เบญจออยล์ ฟิวชั่นออยล์ วีแกน 30 แคปซูล เซ็ต 4 ขวด | TVDirect.tv

เบญจออยล์ ฟิวชั่นออยล์ วีแกน 30 แคปซูล เซ็ต 4 ขวด

  • เลขที่สินค้า: 404228
  • ราคาปกติ: 1,800 บาท
  • ราคาโปรโมชั่น: 1,000 บาท
  •   ราคาโปรโมชั่นนี้จะคงอยู่จนถึงวันที่ 20/10/2020
  • รูปแบบสินค้า None
  • จำนวน: หมด
ซื้อครบ2ชิ้นขึ้นไปรับส่วนลด20%
ซื้อสินค้า 2 รายการ, รับส่วนลดทันที 20 %
สินค้าหมดชั่วคราว

รายละเอียดโปรโมชั่น

หมายเหตุ

  • โปรโมชั่นนี้จะปรากฏที่หน้าตะกร้าสินค้า เมื่อคุณช้อปสินค้าตรงตามเงื่อนไขของโปรโมชั่นเท่านั้น
  • โปรโมชั่นส่วนลดนี้ใช้ได้เฉพาะสินค้าที่ร่วมรายการที่กำหนดไว้เท่านั้น
  • ไม่สามารถใช้ร่วมกับโปรโมชั่นส่วนลดอื่นๆ ได้
  • รายละเอียดสินค้า

คุณสมบัติผลิตภัณฑ์

เมื่ออายุมากขึ้น ร่างกายเริ่มที่จะเปลี่ยนแปลง จากที่เคยมีสุขภาพแข็งแรง ก็กลายมาเป็นคนที่มีอาการเจ็บป่วยบ่อยยิ่งขึ้น ภูมิต้านทานในร่างกายแย่ลง ความกระฉับกระเฉงในตัวคุณก็เริ่มที่จะหายไป จนทำให้คุณหมดกำลังใจที่จะดำเนินชีวิต รู้สึกท้อแท้ในร่างกายของตัวเอง จึงต้องมีผลิตภัณฑ์เข้ามาช่วยในเรื่องของสุขภาพ

ขอแนะนำผลิตภัณฑ์ที่ช่วยสร้างสุขภาพแข็งแรงให้กับคุณได้เป็นอย่างดี มีส่วนช่วยในการบำรุงร่างกาย ระบบประสาทและสมอง ช่วยในเรื่องของการเผาผลาญ สร้างภูมิคุ้มกันให้กับร่างกายได้เป็นอย่างดี ด้วยผสมจากน้ำมันสกัดจากธรรมชาติที่มีคุณประโยชน์มากมาย

Benja Oil Fusion Oil Vegan 30 Capsule Set 4 Bottle ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารน้ำมันเพื่อสุขภาพ 7 ชนิด 30 แคปซูล เซ็ต 4 ขวด ฟิวชั่นออยล์ วีแกน ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ชนิดแคปซูลนิ่มจากพืช บำรุงร่างกาย ดูแลสุขภาพจากธรรมชาติ ผสานคุณค่าจากน้ำมันธรรมชาติ 7 ชนิด ประกอบด้วย น้ำมันมะพร้าว น้ำมันกระเทียม น้ำมันรำข้าว น้ำมันงาม่อน น้ำมันงาดำ น้ำมันขมิ้นชัน น้ำมันพริกไทยดำ บรรจุในแคปซูลนิ่มจากพืช (Vegan Softgel) แตกตัวและดูดซึมได้เร็วกว่าทั่วไปถึง 3 เท่า คัดสรรวัตถุดิบจากแหล่งเฉพาะพื้นที่ กระเทียมจากศรีสะเกษ, ขมิ้นชันจากพังงา พริกไทยดำจากจันทบุรี ผ่านกระบวนการผลิตแบบพิเศษให้คุณประโยชน์ที่มากกว่า

น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น อุดมไปด้วยกรดไขมันอิ่มตัว สายกลาง (Medium Chain Fatty Acids) ให้พลังงานและเพิ่มการเผาผลาญในร่างกาย เพิ่มไขมันชนิดดี HDL มีกรดลอริคสูงถึง 50% ช่วยสร้างภูมิคุ้มกันและมีฤทธิ์ในการฆ่าเชื้อโรคทั้งแบคทีเรีย ไวรัส รา มีวิตามินอี กลุ่ม Tocopherol และ Tocotrienol เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ

น้ำมันงาม่อน แหล่งโอเมก้า 3 จากพืชกลุ่ม ALA (Alpha-Linolenic Acid) กรดอัลฟาไลโนเลอิก ลดระดับคอเลสเตอรอล ลดไตรกลีเซอไรด์ ลดระดับไขมันในเลือด มีกรดโรสมารินิค (Rosmarinic acid) และลูทีโอลิน (Luteolin) ต้านการอักเสบ รักษาโรคภูมิแพ้และผิวหนังอับเสบ

น้ำมันปลา แหล่งโอเมก้า 3 จากปลาทะเลน้ำลึกอุดมไปด้วย กรดไขมันไม่อิ่มตัวสูง ที่ร่างกายสร้างไม่ได้ ต้องรับประทานเข้าไปเท่านั้น มี EPA ช่วยลดการอักเสบ ลดระดับไตรกลีเซอไรด์ในกระแสเลือด มี DHA ช่วยบำรุงสมอง ระบบประสาท และบำรุงสายตา

