Ninebot Gokart Pro (2021 Edition) - Metal Gray (DS EC) | TVDirect.tv

Ninebot Gokart Pro (2021 Edition) - Metal Gray (DS EC)

จัดส่งโดยเจ้าของสินค้า
ระยะเวลาประมาณ 5-7 วันทำการ
ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม 0-2666-0122 กด 1
ฟรี !! ค่าจัดส่ง
  • เลขที่สินค้า: 126134
  • ราคาปกติ 80,900 บาท
  • ราคาโปรโมชั่น: 79,900 บาท
  •   ราคานี้เฉพาะวันที่ 16 ส.ค 2565 - 20 ส.ค 2565
  • รูปแบบสินค้า None
  • จำนวน:
ช้อปเลย
+Add to Cart
+Add to wishlist
สินค้าหมดชั่วคราว
  • รายละเอียดสินค้า

สำหรับใครที่ชื่นชอบกีฬา Extreme หรือกีฬาที่เน้นความเร็ว ก็คงจะพลาดไม่ได้กับ โกคาร์ทไฟฟ้า เสริมสร้างความเพลิดเพลินได้ทุกขณะ เรียกได้ว่าเป็นอุปกรณ์เพื่อความบันเทิงสำหรับทุกเพศทุกวัย

ขอแนะนำ Ninebot Gokart Pro (2021 Edition) - Metal Gray ใหม่ล่าสุด! กับ Segway Ninebot Gokart Pro สุดยอดโกคาร์ทไฟฟ้ารุ่นใหม่ล่าสุดจาก Segway by Ninebot แบรนด์ชั้นนำในเรื่องของนวัตกรรมแห่งการเดินทาง พร้อมมาสร้างประสบการณ์สุดมันส์ให้ทั้งคุณและครอบครัว

สุดยอดฟีเจอร์ที่ดีที่สุดในยุคนี้ กับโกคาร์ทไฟฟ้า Ninebot Gokart Pro ที่มาพร้อมกับสมรรถนะแห่งการขับขี่และการแข่งขัน กับเครื่องยนต์ 150 cc และความเร็วสูงสุดที่ขับได้ถึง 40 กม/ชม. เทียบกับโกคาร์ทน้ำมันได้สบาย ๆ กลายเป็นนักแข่งมืออาชีพได้ทันที

สามารถปรับโหมดการขับขี่ได้ถึง 4 โหมด เพื่อให้เหมาะกับการใช้งานของผู้เล่นแต่ละคน ไม่ว่าจะเป็นโหมดสำหรับเด็กหรือมือใหม่ โหมดมาตรฐาน โหมดสปอร์ต และโหมดสำหรับแข่งขันซึ่งเป็นโหมดที่สามารถทำความเร็วได้สูงสุดถึง 40 กม/ชม. ความเร็วไม่แพ้โกคาร์ทน้ำมันเลยทีเดียว
- Novice Mode ความเร็วสูงสุด 8 กม/ชม. สำหรับเด็ก ๆ หรือมือใหม่หัดขับ
- Standard Mode ความเร็วสูงสุด 18 กม/ชม. สำหรับ สำหรับผู้ที่ชื่นชอบความสนุกแบบไม่เร็วมาก
- Sport Mode ความเร็วสูงสุด 28 กม/ชม. สำหรับผู้ที่รักความเร็ว
- Race Mode ความเร็วสูงสุด 40 กม/ชม. สำหรับนักแข่งขันตัวจริงทุกคน

ล้ำกว่าเดิมด้วยระบบลำโพงสุดยอดแห่งคุณภาพที่มาพร้อมกับตัวเครื่อง สามารถเปิดเอ็ฟเฟ็กต์เสียงเครื่องยนต์เวลาขับขี่ได้เพื่อเพิ่มอรรถรสและความมันส์ในการขับขี่ มีทั้งเสียงเอ็ฟเฟ็กต์เครื่องยนต์ทั้ง Engine sound effect , Single-Cylinder , Twin-Cylinder , V8 และ V12 สามารถเลือกได้ตามใจชอบและสามารถเปิดเพลงได้ด้วยเพียงเชื่อมต่อกับบลูทูธ

ระบบ Air Vented Battery System และความจุแบตเตอรี่ขนาด 432 Wh สามารถขับได้ระยะทาง 25 กิโลเมตรต่อการชาร์จ 1 ครั้ง มาพร้อมช่องระบายอากาศทั้งหมด 4 ช่อง สำหรับระบายความร้อนและช่วยป้องกันไม่ให้มอเตอร์ Overheat หรือเกิดความร้อนเกิน และช่วยยืดอายุการใช้งานแบตเตอรี่ ทำให้เจ้า Ninebot Gokart Pro สามารถวิ่งในสนามที่มีความยาว 400 เมตร ได้ถึง 62 รอบ ต่อการชาร์จ 1 ครั้ง โดยผ่านการทดสอบด้วยระยะทางถึง 33,000 กิโลเมตร การันตีโดยนักแข่งรถมืออาชีพ ที่มีการออกแบบร่วมกันอย่างดีที่สุด เพื่อทำให้คุณดริฟท์ได้สนุกและปลอดภัยยิ่งขึ้น

ล้อแบบ Sport drift rear tire ล้อหลังสำหรับดริฟท์โดยเฉพาะ ด้วยล้อยางแบบ TPE ที่ปรับแต่งใหม่ ช่วยลดแรงเสียดทาน ทำให้สามารถเข้าโค้ง และดริฟท์ได้อย่างเร้าใจทุกสนาม สามารถถอดยางได้อย่างรวดเร็วและง่ายดายยิ่งขึ้น เหมาะที่สุดสำหรับการแข่งขันในสนาม และโหมดในการดริฟท์ ทั้ง Inertia Drift คือ การที่ในขณะที่เข้าโค้งและหันพวงมาลัยไปฝั่งตรงข้ามแล้วถ่ายเทน้ำหนักรถไปในทิศทางเดียวกับโค้งที่เข้าทำให้ล้อสไลด์ไปข้างหน้าได้ดีขึ้น และ Dynamic Drift คือ การเข้าโค้งด้วยความเร็วสูงแล้วปล่อยคันเร่ง เพื่อถ่ายเทน้ำหนักไปที่ล้อหน้าทำให้ล้อหลังสไลด์ได้ดีขึ้น

