Infinite Sale
เนื่องด้วยสถานการณ์ที่เกิดขึ้นอยู่ในขณะนี้ อาจทำให้มีการจัดส่งล่าช้า 2-3 วัน หรือไม่สามารถจัดส่งได้ในบางพื้นที่ โดยทางขนส่งจะเป็นผู้ติดต่อลูกค้าเพื่อเข้ารับสินค้า ทางเราจะเร่งดำเนินการเต็มที่ให้เพื่อท่านได้รับสินค้าโดยเร็วที่สุด
Telic รองเท้าเพื่อสุขภาพ รุ่น Flip Flop สี Idaho Dunes (DS EC) | TVDirect.tv

Telic รองเท้าเพื่อสุขภาพ รุ่น Flip Flop สี Idaho Dunes (DS EC)

สั่งจองล่วงหน้า
จัดส่งใน 7-15 วันทำการ
เช็คสินค้ากับเจ้าหน้าที่ก่อนสั่งซื้อ หรือ ชำระเงิน
ฟรี !! ค่าจัดส่ง
  • เลขที่สินค้า: 114983
  • ราคาปกติ 2,090 บาท
  • ราคาโปรโมชั่น: 1,790 บาท
  •   ราคานี้เฉพาะวันที่ 27 พ.ค 2564 - 4 ส.ค 2564
  • รูปแบบสินค้า
  • จำนวน:
ช้อปเลย
+Add to Cart
+Add to wishlist
สินค้าหมดชั่วคราว
  • รายละเอียดสินค้า

คุณสมบัติสินค้า

เท้า เป็นอวัยวะส่วนสำคัญของร่างกายเพราะเป็นอวัยวะส่วนที่ใช้งานอยู่ตลอดเวลาทั้งเดิน วิ่งและต้องคอยรับน้ำหนักตัวของคุณอยู่เสมอ อีกทั้งภายใต้ฝ่าเท้ายังเป็นจุดศูนย์รวมของเส้นและชีพจรต่าง ๆ ภายในร่างกายตั้งแต่หัวจรดเท้าที่สะท้อนถึงสุขภาพปัญหาของร่างกายคุณ

ดังนั้นจึงจำเป็นต้องถนอมเท้าไว้อย่างดี โดยเฉพาะการเลือกรองเท้าก็เป็นสิ่งสำคัญอีกประการหนึ่งที่ช่วยผ่อนคลายเท้าของคุณจากการวิ่ง การเดินและรับน้ำหนักตัวของคุณในแต่ละวัน เพราะหากเท้ามีปัญหาอาจทำให้กระทบต่อการดำเนินกิจกรรมในชีวิตประจำวันได้

ขอแนะนำ Telic รองเท้าเพื่อสุขภาพ รุ่น Flip Flop สี Idaho Dunes รองเท้าเพื่อสุขภาพ ที่ผ่านการออกแบบมาอย่างดีได้มาตรฐาน สามารถดูแลเท้าของคุณได้อย่างดี ด้วยนวัตกรรม Novalon ที่ช่วยรองรับแรงกระแทก ระบบพยุงฝ่าเท้าที่ทางการแพทย์ใช้ในการรองรับการลงน้ำหนัก ที่สร้างสมดุลย์ให้ กระดูกและกล้ามเนื้อในการเดิน ตั้งแต่หน้าเท้าจรดส้นเท้า มีน้ำหนักเบา ช่วยลดอุณหภูมิเท้า สำหรับผู้ที่ยืนนานๆ หรือออกกำลังกายหนัก สวมใส่ได้อย่างสบาย

คุณสมบัติ
- TELIC เป็นมากกว่ารองเท้าแตะ
- ด้วยนวัตกรรม Novalon
- Apex Cushioning รองรับแรงกระแทกได้ดี
- Orthotic-grade Arch Support ระบบพยุงฝ่าเท้าที่ทางการแพทย์ใช้ในการรองรับการลงน้ำหนัก ที่สร้างสมดุลย์ให้ กระดูกและกล้ามเนื้อในการเดิน ตั้งแต่หน้าเท้าจรดส้นเท้า
- Lightweight Energy Return น้ำหนักเบา ช่วยลดอุณหภูมิเท้า สำหรับผู้ที่ยืนนานๆ หรือออกกำลังกายหนัก เมื่อใส่ Telic 30 นาทีความร้อนจะลดลงทำให้คุณรู้สึกผ่อนคลายเท้าแบบสุดๆ
- สี Idaho Dunes

ขนาดสินค้า
S = 36/37 นิ้ว
M = 38 นิ้ว
ML = 39 นิ้ว
L = 40/41 นิ้ว
XL = 42 นิ้ว

น้ำหนักสินค้า
0.4 กิโลกรัม

ข้อควรระวัง
- ห้ามซักทำความสะอาดด้วยน้ำร้อนหรือน้ำอุ่น เพราะจะทำให้รองเท้าเสียทรง
- ไม่ควรเก็บรองเท้าไว้ในที่อับชื้น
- ห้ามวางตากแดด โดนน้ำได้ ผึ่งตากในที่ร่ม แห้งไว