SPM COFFEE กาแฟเพื่อสุขภาพ 3 แถม 2 | TVDirect.tv

SPM COFFEE กาแฟเพื่อสุขภาพ 3 แถม 2

  • เลขที่สินค้า: 404207
  • ราคาปกติ: 1,790 บาท
  • ราคาโปรโมชั่น: 1,090 บาท
  •   ราคาโปรโมชั่นนี้จะคงอยู่จนถึงวันที่ 20/10/2020
  • รูปแบบสินค้า None
  • จำนวน: หมด
ซื้อครบ2ชิ้นขึ้นไปรับส่วนลด20%
ซื้อสินค้า 2 รายการ, รับส่วนลดทันที 20 %
สินค้าหมดชั่วคราว

รายละเอียดโปรโมชั่น

หมายเหตุ

  • โปรโมชั่นนี้จะปรากฏที่หน้าตะกร้าสินค้า เมื่อคุณช้อปสินค้าตรงตามเงื่อนไขของโปรโมชั่นเท่านั้น
  • โปรโมชั่นส่วนลดนี้ใช้ได้เฉพาะสินค้าที่ร่วมรายการที่กำหนดไว้เท่านั้น
  • ไม่สามารถใช้ร่วมกับโปรโมชั่นส่วนลดอื่นๆ ได้
  • รายละเอียดสินค้า

คุณสมบัติผลิตภัณฑ์

SPM Coffee Fit & Firm Collagen Coffee กาแฟดีสำหรับผู้รักสุขภาพ ด้วยการคัดสรรเมล็ดกาแฟสายพันธุ์อาริบิก้าแท้และความพิถีพิถันใส่ใจในทุกขั้นตอนในกระบวนการหมักบ่มและการคั่วบดเมล็ดกาแฟโดยผู้เชี่ยวชาญ จึงทำให้ SPM Coffee มีรสชาติกาแฟที่เป็นเอกลักษณ์ หอมกรุ่นเข้าถึงสุนทรียแห่งการดื่มด่ำรสกาแฟที่สามารถสร้างความสดชื่นกระปรี่กระเปร่า และยังช่วยบำรุงสุขภาพได้อย่างแท้จริง

SPM Coffee กาแฟเพื่อคอกาแฟที่รักและใส่ใจสุขภาพของตนเองและคนสำคัญ, เพราะนอกจากรสชาติความอร่อยที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะแล้ว SPM Coffee ยังได้รับการคัดสันวัตถุดิบเพื่อการบำรุ่งสุขภาพได้อย่างแท้จริง เช่น ไม่มีน้ำตาลเป็นส่วนประกอบ, ปราศจากไขมันทรานส์, การใช้ collagen จากปลาทะเลน้ำลึกที่มีโลเลกุลขนาดเล็ก จึงซึมซาบและเข้าบำรุงผิวพรรณให้เปล่งปลั่งได้รวดเร็วกว่า collagen ทั่วไป นอกจากนี้ยังอุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาตินาๆ ชนิด เช่น โกจิเบอรี่, ใบแป๊ะก๊วยและส้มแขก ตลอดจนไฟเบอร์ที่เป็นประโยชน์ จึงช่วยบำรุง-ปรับสมดุลให้กับร่างกาย, ต่อต้านอนุมูลอิสระ, ทำให้สดชื่นกระปี่กระเปร่าและสนใสร่าเริง

