WELNESS I-BERRY PLUS 4 กล่องแถมฟรีWELNESS VITAMIN C PLUS 4 ขวด ราคาพิเศษ 1,590 บาท(TIE IN ไทยรัฐ) | TVDirect.tv

WELNESS I-BERRY PLUS 4 กล่องแถมฟรีWELNESS VITAMIN C PLUS 4 ขวด ราคาพิเศษ 1,590 บาท(TIE IN ไทยรัฐ)

  • เลขที่สินค้า: 110754
  • ราคาปกติ 4,840 บาท
  • ราคาโปรโมชั่น: 1,590 บาท
  •   ราคานี้เฉพาะวันที่ 6 พ.ย 2563 - 15 พ.ค 2564
  • รูปแบบสินค้า ไม่มี
  • จำนวน: หมด

กรุณาเลือกรูปแบบสินค้า

WELNESS I-BERRY PLUS
WELNESS I-BERRY PLUS
WELNESS I-BERRY PLUS
WELNESS I-BERRY PLUS
WELNESS VITAMIN C PLUS
WELNESS VITAMIN C PLUS
WELNESS VITAMIN C PLUS
WELNESS VITAMIN C PLUS
สินค้าหมดชั่วคราว
  • รายละเอียดสินค้า

คุณสมบัติสินค้า

Welness i-berry Plus ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารบำรุงดวงตา ระบบประสาทและสมอง คุณเป็นไหมที่ต้องนั่งทำงานอยู่หน้าจอคอมพิวเตอร์ทั้งวัน ยิ่งช่วงไหนยุ่ง แทบไม่ได้ลุกจากโต๊ะทำงาน หรือต้องเจอกับแสงแดดเป็นประจำอย่างเลี่ยงไม่ได้ ไหนจะเดินทางไปพบลูกค้า หรือออกไปทานข้าวเที่ยงกับเพื่อนร่วมงาน บางครั้งเล่นมือถือ แท็บเล็ต ทั้งวันและก่อนนอนก็ยังไม่วาง นั่งไถฟีดบนโซเชียลมีเดีย อัพเดทสิ่งต่าง ๆ กับเพื่อนบนโลกออนไลน์ แถมยังไม่เข้ารับการตรวจสุขภาพตาพร้อมกับวัดสายตาอย่างสม่ำเสมอ

ดวงตาเป็นอวัยวะที่สำคัญมากเพราะคนเราสามารถเรียนรู้สิ่งต่างๆ ได้ผ่านการมองเห็นถึง 80 % ถึงแม้ว่าโรคเกี่ยวกับตาจะไม่ทำให้เสียชีวิต แต่อย่าลืมว่าดวงตาเสียแล้วซ่อมให้เป็นเหมือนเดิมไม่ได้ อาการผิดปกติเกี่ยวกับตาอาจไม่แสดงในระยะแรก มารู้อีกทีก็ป่วยขั้นรุนแรงไปแล้ว ดังนั้น จะดีกว่าไหมถ้าคุณให้ความใส่ใจและดูแลสุขภาพตาเป็นประจำเพื่อการมองเห็นที่สดใสไปอีกนาน

ขอแนะนำ Welness i-berry Plus ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารบำรุงดวงตา ระบบประสาทและสมอง คุณภาพดีที่มีส่วนประกอบมาจาก 6 สารสำคัญที่คัดสรรมาจากทั้งในและต่างประเทศ ได้รับการยอมรับในระดับสากล ว่าล้วนแต่มีส่วนช่วยบำรุงดวงตา ระบบประสาทและสมอง องค์การอนามัยโลก พบว่า 80% โรคที่เกี่ยวข้องกับดวงตาและการมองเห็น ป้องกันได้ด้วยโภชนาการและการรักษาที่ถูกต้อง นอกจากนั้นยังมีส่วนผสมของสารที่ช่วยในการบำรุงดวงตาถึง 5 ชนิดคือ สารสกัดจากบิลเบอรี่, Astaxanthin ,สารสกัดจากดอกดาวเรือง เบต้าแคโรทีน อีกทั้งยังเพิ่มส่วนผสมพิเศษคือ Fish oil Concentrate และน้ำมันรำข้าว ที่ช่วยในการเพิ่มความชุ่มชื้นของดวงตา และบำรุงระบบประสาทและสมอง

