อุปกรณ์สร้างกล้ามเนื้อ

อุปกรณ์สร้างกล้ามเนื้อ เครื่องออกกำลังกาย | TV Direct

ตัวกรอง

14 รายการ

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

14 รายการ

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

อยากได้ความแข็งแรงมีกล้ามเนื้อเฉพาะจุดก็ต้องเลือกอุปกรณ์สร้างกล้ามเนื้อให้ถูกต้อง

            ความแข็งแรงของร่างกายบอกได้ในเบื้องต้นว่าสุขภาพนั้นจะต้องดี การออกกำลังกายเป็นอีกหนึ่งอย่าง สิ่งที่สำคัญทีวีไดเร็ค เรามีสินค้าเหล่านี้เพื่อตอบโทย์ของการออกกำลังกายอุปกรณ์มากมายไม่ว่าจะเป็นในส่วนของอุปกรณ์สร้างกล้ามเนื้อที่จะช่วยให้เกิดความกระชับมีกล้ามเนื้อเพื่อให้ดูสมส่วนบางคนอยากจะเพิ่มกล้ามเนื้อแขนท่อนบนต้องการกล้ามที่มากขึ้นเพื่อเพิ่มความมั่นใจ เพิ่มความแข็งแรงของแขน กล้ามเนื้อส่วนอื่นๆก็สามารถที่จะสร้างได้จากสินค้าเครื่องออกกำลังกายที่เรามีพร้อมให้คุณได้เลือกไม่ว่าจะเป็น

  • เครื่องบริหารหน้าท้อง การเสริมสร้างกล้ามเนื้อไม่ว่าผู้หญิงหรือว่าผู้ชายการสร้างซิกแพ็คน่าจะเป็นความใฝ่ฝันของใครหลายคนแต่ไม่ได้มาได้ง่ายๆต้องใช้เวลาและออกกำลังอย่างเหมาะสม การออกกำลังกายปกติก็เกิดขึ้นได้สำหรับกล้ามเนื้อส่วนนี้แต่อาจจะไม่เร็วเท่าการออกกำลังกายที่เน้นส่วนนี้โดยเฉพาะ หากคุณมีความรู้สึกว่าอยากจะมีแบบนายแบบ นักกีฬาบ้างคุณก็สามารถที่จะทำมันได้ไม่ยากเลยเพียงแค่มีตัวช่วยบวกกับความตั้งใจและดูแลสุขภาพอาหารการกินหรือหากได้โภชนาการจากการแนะนำของผู้เชี่ยวชาญจะยิ่งทำให้เกิดประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นปัจจุบันนี้วิทยาศาสตร์การกีฬา ก้าวหน้าไปมาก
  • เครื่องออกกำลังกายเครื่องบริหารครบเครื่องในชุดเดียว หากคุณต้องการที่จะสร้างกล้ามเนื้อหลากหลายส่วนในร่างกาย อุปกรณ์สร้างกล้ามเนื้อมีหลายแบบแต่สำหรับชุดกระทัดรัดไม่เปลืองเนื้อที่สำหรับการตั้งหรือติดตั้ง สามารถที่จะยกเข้าออกก็ซื้อแบบออกกำลังเพื่อสร้างกล้ามเนื้อได้หลายๆส่วนในเครื่องเดียวน่าจะเหมาะมากกว่าการซื้อแยกชิ้นแต่ละประเภท
  • แผ่นรองหลัง การออกกำลังกายบางอย่างบางรูปแบบต้องมีอุปกรณ์ตัวช่วยอาจจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการออกกำลังได้มากขึ้นหรือเป็นการป้องกันอันตรายที่เกิดจากท่าทางต่างๆ เพราะบางรูปแบบหากไม่มีตัวช่วยอาจจะเกิดปัญหาตามมาได้
  • ม้านอนยกน้ำหนัก การเสริมสร้างกล้ามเนื้อและความแข็งแรงของไหล่ แขน ความปลอดภัยนั้นสำคัญการยกน้ำหนักต้องมีอุปกรณ์ที่มีความปลอดภัย แข็งแรงจะใช้อะไรมายกก็ได้นั้นไม่ปลอดภัย แนะนำใช้อุปกรณ์ที่เหมาะสมและคุณยังได้ประสิทธิภาพในการสร้างกล้ามเนื้อที่ดีอีกด้วย
  • บาร์โหน หลายคนอาจจะไม่กล้าที่จะเล่น แต่ก็สร้างกล้ามเนื้อได้ดีเช่นเดียวกัน เหมาะสำหรับคนที่มีความแข็งแรงหรือเริ่มต้นก็อาจจะจำนวนครั้งน้อยๆก่อนก็ได้ซื้อไปฝึกหัดเองที่บ้าน

อุปกรณ์สร้างกล้ามเนื้อ  เหล่านี้คุณเลือกได้ต้องการเรามีมากมายและที่สำคัญเป็นสินค้าที่ราคาไม่แพงแต่ได้ประโยชน์จากการใช้งานเยอะมาก

            นอกจากอุปกรณ์สร้างกล้ามเนื้อที่น่าสนใจแล้วทีวีไดเร็คยังมีจำหน่ายสินค้าหลากหลายที่ตอบโจทย์เกี่ยวกับใช้ชีวิตประจำวันและอื่นๆที่น่าสนใจอีกมากมาย สินค้านวัตกรรมและการตอบโจทย์ความต้องการที่คุณพบปัญหาบ่อยในการใช้ชีวิตในบ้านหรือนอกสถานที่ ด้วยสินค้าที่เราคัดสรรเพื่อคุณ พร้อมกับตัวเลือกสำหรับการสั่งซื้อที่หลากหลายช่วยให้คุณติดสินใจได้ตามความสะดวก มาพร้อมกับสินค้าแบรนด์ชั้นนำมากมายทั้งที่คุ้นเคยเป็นอย่างดี และสินค้าเพื่อสุขภาพแบรนด์หรือรุ่นใหม่ๆ สินค้าขายดีที่เราได้คัดมาเพื่อให้คุณได้พิจารณาและที่พลาดไม่ได้ เพราะหลายคนต้องการคือสินค้าลดราคาคุณสามารถที่จะติดตามได้จากหน้าเว็บไซต์ หรือหากคุณเดินทางบ่อยก็ยังติดตามเราได้ผ่านโทรศัพท์มือถือด้วยการโหลดแอพพลิเคชั่นทั้งระบบ ios และ android ของเราดูได้ทุกที่ทุกเวลาซึ่งจะมีการเปลี่ยนแปลงไปตามช่วงเวลา หรือความนิยมในตอนนั้น หากท่านเกิดข้อสงสัยเกี่ยวกับตัวสินค้า และนอกจากนี้หากคุณมีปัญหาเกี่ยวกับการซื้อของออนไลน์อย่ารอช้าที่จะให้เจ้าหน้าที่ของเราให้ความช่วยเหลือด้วยการโทรสอบถามหรือพูดคุยได้ที่ 02-666-0122 ทุกวันจันทร์-เสาร์ในเวลาทำการเจ้าหน้าที่ของเรายินดีและพร้อมให้บริการ

1