น้ำมันรำข้าว มีสารแกรมม่า ออไรซานอล (Gamma Oryzanol) สูงกว่า 20,000 ppm ช่วยลดระดับคอเลสเตอรอลในกระแสเลือด ช่วยปรับ
สมดุลฮอร์โมน ป้องกันแสงยูวี ทำให้ผิวชุ่มชื้น มีวิตามิน อี กลุ่ม โทโคฟรีรอล (Tocopherol) และ โทโคไตรอีนอล (Tocotrienol) ช่วยต้านอนุมูลอิสระได้ดีกว่า ถึง 6 เท่า

น้ำมันงาดำ มีสารเซซามีน (Sesamin) ที่มีคุณสมบัติทางด้านการแพทย์อย่างสูง ช่วยฟื้นฟูสภาพเซลล์เสื่อม ช่วยบำรุงกระดูก เล็บ ผม และผิวพรรณช่วยป้องกันโรคภาวะกระดูกพรุน ช่วยปรับสมดุลสำหรับผู้ที่กำลังเข้าสู่วัยทอง

น้ำมันพริกไทยดำ ด้วยสรรพคุณทางยาแผนตะวันตกพริกไทยดำมีสารจำพวกอัลคอลอยด์ ชื่อว่า ไปเปอรีน (piperine) ช่วยลดไข้ ลดอาการเจ็บปวด ลดการอักเสบ อาการปวดกล้ามเนื้อ ต้านเชื้อแบคทีเรีย เชื้อรา ช่วยให้เจริญอาหาร ช่วยย่อยอาหาร ลดอาการท้องอืด เมื่อใช้ร่วมกับขมิ้นชัน จะเสริมฤทธิ์กันเป็นอย่างดี มีส่วนในการป้องกันโรคอัลไซเมอร์

น้ำมันขมิ้นชัน อุดมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุหลายชนิด เช่น วิตามินเอ วิตามินบี1 วิตามินบี2 วิตามินบี3 วิตามินซี วิตามินอี ธาตุแคลเซียม ธาตุฟอสฟอรัส ธาตุเหล็ก และเกลือแร่ต่างๆ รวมไปถึงเส้นใย คาร์โบไฮเดรตและโปรตีน มีสารสำคัญ เคอร์คิวมิน (Curcumin) เป็นสารออกฤทธิ์ ป้องกัน รักษาแผลในกระเพาะอาหาร กรดไหลย้อน ร่างกายจะดูดซึม Curcumin ได้ดีเมื่อใช้ควบคู่กับพริกไทยดำ ต้านอนุมูลอิสระ บำรุงตับ บรรเทาอาการอักเสบของโรคข้อเข่าเสื่อมและโรคไขข้ออักเสบ

เลขที่อย. 19-1-20659-5-0015

คุณสมบัติ
- ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ชนิดแคปซูลนิ่มจากพืช
- คุณค่าจากน้ำมันธรรมชาติ 7 ชนิด ประกอบด้วย น้ำมันมะพร้าว น้ำมันกระเทียม น้ำมันรำข้าว น้ำมันงาม่อน น้ำมันงาดำ น้ำมันขมิ้นชัน น้ำมันพริกไทยดำ
- ให้พลังงานและเพิ่มการเผาผลาญในร่างกาย
- ช่วยสร้างภูมิคุ้มกันและมีฤทธิ์ในการฆ่าเชื้อโรค
- ต้านการอักเสบ รักษาโรคภูมิแพ้และผิวหนังอับเสบ
- ช่วยบำรุงสมอง ระบบประสาท และบำรุงสายตา
- ช่วยทำให้ผิวชุ่มชื้น
- ลดอาการเจ็บปวด ลดการอักเสบ อาการปวดกล้ามเนื้อ
- ช่วยบำรุงกระดูก เล็บ ผม และผิวพรรณช่วยป้องกันโรคภาวะกระดูกพรุน
- ต้านอนุมูลอิสระได้อย่างดีเยี่ยม

ขนาดสินค้า
14 x 20 x 6 เซนติเมตร

น้ำหนักสินค้า
0.45 กิโลกรัม

สินค้าในชุดประกอบด้วย
Benja Oil Fusion Oil Vegan 30 Capsule Set 4 Bottle ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารน้ำมันเพื่อสุขภาพ 7 ชนิด 30 แคปซูล จำนวน 4 ขวด

วิธีการเก็บรักษา
- เก็บในที่แห้งและไม่เปียกชื้น
- เก็บรักษาให้เป็นระเบียบ ไม่ควรวางไว้ในที่ที่มีแสงแดดส่องถึง

คำเตือน
- ควรรับประทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ ควบคู่ไปกับการรับประทานผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร
- อ่านคำเตือนในฉลากก่อนบริโภค
- หากมีอาการคลื่นไส้ อาเจียน ผื่นคันตามผิวหนัง หรือเกิดอาการผิดปกติภายหลังจากการรับประทาน ควรหยุดและปรึกษาแพทย์