สารสกัดธรรมชาติของ Welness i-berry Plus

บิลเบอร์รี่ (Bilberry Extract)

เป็นผลไม้ที่ได้ชื่อว่าเป็นราชาแห่งการบำรุงรักษาดวงตา และการมองเห็น มีสารอาหารที่สำคัญหลายชนิดที่เป็นประโยชน์ต่อดวงตา โดยเฉพาะสารสำคัญที่ชื่อว่าแอนโธไซยาโนไซด์ (Anthocyanoside)" มีสรรพคุณช่วยบำรุงสายตารวมทั้งการมองเห็นตอนกลางคืนให้ดีขึ้น ช่วยฟื้นฟูและบำรุงอาการของโรคจอตาที่เกิดจากเบาหวานหรือความดันโลหิตสูงได้ งานวิจัยชิ้นหนึ่งได้ศึกษาประสิทธิภาพอาหารเสริมจากสารสกัดบิลเบอร์รี่ที่ช่วยฟื้นฟูอาการตาล้าจากการทำงานหน้าจอคอมพิวเตอร์ เพิ่มความสามารถการทำงานของเอนไซม์บางชนิดที่อยู่ในจอประสาทตา ทำให้เห็นภาพชัดเจนขึ้น ป้องกันเรตินา ถูกทำลายโดยกระบวนการ Oxidation เพิ่มความแข็งแรงของผนังเส้นเลือดฝอย ส่งผลให้เรตินามีความแข็งแรงมากขึ้น ช่วยป้องกันการเกิดต้อกระจก


สารสกัดจากดอกดาวเรือง (Marigold Flower Extract )
สารอาหารที่สำคัญในดอกดาวเรืองคือ ลูทีน (Lutein)และ ซีแซนทีน (Zeaxanthin) ซึ่งเป็นสารอาหารที่สำคัญต่อดวงตา มีหน้าที่ในการป้องกันและชะลอโรคจอประสาทตาเสื่อม โดยเข้าไปดูแลบริเวณจุดรับภาพของดวงตา (Macula) รวมทั้งมีคุณสมบติในการเป็นสารต้านอนุมูลอิสระประสิทธิภาพสูงจึงสามารถปกป้องดวงตาได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยให้มองภาพได้คมชัดและเห็นรายละเอียดของภาพดีขึ้น ป้องกันปัญหาจากแสงยูวีในแสงแดด ชะลอการเกิดต้อกระจกซึ่งเป็นภาวะเลนส์ตาขุ่นมัวอันเนื่องจากความเสื่อมของเลนส์ตา เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ปกป้องดวงตาโดยการดูดซึมแสงสีน้ำเงินและแสงสีเหนือม่วงหรืออุลตร้าไวโอเล็ตจากรังสีดวงอาทิตย์ที่เป็นอันตรายต่อดวงตามนุษย์


แอสต้าแซนธิน (Astaxanthin)
เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพสูงเมื่อเปรียบเทียบกับประสิทธิภาพในการต้านอนุมูลอิสระกับสารอาหารชนิดต่างๆ แอสตาแซนทิน พบมากในสาหร่ายสีแดง (Haematococcus pluviali) และสามารถพบได้ในผักสด ผลไม้ ที่มีสีส้ม สีเหลือง หรือสีแดง เช่น แครอท ฟักทอง มะเขือ และสัตว์ทะเลบางชนิด เช่น ปลาแซลมอน เปลือกกุ้ง เปลือกปู ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเส้นเลือดฝอยที่จอตา และช่วยลดอาการเมื่อยล้า ที่เกิดจากการจ้องจอเป็นเวลานาน ป้องกัน และฟื้นฟูจอประสาทตาที่เสื่อม ซึ่งพบมากในผู้สูงอายุ และ ผู้ป่วยเบาหวาน ช่วยป้องกันดวงตาจากรังสีอัลตร้าไวโอเลต