คุณสมบัติที่เพิ่มเข้ามาอีกข้อก็คือระบบ Auto hold ล้อรถจะล็อคอัตโนมัติเพื่อไม่ให้ล้อหมุนขณะจอดบนทางลาดชัน ป้องกันการเคลื่อนที่แบบไม่ได้ตั้งใจ และมีระบบ Torque Vectoring ที่เป็นการกระจายทอร์คไปยังล้อหรือเพลา เพื่อเพิ่มสมรรถนะในการขับขี่ การเข้าโค้ง และความยึดเกาะถนน ให้เหมาะกับสไตล์การขับขี่และสภาพถนน ซึ่งสามารถควบคุมได้โดยแอพพลิเคชั่นในมือถือ และหมดกังวัลเรื่องความปลอดภัยได้เลย เพราะเจ้าโกคาร์ทไฟฟ้ารุ่นนี้มาพร้อมกับกันชนเสริมด้วยยางด้านหน้า เพื่อเพิ่มแรงเสียดทาน เพื่อการเลี้ยวหรือเข้าโค้งที่ปลอดภัยที่สุด และมีการควบคุมจากพวงมาลัยที่ตัวโกคาร์ท ไปยังบาลานซ์บอร์ดที่ส่งข้อมูลผ่านสายไฟและสัญญาณบลูทูธ ซึ่งในกรณีที่สายไฟมีปัญหาระบบสามารถเปลี่ยนไปส่งข้อมูลผ่านบลูทูธได้ทันที ทำให้การใช้งานโกคาร์ทมีความปลอดภัยมากยิ่งขึ้น

ตัวโกคาร์ทสามารถพับและเก็บไว้หลังรถได้อย่างง่ายดาย หรือแยกออกมาเป็น 2 ส่วนก็ได้ ทั้งบาลานซ์บอร์ดและตัวโครงโกคาร์ท ทำให้ยิ่งง่ายต่อการจัดเก็บและพกพามากขึ้น

ความแตกต่างของ Segway Ninebot Gokart Pro กับ Segway Ninebot Gokart Kit
- Gokart Pro กำลังมอเตอร์สูงสุด 4800 วัตต์ ส่วน Gokart Kit กำลังมอเตอร์สูงสุด 1600 วัตต์
- Gokart Pro ความเร็วสูงสุด 40 กม/ชม. Gokart Kit ความเร็วสูงสุด 27 กม/ชม.
- Gokart Pro เบาะ Bucket seat ดีไซน์แบบรถแข่งโอบกระชับตัว
- Gokart Pro มีลำโพงบลูทูธเปิดเพลงได้ และมีเสียงเอฟเฟ็คเครื่องยนต์แบบต่างๆ
- Gokart Pro มีสปอยเลอร์หลังขนาดใหญ่ สไตล์รถแข่ง ช่วยเพิ่มการยึดเกาะถนน
- Gokart Pro มีระบบระบายความร้อนที่แบตเตอรี่โดยเฉพาะป้องกันแบตเตอรี่ Overheat

คุณสมบัติ
- ความเร็วสูงสุด : 40 กม/ชม.
- ขนาดขณะใช้งาน 140 x 85 x 60 cm , ขนาดตอนพับเก็บ 102 x 85 x 45 cm
- 4 โหมดการขับขี่ (Novice 8 กม/ชม. , Standard 18 กม/ชม. , Sport 28 กม/ชม. , Race 40 กม/ชม.)
- ระยะทาง : 25 กิโลเมตร ต่อการชาร์จ 1 ครั้ง
- แรงบิด : 96 นิวตัน-เมตร
- กำลังมอเตอร์ : 900 วัตต์(ปกติ) , 4800 วัตต์(สูงสุด)
- ไต่เนินชันได้ 15 องศา
- การเร่งความเร็ว : 1.02G
- เบาะนั่งสไตล์รถแข่งโอบรอบตัวแบบ Bucket seat
- ระบบลำโพง : สามารถใช้เป็นลำโพงบลูทูธได้และมีเสียง Engine sound effect ทั้ง Single-Cylinder , Twin-Cylinder , V8 และ V12
- ความจุแบตเตอรี่ 432 Wh สำหรับ Ninebot MiniPro Max
- ระบบ Air Vented Battery
- ล้อ : Sport drift rear tire ล้อหลังสำหรับดริฟท์โดยเฉพาะ ด้วยล้อยางแบบ TPE ที่ปรับแต่งใหม่ ช่วยลดแรงเสียดทาน ทำให้สามารถเข้าโค้ง และดริฟท์ได้อย่างเร้าใจทุกสนาม
- Drift mode : Inertia Drift และ Dynamic Drift
- Torque Vectoring : ควบคุมโดยแอพพลิเคชัน

ขนาดสินค้า
140 x 85 x 60 เซนติเมตร

น้ำหนักสินค้า
51.2 กิโลกรัม

คำแนะนำ
ขับขี่ด้วยความระมัดระวัง

ข้อควรระวัง
- ไม่สามารถนำไปปรับแต่งใช้กับรุ่นอื่นได้
- ไม่สามารถวิ่งตากฝนได้
- ไม่สามารถวิ่งเกินความเร็วสูงสุดได้