SPM Coffee..กาแฟดีสำหรับผู้รักสุขภาพ เพราะมีสารสกัดจากธรรมชาติอาทิ,
1. ครีมเทียมจากถั่วเหลือง, ครีมเทียมจากถั่วเหลือง เป็นครีมเทียมที่ปราศจากไขมันทรานส์ ซึ่งเป็นไขมันร้ายต่อสุขภาพ ดังนั้นครีมเทียมจากถั่วเหลืองจึงมีประโยชน์ต่อสุขภาพ ช่วยลดความเสี่ยงต่อโรคหลอดเลือดหัวใจอุดตันได้เป็นอย่างดี
2. คอลลาเจน, ช่วยเรื่องผิวพรรณ ลดการเกิดริ้วรอย เพิ่มความชุ่มชื่นและความหนาแน่นของผิวหนัง กาแฟของเราเจาะจงเลือกใช้ คอลลาเจน จากปลาทะเลน้ำลึก ด้วยเหตุผลสามประการ
3. แอล-กลูตาไธโอน, เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ไทโรซิเนส (ก่อให้เกิดการผลิตเม็ดสีดำ) ส่งผลให้ผิวขาวกระจ่างขึ้น
4. ซูคราโลส (Sucralose), เราเลือกใช้ ซูคราโลส เป็นสารให้ความหวานแทนน้ำตาล เพราะจะไม่เป็นต้นเหตุให้อ้วนและมีความปลอดภัยสูง
ผู้ที่เป็นเบาหวานก็สามารถรับประทานได้
5. สารสกัดจากถั่วขาว, ช่วยยับยั้งการทำงานของเอนไซม์แอลฟา-อะไมเลส ที่ทำหน้าที่ย่อยคาร์โบไฮเดรต ช่วยย่อยแป้งให้มีขนาดโมเลกุลเล็กลง ยับยั้งกระบวนการย่อยแป้งเป็นน้ำตาล โดยจะขับถ่ายออกเป็นแป้ง จึงไม่ถูกดูดซึมเข้าสู่ร่างกาย การสะสมไขมันที่เปลี่ยนรูปน้ำตาลจึงลดลง จึงดึงไขมันเก่าที่สะสมมาเผาผลาญ ทำให้ไขมันในร่างกายลดลง
6. สารสกัดจากกระบองเพชร,เป็นสารที่ให้ฤทธิ์คล้ายน้ำตาลกลูโคสแต่ไม่ได้ให้แคลอรี่ ช่วยชะลอการดูดซึมน้ำตาลเข้าสู่กระแสเลือด ยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ที่ใช้สร้างไขมันกระตุ้นให้ร่างกายนำไขมันสะสมมาเผาผลาญได้ดีขึ้น ช่วยลดคอเลสเตอรอล, ช่วยลดากรดูดซึมไขมัน และกระตุ้นการเผาผลาญไขมันในร่างกายมีเส้นใยอาหารสูง ช่วยในการลดความอยากอาหาร ทำให้อิ่มนาน ไม่หิวบ่อย
7. อินนูลิน,ไฟเบอร์พิเศษช่วยควบคุมน้ำหนักช่วยให้รู้สึกอิ่มและควบคุมพลังงานที่ได้รับจากอาหารสู่ร่างกายได้ สามารถช่วยทำให้รู้สึกอิ่มและควบคุมพลังงานที่ได้รับต่อวันจากอาหารได้อีกด้วย อินนูลินยังมีคุณสมบัติความเป็นพรีไบโอติก (prebiotic) ที่สามารถเป็นอาหารของแบคทีเรียที่ดีในลำไส้ของมนุษย์ได้ จึงช่วยลดจุลินทรีย์ก่อโรค (pathogenic organism) และยังช่วยกระตุ้นการเพิ่มภูมิคุ้มกันให้กับร่างกายได้อีกด้วย
8. สารสกัดจากเห็ดหลินจือ, ทำให้ผิวพรรณเปล่งปลั่ง ต่อต้านอนุมูลอิสระ เสริมภูมิคุ้มกัน
9. สารสกัดจากโกจิเบอร์รี่, มีคุณสมบัติเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ มีวิตามินซีสูง ช่วยชะลอความแก่และบำรุงผิวพรรณ
10. สารสกัดจากใบแป๊ะก๊วย, ช่วยบำรุงระบบประสาทและบำรุงสมอง
ดังนั้นกาแฟของ SPM จึงเป็นกาแฟบำรุงสุขภาพที่ให้ความสำคัญในด้าน
1) ช่วยการควบคุมน้ำหนัก ลดความเสียงในการเกิดการสะสมของสิ่งก่อโรคในระบบไหลเวียนเลือด
2) ช่วยเสริมการทำงานของระบบทางเดินอาหารและลดความเสี่ยงของการเกิดสิ่งผิดปกติในระบบทางเดินอาหารเช่น มะเร็งลำใส่ ลดอาการท้องอืดและทำให้ขับถ่ายสะดวกสบายท้อง
3) การบำรุงสุขภาพผิวพรรณให้มีสุขภาพดีสวยใสเอิบอิ่ม อ่อนเยาว์
4) ช่วยบำรุงระบบประสาทและสมอง ทำให้มีความสดชื่น กระปรีกระเปร่า