น้ำมันปลา(Fish Oil)
เป็นน้ำมันที่สกัดมาจากปลาทะเลน้ำลึก น้ำมันปลาอุดมไปด้วยสารอาหารที่สำคัญแก่ร่างกาย ได้แก่ วิตามินบี วิตามินอี แคลเซียม แมกนีเซียม โพแทสเซียม และกรดไขมันโอเมก้า-3 มีหน้าที่ช่วยลดระดับไขมันในเลือด ลดระดับไตรกลีเซอไรด์ในเลือด ป้องกันการอุดตันของหลอดเลือด ทำให้การไหลเวียนโลหิตดี อาจช่วยป้องกันโรคหัวใจและสมองขาดเลือดได้ มะเร็งเต้านม ไขข้ออักเสบ ช่วยบำรุงสายตาและการมองเห็นทั้งในที่สว่างและที่มืด ช่วยลดอาการตาแห้ง นอกจากนี้กรดดีเอชเอ ยังดีกับคุณแม่ที่กำลังตั้งครรภ์ เนื่องจากช่วยพัฒนาตาและสมองของเด็กรวมถึงลดความเสี่ยงต่อน้ำหนักตัวน้อยของเด็กทารกอีกด้วย


น้ำมันรำข้าว (Rice Bran Oil)
น้ำมันรำข้าว อุดมไปด้วยไขมันดี วิตามินอี วิตามินบี โอเมก้า 3 โอเมก้า 6 โอเมก้า 9 และสารสำคัญอื่นๆ ที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย เช่น สารแกมมาโอรีซานอล หรือกรดไลโนเลอิก ช่วยป้องกันโรคไขมันอุดตันในเส้นเลือด บำรุงระบบประสาทและสมอง ป้องกันโรคมะเร็ง บำรุงผิวพรรณ สายตา เล็บ และผม ให้แข็งแรง และช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อ มีสารแคโรทีนอยด์ (Carotenoid) ที่สามารถฟื้นฟูระบบสายตา ทำให้การมองเห็นชัดเจนยิ่งขึ้น น้ำมันรำข้าวจึงเหมาะกับผู้ที่ใช้สายตาทำงานหน้าคอมพิวเตอร์ หรือเล่นโทรศัพท์มือถือเป็นประจำ


เบต้าแคโรทีน (Beta-carotene)
มีบทบาทสำคัญในการรักษาสุขภาพและเพิ่มระบบภูมิคุ้มกันให้แข็งแรง เป็นสารต้านอนุมูลอิสระด้วย อยู่ในกลุ่มแคโรทีนอยด์ (carotenoid) จัดเป็นแคโรทีนอยด์พวกที่เป็นสารตั้งต้นของวิตามินเอ (pro vitamin A) เพราะสามารถเปลี่ยนรูปเป็นเรตินอล (retinol) ได้ที่เยื่อบุผนังลำไส้เล็กและตับ บำรุงสุขภาพของดวงตา เมื่อโดนย่อยสลายที่ตับแล้วจะได้วิตามินเอ ซึ่งร่างกายนำไปใช้สร้างสารโรดอปซินในดวงตาส่วน เรตินา ทำให้ตามีความสามารถในการมองเห็นในตอนกลางคืนได้ และยังลดความเสื่อมของเซลล์ของลูกตา ลดความเสี่ยงต่อการเป็นต้อกระจกด้วย

เลขสารบบอาหาร 11-1-01049-5-0054

 คุณสมบัติ
- มีส่วนผสมของสารที่ช่วยในการบำรุงดวงตาถึง 5 ชนิดคือ สารสกัดจากบิลเบอรี่, Astaxanthin ,สารสกัดจากดอกดาวเรือง เบต้าแคโรทีน
- เพิ่มส่วนผสมพิเศษคือ Fish oil Concentrate และน้ำมันรำข้าว
- สารสกัดจากบิลเบอรี่, Astaxanthin ,สารสกัดจากดอกดาวเรือง เบต้าแคโรทีนมีคุณสมบัติช่วยในการเพิ่มความชุ่มชื้นของดวงตา
- สารสกัดจากบิลเบอรี่, Astaxanthin ,สารสกัดจากดอกดาวเรือง เบต้าแคโรทีนมีคุณสมบัติช่วยบำรุงระบบประสาทและสมอง
- มีประโยชน์ต่อร่างกาย

ขนาดสินค้า
8.5x13x3 เซนติเมตร

น้ำหนักสินค้า
0.22 กิโลกรัม

สินค้าในชุดประกอบด้วย
Welness i-berry Plus ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารบำรุงดวงตา ระบบประสาทและสมอง

