Ganesha พระพิฆเนศมหาราชา รุ่น เศรษฐีทันใจ จี้พระพิฆเนศ ตั๊กดูเสธล้อมเพรช + องค์พระพิฆเนศดั๊กดูเสธ แถมฟรี สร้อยคอลายโบราณ 24 นิ้ว
Ganesha พระพิฆเนศมหาราชา รุ่น เศรษฐีทันใจ จี้พระพิฆเนศ ตั๊กดูเสธล้อมเพรช + องค์พระพิฆเนศดั๊กดูเสธ แถมฟรี สร้อยคอลายโบราณ 24 นิ้ว

6,970 บาท

990 บาท

สินค้าพร้อมส่ง สินค้าสั่งจองล่วงหน้า

ราคาโปรโมชั่นนี้จะคงอยู่จนถึงวันที่ 04/06/2020

  • เปลี่ยนคืนสินค้าได้ ภายใน 7 วัน
  • Refund guarantee ภายใน 30 วัน
  • รับประกัน 1 ปี รับประกันสินค้าทุกชิ้น
  • บริการหลังการขาย ใส่ใจทุกรายละเอียด
  • ส่งถึงใน 7-10 วันทำการ จัดส่งโดย TVDirect
  • อัตราค่าจัดส่ง กรุงเทพฯ ปริมณฑลและต่างจังหวัด คิดค่าจัดส่งตามน้ำหนัก

รายละเอียดสินค้า

ข้อมูลทั่วไป

ขนาด ไม่
Weight 0

ดั๊กดูเศรษฐ์ (Dugadusheth) คือพระนามขององค์พระพิฆเนศ ที่ได้รับความนิยมสูงสุดในด้านการบูชาเพื่อความร่ำรวยและโชคลาภ ประดิษฐานอยู่ที่ “เทวาลัยพระพิฆเนศวร ดั๊กดูเศรษฐ์ ฮาลไว คณาปิติ” เมืองปูเน่ ประเทศอินเดีย มีผู้ศรัทธาจากทั่วโลกบูชาแล้วเกิดความร่ำรวย ประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน มีทรัพย์สินเงินทองเพิ่มพูน จึงกลับมาบริจาคทรัพย์เป็นจำนวนมาก ทางเทวลัยจึงนำทรัพย์นั้นมาตกแต่งองค์พระพิฆเนศ ดั๊กดูเศรษฐ์ด้วยทองคำแท้ รวมทั้งตกแต่งเครื่องทรงด้วยเครื่องประดับที่ทำจากทองคำ เงินและพลอยแท้อย่างงดงาม จนได้รับการขนานนามว่าเป็นพระพิฆเนศที่ร่ำรวยที่สุดในโลก


มีความความเชื่อและคำร่ำลือว่า ผู้ที่สักการะบูชา พระพิฆเนศ ดั๊กดูเศรษฐ์ จะประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน มีโชคลาภเงินทอง และร่ำรวยอย่างน่าอัศจรรย์ ถือเป็นพระพิฆเนศมหาราชาปางดูดทรัพย์ สำหรับผู้ที่ไม่อาจเดินทางไปสักการะ องค์จริงของพระพิฆเนศ ดั๊กดูเศรษฐ์ที่ประเทศอินเดียได้ ก็สามารถหาองค์จำลองมาบูชาที่บ้านได้ไม่ยาก บูชาติดตัวยิ่งเสริมบารมี ดึงดูดโชคลาภและทรัพย์ ร่ำรวย รุ่งเรือง ประสบความสำเร็จในทุกๆด้านได้เช่นกัน


Ganesha พระพิฆเนศมหาราชา รุ่น เศรษฐีทันใจ จี้พระพิฆเนศ ตั๊กดูเสธล้อมเพรช + องค์พระพิฆเนศดั๊กดูเสธ แถมฟรี สร้อยคอลายโบราณ 24 นิ้ว หรือปางดูดทรัพย์ มีลักษณะพิเศษคืองวงม้วนเป็นเกลียวคล้ายเลข 8 มีความหมายถึงความไม่มีที่สิ้นสุด มีความเชื่อในเรื่องการดูดทรัพย์ สร้างฐานะ ความร่ำรวย เงินทองไหลมาเทมา มีกินมีใช้ ไม่มีสิ้นสุด เสมือนพระพิฆเนศทรงอำนวยพร ดูดทรัพย์เข้ามาให้แก่ผู้บูชามิได้ขาด ตัวองค์เป็นทองเหลืองแท้นำเข้าจากต่างประเทศ หุ้มทองแท้ 100%ความหนา 5 ไมครอน ผ่านการใช้เทคโนโลยีอันทันสมัยในการชุบจึงได้ชิ้นงานที่ออกมาเหมือนทองคำแท้ 100% มากที่สุด ตกแต่งอย่างงดงามด้วยงานฝีมือการฟังด้วยเพชรสวิสแท้เกรดเอ สตาร์ CZ

