อุปกรณ์กีฬา

อุปกรณ์กีฬา เครื่องออกกำลังกาย | TV Direct

ตัวกรอง

8 รายการ

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

8 รายการ

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

ทำไมต้องเลือกอุปกรณ์กีฬาให้เหมาะกับการออกกำลังกาย

            การออกกำลังกายเพื่อสุขภาพหรือการเล่นกีฬาเพื่อความเป็นเลิศ อุปกรณ์สำหรับการใช้งานนั้นไม่แตกต่างกันมากนักแต่อาจจะเป็นมาตรฐานเฉพาะหรือมาตรฐานสูงกว่าสำหรับมืออาชีพแต่สำหรับคนที่เน้นการออกกำลังกายการได้อุปกรณ์ที่ดีก็จะยิ่งดีกว่า tvdirect จึงคัดสรรอุปกรณ์กีฬามากมายมาให้คุณได้เลือกซื้อเพื่อที่จะได้ประสิทธิภาพและอีกอย่างเพื่อความปลอดภัยของตัวคุณเองสำหรับการใช้เล่นหรือใช้งาน กีฬามีหลากหลายหลายคนอาจจะเล่นหลายอย่างเรามีให้ครบไม่ว่าจะเป็น

  • อุปกรณ์โยคะ ถุงเท้า ลูกบอลโยคะ สำหรับการเล่นเพื่อบริหารร่างกายและการเผาผลาญพลังงาน อุปกรณ์กีฬาเหล่านี้มีความแตกต่างกันแต่ละแบรนด์เราก็คัดสรรที่ดีที่สุดมาแนะนำเพื่อเป็นตัวเลือกให้กับคนที่กำลังต้องการ
  • ที่กระโดดเชือก ออกกำลังกายที่บ้าน ในห้องนอน ห้องออกกำลังกายเฉพาะก็ตามแต่การออกกำลังกายแบบนี้สามารถที่จะทำได้ง่ายคนเดียวเมื่อก่อนเราอาจจะเห็นการกระโดดเชือกได้เพียงแค่เชือกและด้ามจับเป็นไม้ปัจจุบันนี้นวัตกรรมนั้นเปลี่ยนแปลงไปมากเชือกสำหรับกระโดดมีการตรวจวัดอะไรได้หลายๆอย่างด้วยการประยุกต์ด้านอิเล็กทรอนิกส์เข้ามาอยู่ในตัวอุปกรณ์กีฬา
  • ถุงทรายถ่วงน้ำหนัก สำหรับคนที่ต้องการถ่วงเพื่อเพิ่มความแข็งแรงอย่างเช่นถ่วงข้อมือ ถ่วงขาสำหรับนักวิ่ง เหล่านี้เป็นต้น เราก็มีหลากหลายขนาดสำหรับการเลือกซื้อไปใช้อย่างเหมาะสม
  • แผ่นรองบ่า เพื่อลดการเสียดสี ลดการกดทับที่จะผ่อนแรงเพื่อไม่ให้เกิดปัญหาหรืออุบัติเหตุที่ไม่คาดคิดตามมา
  • เซฟข้อมือและฝ่ามือ หลากหลายกีที่ต้องใช้ส่วนนี้ในการเล่นหรือการออกกำลังกายดังนั้นการปกป้องเพื่อไม่ให้เกิดเหตุระหว่างฝึกซ้อมหรือแข่ง หรือออกกำลังกายเป็นเรื่องที่สำคัญเครื่องออกกำลังกายดีแล้วแต่เราต้องหาอุปกรณ์เหล่านี้เข้ามาช่วยเสริมอีกระดับหนึ่ง
  • เข็มขัดเซฟหลัง เรามักจะเห็นอุปกรณ์กีฬานี้กับนักกีฬายกน้ำหนักที่ต้องยกน้ำหนักที่เยอะการบล็อคเอาไว้เพื่อไม่ให้เกิดการเสียรูปและป้องกันการบิดซึ่งอันตรายอย่างมากคุณเองเล่นกีฬาออกกำลังกายเองที่บ้านยิ่งจำเป็นมากๆเพราะไม่มีเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญคอยดูแลอย่างนักกีฬามืออาชีพ

 อุปกรณ์กีฬา  หลากหลายอย่างถ้าจะกล่าวที่เรามีจำหน่ายก็คงยาว ดังนั้นหากคุณสนใจในการออกกำลังกายอยากได้อุปกรณ์กีฬาของแท้ มาตรฐานเพื่อการดูแลสุขภาพหรือสำหรับโรงยิม ฟิตเนสต้องการซื้อเยอะๆเพื่อเตรียมพร้อมให้กับลูกค้าก็เข้ามาเลือกซื้อได้เช่นเดียวกันแวะมาหาเราได้ 24 ชั่วโมงซื้อเยอะอาจจะมีการเสนอราคาซึ่งเรามีระบบรองรับจุดนี้อยู่แล้ว

นอกจากอุปกรณ์กีฬาที่น่าสนใจแล้วทีวีไดเร็คยังมีจำหน่ายสินค้าหลากหลายที่ตอบโจทย์เกี่ยวกับใช้ชีวิตประจำวันและอื่นๆที่น่าสนใจอีกมากมาย สินค้านวัตกรรมและการตอบโจทย์ความต้องการที่คุณพบปัญหาบ่อยในการใช้ชีวิตในบ้านหรือนอกสถานที่ ด้วยสินค้าที่เราคัดสรรเพื่อคุณ พร้อมกับตัวเลือกสำหรับการสั่งซื้อที่หลากหลายช่วยให้คุณติดสินใจได้ตามความสะดวก มาพร้อมกับสินค้าแบรนด์ชั้นนำมากมายทั้งที่คุ้นเคยเป็นอย่างดี และแบรนด์ใหม่ๆ สินค้าขายดีที่เราได้คัดมาเพื่อให้คุณได้พิจารณาและที่พลาดไม่ได้ เพราะหลายคนต้องการคือสินค้าลดราคาคุณสามารถที่จะติดตามได้จากหน้าเว็บไซต์ หรือหากคุณเดินทางบ่อยก็ยังติดตามเราได้ผ่านโทรศัพท์มือถือด้วยการโหลดแอพพลิเคชั่นทั้งระบบ ios และ android ของเราดูได้ทุกที่ทุกเวลาซึ่งจะมีการเปลี่ยนแปลงไปตามช่วงเวลา หรือความนิยมในตอนนั้น หากท่านเกิดข้อสงสัยเกี่ยวกับตัวสินค้า และนอกจากนี้หากคุณมีปัญหาเกี่ยวกับการซื้อของออนไลน์อย่ารอช้าที่จะให้เจ้าหน้าที่ของเราให้ความช่วยเหลือด้วยการโทรสอบถามหรือพูดคุยได้ที่ 02-666-0122 ทุกวันจันทร์-เสาร์ในเวลาทำการเจ้าหน้าที่ของเรายินดีและพร้อมให้บริการ

1