สินค้าแถมฟรี
Welness Vitamin C ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร วิตามินซี มูลค่ากระปุกละ 220 บาท

วิธีรับประทาน
- รับประทานวันละ 1 แคปซูลหลังอาหาร

วิธีการเก็บรักษา
- เก็บในที่แห้งและไม่เปียกชื้น
- เก็บรักษาให้เป็นระเบียบ ไม่ควรวางไว้ในที่ที่มีแสงแดดส่องถึง

คำเตือน
- เด็กและสตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทาน
- ห้ามใช้ในผู้ที่แพ้ปลาทะเล หรือ น้ำมันปลา
- ควรระวังในผู้ที่เลือดแข็งตัวช้าหรือผู้ที่ใช้ยาต้านการแข็งตัวของเลือด หรือ แอสไพริน

 

Welness Vitamin C ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร วิตามินซี เมื่ออายุมากขึ้น ร่างกายเริ่มที่จะเปลี่ยนแปลง จากที่เคยมีสุขภาพแข็งแรง ก็กลายมาเป็นคนที่มีอาการเจ็บป่วยบ่อยยิ่งขึ้น ภูมิต้านทานในร่างกายแย่ลง ความกระฉับกระเฉงในตัวคุณก็เริ่มที่จะหายไป จนทำให้คุณหมดกำลังใจที่จะดำเนินชีวิต รู้สึกท้อแท้ในร่างกายของตัวเอง ประสิทธิภาพการทำงานลดลง

ขอแนะนำ Welness Vitamin C ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร วิตามินซี ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยสร้างสุขภาพแข็งแรงให้กับคุณได้เป็นอย่างดี มีส่วนช่วยในการบำรุงร่างกาย ไม่ว่าจะเป็นช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทาน ป้องกันหวัด เสริมสร้างกระดูกและฟัน ป้องกันโรคกระดูกพรุน ด้วยผสมจากสารสกัดจากธรรมชาติที่มีคุณประโยชน์มากมาย ครบ คุ้มค่า จบทุกปัญหาสุขภาพ

สารสกัดของ Welness Vitamin C

Ascorbic Acid (100%) 25 mg.

กรดแอสคอร์บิค (ascorbic acid) หรือ วิตามินซี แหล่งที่พบมาก ได้แก่ ในผัก และ ผลไม้สด เช่น ผลไม้ตระกูลส้ม (citrus) ฝรั่ง เชอรี มะขามป้อม ผักบุ้งจีน ผลิตได้จากการหมัก (fermentation) น้ําตาลกลูโคสด้วยแบคทีเรีย ตามด้วยปฏิกิริยา ออกซิเดชั้น

ภาวะการขาดวิตามินซีทําให้เกิดโรคลักปิดลักเปิด บาดแผลหายช้า ปวดกระดูกและข้อ เส้นเลือด เปราะ เป็นรอยฟกช้ํา เลือดออกตามไรฟัน เนื่องจากการดูดซึมเหล็กบกพร่อง อาจมีภาวะ โลหิตจางได้ ซึมเศร้า อ่อนเพลีย ปริมาณที่ควรได้รับแต่ละวัน 60-90 มิลลิกรัม

Citric acid 5 mg.
กรดซิตริกจากแหล่งธรรมชาติ มาจากผลไม้ ที่มีรสเปรี้ยว พบมากที่สุดในมะนาว เลมอน สัปปะรด ส้มโอ มักอยู่รวมกับสารอื่นใน ธรรมชาติ เช่น กรดวิตามินซี (Ascorbic acids) กรดซิตริกมีรสเปรี้ยว จึงช่วยในการย่อย อาหารได้หากรับประทานในปริมาณที่ เหมาะสม กรดซิตริกเป็นสารต้านอนุมูล อิสระ (Antioxidants) ในร่างกาย

Sodium ascorbate 30 mg.
รูปเกลือของวิตามินซีเป็นการเตรียมวัตถุดิบ วิตามินซีให้อยู่ในรูปแบบเกลือ โดยทํา ปฏิกิริยากับ เกลือแร่ชนิดต่างๆ เพื่อให้มี ความเป็นกรดน้อยลง ผลิตภัณฑ์วิตามินซีในรูปแบบนี้จึงเหมาะ กับผู้บริโภคที่ มีปัญหาทางเดินอาหาร ช่วยเพิ่มความสามารถในการดูดซึมเข้าสู่ ร่างกาย และเพิ่มความคงตัว ของวิตามินซี

