐานรองรับทำให้คุณได้เคลื่อนไหวหลายๆส่วนของร่างกายในทุกๆวัน
 • จักรยาน ปั่นออกกำลังกายไม่จำเป็นหากวันนั้นฝนตกจนคุณไม่ควรที่จะออกไปปั่นให้โดนฝนหรือว่าอันตรายออกกกำลังกายด้วยเครื่องปั่นจักรยานได้ หาซื้อสินค้าเหล่านี้จากเราเครื่องเดียวสามารถที่จะใช้ร่วมกันได้ทั้งครอบครัวสุขภาพจะได้ดีกันถ้วนหน้า
 • เครื่องสั่นสะเทือน สำหรับคนที่ต้องการลดสัดส่วนให้ดูเพรียว ลดส่วนเกินออกกำลังกายด้วยอุปกรณ์ที่ดีก็ได้ผลเร็วยิ่งขึ้นกว่าปกติ
 • อุปกรณ์ยกน้ำหนัก เครื่องบริหารกล้ามเนื้อ และอีกหลากหลายอุปกรณ์ในการออกกำลังกายเรามีให้คุณได้เลือก ออกกำลังกายไม่จำเป็นต้องจ่ายเงินตลอด คุณลองเปรียบเทียบดูหากซื้ออุปกรณ์ออกกำลังกายใช้เองที่บ้านคุ้มและไม่ต้องจ่ายทุกคนเพราะบางครอบครัวออกกำลังกายวันหนึ่งใช้เงินค่าบริการเกือบ 500 บาทก็มี

            นอกจากอุปกรณ์ออกกำลังกายที่น่าสนใจแล้วทีวีไดเร็คยังมีจำหน่ายสินค้าหลากหลายที่ตอบโจทย์เกี่ยวกับใช้ชีวิตประจำวันและอื่นๆที่น่าสนใจอีกมากมาย สินค้านวัตกรรมและการตอบโจทย์ความต้องการที่คุณพบปัญหาบ่อยในการใช้ชีวิตในบ้านหรือนอกสถานที่ ด้วยสินค้าที่เราคัดสรรเพื่อคุณ พร้อมกับตัวเลือกสำหรับการสั่งซื้อที่หลากหลายช่วยให้คุณติดสินใจได้ตามความสะดวก มาพร้อมกับสินค้าแบรนด์ชั้นนำมากมายทั้งที่คุ้นเคยเป็นอย่างดี และแบรนด์ใหม่ๆ สินค้าขายดีที่เราได้คัดมาเพื่อให้คุณได้พิจารณาและที่พลาดไม่ได้ เพราะหลายคนต้องการคือสินค้าลดราคาคุณสามารถที่จะติดตามได้จากหน้าเว็บไซต์ หรือหากคุณเดินทางบ่อยก็ยังติดตามเราได้ผ่านโทรศัพท์มือถือด้วยการโหลดแอพพลิเคชั่นทั้งระบบ ios และ android ของเราดูได้ทุกที่ทุกเวลาซึ่งจะมีการเปลี่ยนแปลงไปตามช่วงเวลา หรือความนิยมในตอนนั้น หากท่านเกิดข้อสงสัยเกี่ยวกับตัวสินค้า และนอกจากนี้หากคุณมีปัญหาเกี่ยวกับการshopping online อย่ารอช้าที่จะให้เจ้าหน้าที่ของเราให้ความช่วยเหลือด้วยการโทรสอบถามหรือพูดคุยได้ที่ 02-666-0122 ทุกวันจันทร์-เสาร์ในเวลาทำการเจ้าหน้าที่ของเรายินดีและพร้อมให้บริการ

4