4MEGA  ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเลือดจระเข้ | TVDirect.tv

4MEGA  ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเลือดจระเข้

สั่งจองล่วงหน้า
จัดส่งใน 7-15 วันทำการ
ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม 0-2666-0122 กด 1
ฟรี !! ค่าจัดส่ง
  • เลขที่สินค้า: 441541
  • ราคาโปรโมชั่น: 1,290 บาท
  •   ราคานี้เฉพาะวันที่ 25 ก.ย 2563 - 20 ส.ค 2565
  • รูปแบบสินค้า /
  • จำนวน:
ช้อปเลย
+Add to Cart
+Add to wishlist
สินค้าหมดชั่วคราว
  • รายละเอียดสินค้า

4MEGA Extra Potent Immune Superfood ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกัน เมื่ออายุมากขึ้น ร่างกายเริ่มที่จะเปลี่ยนแปลง จากที่เคยมีสุขภาพแข็งแรง ก็กลายมาเป็นคนที่มีอาการเจ็บป่วยบ่อยยิ่งขึ้น ภูมิต้านทานในร่างกายแย่ลง ความกระฉับกระเฉงในตัวคุณก็เริ่มที่จะหายไป จนทำให้คุณหมดกำลังใจที่จะดำเนินชีวิต รู้สึกท้อแท้ในร่างกายของตัวเอง ประสิทธิภาพการทำงานลดลง
 

4MEGA Extra Potent Immune Superfood ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกัน ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเลือดจระเข้ประกอบด้วยวิตามินและแร่ธาตุมากกว่า 70 ชนิดเช่นวิตามิน A, C, E, B1, B2, B3, B5 และ B6 รวมถึงไบโอติน กรดโฟลิก แคลเซียม ฟอสฟอรัสโพแทสเซียม สังกะสี ธาตุเหล็ก และแมกนีเซียม ไม่เพียงแค่นั้น ต้นข้าวสาลียังมีเอ็นไซม์เมตาบอลิกหลายร้อยชนิดและมีกรดอะมิโนอีกมากมาย เหล่าคนที่รักสุขภาพไม่ควรพลาด มีสรรพคุณมากมาย
 

ส่วนประกอบจากธรรมชาติ
- เลือดจระเข้แห้ง ที่ผ่านกระบวนการพาสเจอร์ไรส์ (Pasteurization) เพื่อฆ่าเชื้อจุลินทรีย์ก่อโรคต่าง ๆ (Pathogen) และปราศจากความชื้น โดยผลิต จากโรงงานที่ได้รับการรับรองมาตรฐาน GMP และ HACCP ด้วยกระบวนการที่สะอาดและปลอดเชื้อทุกขั้นตอน ซึ่งเลือดจระเข้แห้ง อุดมไปด้วยโปรตีน ธาตุเหล็ก และวิตามินที่จำเป็นต่อร่างกาย
- สารสกัดจากขมิ้นชัน ปลูกในโรงเพาะชำที่ควบคุมความชื้น แสงแดดเฉพาะ เพื่อให้ได้ปริมาณสารสำคัญเคอร์คูมินอยด์ (Curcuminoids) ไม่ต่ำกว่า 95% (content of total curcuminoids not less than 95% w/w) ซึ่งผ่านการควบคุมและตรวจสอบคุณภาพตามหลัก ICH guildlines และ USP
- สารสกัดเข้มข้นจากต้นอ่อนข้าวสาลี ดูแลอย่างพิถีพิถันตั้งแต่การปลูก การเก็บเกี่ยว โดยปลูกแบบออร์แกนิกภายใต้การควบคุมแสงซึ่งจะช่วยให้ต้นอ่อนข้าวสาลีดูดซับ ประโยชน์อย่างเต็มที่จากสภาพแวดล้อมทางธรรมชาติอันบริสุทธิ์ และจะเก็บเกี่ยวในช่วงที่ต้นอ่อนข้าวสาลีให้ปริมาณของสารอาหารที่สำคัญมากที่สุดตามมาตรฐานอินทรีย์สากล

เลขที่อย. 20-1-03563-5-0005

ขนาดสินค้า
8.4x3x6 เซนติเมตร

น้ำหนักสินค้า
0.18 กิโลกรัม

ปริมาณสินค้า
1 กล่อง มีจำนวน 30 แคปซูล


สินค้าในชุดประกอบด้วย
4MEGA Extra Potent Immune Superfood ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกัน
 

วิธีการเก็บรักษา
- เก็บในที่แห้งและไม่เปียกชื้น
- เก็บรักษาให้เป็นระเบียบ ไม่ควรวางไว้ในที่ที่มีแสงแดดส่องถึง
 

คำเตือน
- ควรรับประทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ ในสัดส่วนที่เหมาะสมเป็นประจำ
- อ่านคำเตือนในฉลากก่อนบริโภค
- หากมีอาการคลื่นไส้ อาเจียน ผื่นคันตามผิวหนัง หรือเกิดอาการผิดปกติภายหลังจากการรับประทาน ควรหยุดและปรึกษาแพทย์
- ไม่มีผลในการรักษาและป้องกันโรค