คุณสมบัติ
- ดื่มแล้วหุ่นสวย เพราะมีสารสกัดจากธรรมชาติ
ซูคราโลส เป็นสารให้ความหวานแทนน้ำตาล เพราะจะไม่เป็นต้นเหตุให้อ้วนและมีความปลอดภัยสูง ผู้ที่เป็นเบาหวานก็สามารถรับประทานได้
- สารสกัดจากถั่วขาว ที่ทำหน้าที่ย่อยคาร์โบไฮเดรต ช่วยย่อยแป้งให้มีขนาด โมเลกุลเล็กลง ดึงไขมันเก่าที่สะสมมาเผาผลาญ ทำให้ไขมันในร่างกายลดลง
- สารสกัดจากกระบองเพชร ช่วยชะลอการดูดซึมน้ำตาลเข้าสู่กระแสเลือดช่วยลดคอเลสเตอรอล, ช่วยลดากรดูดซึมไขมัน และกระตุ้นการเผาผลาญไขมัน ในร่างกายมีเส้นใยอาหารสูง ช่วยในการลดความอยากอาหาร ทำให้อิ่มนาน
- คอลลาเจน จากปลาทะเลน้ำลึกช่วยเรื่องผิวพรรณ ลดการเกิดริ้วรอย เพิ่มความชุ่มชื่นและความหนาแน่นของผิวหนัง การบำรุงผิว, คอลลาเจนจากปลาทะเลน้ำลึกมีขนาดเล็กกว่าคอลลาเจนทั่วไปในท้องตลาดที่ได้จากโค ช่วยให้สามารถแทรกซึมและบำรุงผิวได้เร็วและดีกว่า การบำรุงน้ำหล่อลื่นข้อต่อและส่วนที่รับแรง, ช่วยให้เคลื่อนไหวได้อย่างกระชับกระเชง ป้องกันและลดอาการเจ็บปวดจากสภาวะข้อเข้าเสื่อมได้ดีกว่า มีคนไทยหลายท่านที่ไม่ทานเนื้อวัวและผลิตภัณฑ์จากวัว
- อินนูลิน ไฟเบอร์พิเศษช่วยควบคุมน้ำหนักช่วยให้รู้สึกอิ่มและควบคุมพลังงานที่ได้รับจากอาหารสู่ร่างกายได้ อินนูลินยังมีคุณสมบัติ ความเป็นพรีไบโอติก (prebiotic) ที่สามารถเป็นอาหารของแบคทีเรีย ที่ดีในลำไส้ของมนุษย์ได้ จึงช่วยลดจุลินทรีย์ก่อโรค (pathogenic organism) และยังช่วยกระตุ้นการเพิ่มภูมิคุ้มกันให้กับร่างกายได้อีกด้วย

เลขที่แจ้งจด อย. : 70-1-05556-2-0001

ปริมาณสุทธิ
- 1 กล่อง = 15 ซอง

น้ำหนักสินค้า
- 0.015 กรัม

ขนาดสินค้า
- 7 x 16.5 x 9.5 เซนติเมตร

วิธีเก็บรักษา
- เก็บที่อุณหภูมิ 25-30 องศา หรือ ที่ไม่ร้อนจนเกินไป

ข้อควรระวัง
1. เด็กและสตรีมีครรภ์ ไม่ควรรับประทาน
2. อ่านคำเตือนในฉลากก่อนบริโภค
3. ไม่มีผลในการป้องกันหรือรักษาโรค
4. ควรทานอาหารหลากหลายครบ 5 หมู่ ในสัดส่วนที่เหมาะสมเป็นประจำ
5. อาจเกิดอาการแพ้ได้ในบางราย