Sodium ascorbate 30 mg.
รูปเกลือของวิตามินซีเป็นการเตรียมวัตถุดิบ วิตามินซีให้อยู่ในรูปแบบเกลือ โดยทํา ปฏิกิริยากับ เกลือแร่ชนิดต่างๆ เพื่อให้มี ความเป็นกรดน้อยลง ผลิตภัณฑ์วิตามินซีในรูปแบบนี้จึงเหมาะ กับผู้บริโภคที่ มีปัญหาทางเดินอาหาร ช่วยเพิ่มความสามารถในการดูดซึมเข้าสู่ ร่างกาย และเพิ่มความคงตัว ของวิตามินซี

Acerola cherry 100 mg.
อะเซโลรา เชอร์รี่ (Acerola Cherry) เป็น แหล่งของสารต้านอนุมูลอิสระ คือ วิตามินซี มี โปรตีนและแร่ธาตุสูงโดยเฉพาะ เหล็ก ฟอสฟอรัส แคลเซียม และมีสารสําคัญตัวหนึ่งชื่อ transbeta-carotene ซึ่งสามารถเสริมภูมิ ต้านทานของร่างกาย มีปริมาณของไขมันอิ่มตัว และโซเดียมต่ํา ไม่มีคลอเลสเตอรอล และจาก ผลการวิจัยพบว่า อะเซโรลา เชอร์รี่ มีปริมาณ วิตามินซีสูงกว่าที่พบในส้มถึง 65 เท่า

Orange encapsulates 14 mg.
สารสกัดจากส้ม ถูกนํามาห่อหุ้มด้วยเม็ด แคปซูลขนาดเล็ก เพื่อกักเก็บคุณสมบัติ ของ Vitamin C ได้ยาวนาน และจะ ค่อยๆปลดปล่อยออกมา ในเวลาที่เรารับประทาน
ปริมาณวิตามินซีที่ร่างกายต้องการ ในสภาวะปกติ 60 มิลลิกรัมต่อวัน ในผู้ที่สูบบุหรี่ 200 มิลลิกรัมต่อวัน ในผู้ที่ต้องการเสริมสร้างสุขภาพ 100-200 มิลลิกรัมต่อวัน ในผู้ที่มีความเครียด 500 มิลลิกรัมต่อวัน ในผู้ที่ต้องการผลในด้านการป้องกันโรคต่างๆ 250 - 1,000 มิลลิกรัมต่อวัน

เลขที่อย. 10-1-01949-1-1-1063

คุณสมบัติ
- Welness Vitamin C Plus ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร วิตามินซี
- สารสกัดจากวิตามินซีมีคุณสมบัติช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทาน 
- สารสกัดจากวิตามินซีมีคุณสมบัติช่วยเสริมสร้างกระดูกและฟัน  
- สารสกัดจากวิตามินซีมีคุณสมบัติช่วยควบคุมไขมันในเส้นเลือด
- อายุ 3 ปี นับจากวันผลิต

ขนาดสินค้า
ปริมาณ 60 แคปซูล/กระปุก

น้ำหนักสินค้า
0.2 กิโลกรัม

การรับประทาน 
- สามารถแบ่ง รับประทานเป็นหลายๆ ครั้งต่อวัน 
- ไม่จําเป็นต้องรับประทานพร้อมอาหารหรือทานอาหาร ก่อนการรับประทาน
- รับประทานวันละ 1-2 เม็ด อมหรือเคี้ยว

วิธีการเก็บรักษา
- เก็บในที่แห้งและไม่เปียกชื้น
- เก็บรักษาให้เป็นระเบียบ ไม่ควรวางไว้ในที่ที่มีแสงแดดส่องถึง

คำเตือน
- ควรรับประทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ ควบคู่ไปกับการรับประทานผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร
- อ่านคำเตือนในฉลากก่อนบริโภค
- หากมีอาการคลื่นไส้ อาเจียน ผื่นคันตามผิวหนัง หรือเกิดอาการผิดปกติภายหลังจากการรับประทาน ควรหยุดและปรึกษาแพทย์
- ไม่มีผลในการรักษาและป้องกันโรค