 

  • พระหัตถ์ขวาบนถืออังกุศะ (ขอสับช้าง) พระหัตถ์ขวาล่างปาศะ (บ่วงบาศ) ใช้เกี่ยวนำโชคดี โชคลาภ ความร่ำรวย มาสู่ผู้ที่บูชา

 

  • พระกรซ้ายบนถือทัณตะ (งา) ใช้เปลี่ยนดวงชะตาให้เป็นเศรษฐีทันใจ และพระพรซ้ายล่างถือขนมโมทกะ หมายถึงความอุดมสมบูรณ์ มีกินมีใช้ตลอดปีนอกจาก Ganesha องค์พระพิฆเนศมหาราชา ดั๊กดูเศรษฐ์สำหรับบูชาที่บ้านแล้ว ยังมาพร้อมเข็มกลัดพร้อมจี้พระพิฆเนศ ดั๊กดูเศรษฐ์และสร้อยคอลายสี่เสาโบราณความอีก 1 เส้น น้ำหนักเทียบเท่า 1 บาท บูชาติดตัวเสริมพลังด้านโชคลาภและดูดทรัพย์ พร้อมเหรียญพญาเสือมหามงคลแก้ปีชง องค์พระพิฆเนศผ่านพิธีเบิกเนตรเรียบร้อย ณ เทวาสถาน Sri puram narayani ประเทศอินเดีย พร้อมให้คุณบูชาเพื่อดูดทรัพย์ ร่ำรวยและประสบความสำเร็จในทุกๆ ด้าน


คุณสมบัติสินค้า
- Ganesha องค์พระพิฆเนศมหาราชา ดั๊กดูเศรษฐ์
- งวงม้วนเป็นเกลียวคล้ายเลข 8 มีความหมายถึงการดูดทรัพย์ สร้างความร่ำรวย สร้างฐานะให้มั่นคง ประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน
- ทำจากทองเหลืองแท้นำเข้าจากต่างประเทศ
- หุ้มทองแท้ 100% ความหนา 5 ไมครอน
- ใช้เทคโลยีการชุบที่ทันสมัย ได้ชิ้นงานมาคุณภาพ เหมือนทองแท้ 100%
- ตกแต่งด้วยเพชรสวิสแท้ เกรดเอ สตาร์
- ผ่านพิธีเบิกเนตรจากเทวาสถานเรียบร้อย พร้อมบูชาทันที


วัสดุสินค้า
- ทองเหลืองแท้ชุบทองคำแท้หนา 5 ไมครอน


สินค้าในสุดประกอบด้วย
- เข็มกลัดพร้อมจี้พระะพิฆเนศล้อมเพชร 1 องค์
- พระพิฆเนศลอยองค์ 1 องค์
- (สินค้าแถม) สร้อยคอลายสี่เสาโบราณ ความยาว 24 นิ้ว 1 เส้น


การดูแลรักษา
- เช็ดทำความสะอาดด้วยน้ำสบู่อุ่นและผ้านุ่มเท่านั้น
- ขัดทำความสะอาดเบาด้วยแปรงนุ่มๆ ทุกครั้งหลังสวมใส่
- ใช้ผ้านุ่มซับให้แห้งทุกครั้งก่อนเก็บใสกล่องบุผ้านุ่ม


ข้อควรระวัง
- อย่าใช้สารเคมีรุนแรงในการทำความสะอาด
- หลีกเลี่ยงการสัมผัสน้ำทะเล สเปรย์ และน้ำหอม

ความคิดเห็นของลูกค้า

0/5

reviews

0
0
0
0
0

แบ่งปันความคิดของคุณกับผู้อื่น

เฉพาะผู้ซื้อที่ซื้อผลิตภัณฑ์เท่านั้นที่สามารถแสดงความคิดเห็นได้

เขียนบทวิจารณ์ของคุณเอง

Only registered users can write reviews. Please, log in or register