WD My Passport External HDD 1TB ฮาร์ดดิสก์พกพา แถม Protection case มูลค่า 490 บาท | TVDirect.tv

WD My Passport External HDD 1TB ฮาร์ดดิสก์พกพา แถม Protection case มูลค่า 490 บาท

  • เลขที่สินค้า: 127182
  • ราคาปกติ 2,490 บาท
  • ราคาโปรโมชั่น: 1,420 บาท
  •   ราคานี้เฉพาะวันที่ 18 มี.ค 2565 - 17 ส.ค 2565
  • รูปแบบสินค้า
  • จำนวน:
ช้อปเลย
+Add to Cart
+Add to wishlist
สินค้าหมดชั่วคราว
  • รายละเอียดสินค้า

ความจำคอมพิวเตอร์เต็ม ไม่มีพื้นที่ว่างสำหรับใส่ข้อมูลได้อีกต่อไป แต่การจะย้ายข้อมูลแต่ละครั้งเป็นเรื่องที่ยุ่งยาก หลากหลายขั้นตอน บ้างก็ต้องใช้แฟลชไดร์ฟในเก็บรักษาข้อมูล แต่พื้นที่ในการจัดเก็บไม่เพียงพอ หรือต้องยอมเสี่ยงเสียบสาย USB เพื่อถ่ายโอนข้อมูลโดยตรง และอาจต้องแลกกับการที่คอมพิวเตอร์ติดไวรัส

จะดีกว่าหรือไม่หากคุณมีฮาร์ดดิส อุปกรณ์ตัวช่วยเพื่อความสะดวกสบายในการถ่ายโอนข้อมูล เก็บรักษาข้อมูลและเพิ่มความรวดเร็วในการใช้งาน ลดขั้นตอนที่ยุ่งยาก เพื่อความสะดวก เสียบปุ๊บถ่ายโอนข้อมูลได้ปั๊บ สามารถพกพาไปไหนก็ได้ แถมยังมีความจุมากอีกด้วย

ขอแนะนำ WD My Passport External HDD 1TB ฮาร์ดดิสก์พกพา USB 3.0 อุปกรณ์ตัวช่วยสำหรับคนที่มีข้อมูลมากมายในโทรศัพท์และต้องการเคลียร์พื้นที่ความจำให้ว่างเพียงพอต่อการเก็บข้อมูลในครั้งต่อไป สามารถถ่ายโอนข้อมูลจากสามารถถ่ายโอนข้อมูลจากคอมพิวเตอร์ โน้ตบุ๊กโดยตรง และเป็นตัวกลางถ่ายโอนข้อมูลจากอุปกรณ์ อุปกรณ์ที่รองรับได้โดยตรงจากเครื่องไม่ต้องผ่านอุปกรณ์อื่น

ในปัจจุบันการเซฟไฟล์สำคัญต่าง ๆ ไว้ในฮาร์ดดิสก์ในคอมพิวเตอร์อาจไม่เพียงพออีกต่อไป ควรจะมี External Hard Drive จากแบรนด์ WD ติดตัวเอาไว้ใช้งานด้วยเหตุผล ดังนี้ การมี External Hard Drive ไว้ในครอบครอง ทำให้เราสามารถไฟล์สำคัญต่าง ๆ ลงในนั้นได้ ทำให้เราอุ่นใจได้ว่าหาก Hard Drive ในคอมพิวเตอร์ของเราเสีย ข้อมูลเรานั้นจะยังไม่หายไป เช่น บันทึกสำคัญทางการประชุม และรูปถ่ายต่าง ๆ

ภายใน Hard Drive ของแบรนด์ WD มีระบบป้องกัน ผู้ใช้สามารถตั้งรหัสในการเข้าถึงชุดข้อมูลที่อยู่ในนั้นได้ ทำให้ข้อมูลที่ต้องการให้เป็นความลับไม่รั่วไหลไปโดยง่าย

เนื่องจาก USB ของ Hard Drive แบรนด์นี้เป็นแบบ 3.0 ทำให้ถ่ายโอนข้อมูลได้อย่างรวดเร็วประมาณ 600 MB ต่อวินาที (ทั้งนี้ที่คอมพิวเตอร์จะต้องมีพอร์ต USB 3.0 ด้วย สังเกตได้ง่าย ๆ หากพอร์ตเป็นสีฟ้าแปลว่าเป็น USB 3.0 แต่ถ้าหากเป็นสีขาวจะเป็นพอร์ต USB 2.0)

ตามปกติแล้วในเวลาที่เรานำเสนอส่วนใหญ่เราจะต้องนำโน้ตบุ๊กที่มีน้ำหนักมากไปนำเสนอด้วย แต่ถ้าหากใช้ Hard Drive จะช่วยให้เราไม่ต้องแบกโน้ตบุ๊คส่วนตัวไปนำเสนองานด้วยทุกครั้ง สามารถเสียบเข้ากับพอร์ต USB ของคอมพิวเตอร์เครื่องอื่นก็สามารถใช้งานได้แล้ว คุณสมบัตินี้ดีเป็นอย่างมาก เพราะถึงแม้เราจะลบหรือเซฟทับไฟล์นั้น ๆ ไปแล้วก็สามารถย้อนกลับไปหาไฟล์ตั้งต้นได้ อุ่นใจเรื่องการเผลอเซฟทับหรือลบได้เลย

คุณสมบัติ
- ประเภทสินค้า:EXTERNAL HARD DRIVE
- สำหรับใส่:COMPUTER, NOTEBOOK
- ใช้สำรองข้อมูลที่แสนสำคัญต่าง ๆ
- สามารถถ่ายโอนข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว
- ช่วยป้องกันข้อมูลลับไม่ให้รั่วไหล
- น้ำหนักเบา พกพาสะดวก นำเสนองานที่ไหนก็สบาย ๆ
- WD Backup ช่วยสำรองข้อมูลไม่ให้สูญหายไป
- โอนถ่ายข้อมูลรวดเร็ว ผ่านพอร์ต USB 3.0
- สำรองข้อมูลอัตโนมัติด้วย WD BACKUP ย้อนไปหาไฟล์ตั้งต้นได้ไม่จำกัด ถึงแม้จะลบหรือเซฟทับไปแล้ว
- ปลอดภัยสูงด้วยการตั้งรหัสล็อกที่ฮาร์ดแวร์
- การรับประกัน 3 ปี

ขนาดสินค้า
10 x 14 x 4 เซนติเมตร

น้ำหนักสินค้า
0.2 กิโลกรัม

สินค้าแถมฟรี
-Protection case มูลค่า 490 บาท

ข้อควรระวัง
ควรอ่านคู่มือเพื่อศึกษาวิธีการใช้และข้อควรระวังก่อน