FAMILY เตาแก๊ส หัวเดี่ยว สแตนเลส | TVDirect.tv

FAMILY เตาแก๊ส หัวเดี่ยว สแตนเลส

  • เลขที่สินค้า: 406259
  • ราคาปกติ: 899 บาท
  • ราคาโปรโมชั่น: 599 บาท
  •   ราคาโปรโมชั่นนี้จะคงอยู่จนถึงวันที่ 01/10/2020
  • รูปแบบสินค้า None
  • จำนวน:
ช้อปเลย
+Add to Cart
+Add to wishlist
สินค้าหมดชั่วคราว
  • รายละเอียดสินค้า

คุณสมบัติผลิตภัณฑ์

ยุคนี้คงไม่มีบ้านไหนที่ไม่ใช้เตาแก๊สในการทำอาหาร เพราะเป็นอุปกรณ์ที่สามารถช่วยอาหารแต่ละจานให้สุกได้อย่างรวดเร็ว สิ่งที่จำเป้นคือเตาแกีสดีๆที่ให้ทั้งความร้อนสม่ำเสมอและแข็งแรงทนทาน ที่สำคัญคือความปลอดภัย เราคงไม่มีใครอยากเป็นบ้านต้นเพลิงที่เริ่มต้นจากห้องครัวของเราอย่างแน่นอน

Family Gas Stove เตาแก๊สสเตนเลส หัวเดี่ยว เตาแก๊สขนาดกะทัดรัดเหมาะสำหรับการอุ่นอาหารและการทำอาหารรับประทานประจำวันในครอบครัว ไม่ว่าจะอยู่คนเดียวหรือครอบครัวเล็กก็อิ่มอร่อยได้ทุกมื้อ ด้วยการออกแบบที่สวยงาม ฟังก์ชั่นการใช้งานที่ง่าย และวัสดุที่ทนทานอย่างเหล็กหล่อเคลือบทองเหลือง และหัวเตาที่ทำจากเหล็กหล่อเคลือบผิวทองเหลือง รองรับแรงกระแทกและความร้อนสูงจากการใช้งาน พร้อมวัสดุด้านนอกที่ทำจากสเตนเลส ทำความสะอาดง่าย

Family Gas Stove เตาแก๊สสเตนเลส หัวเดี่ยว ให้ความร้อนสูง สม่ำเสมอ หัวเตาออกแบบมาให้รูไม่อุดตันง่าย ที่มาพร้อมการใช้งานสุดคุ้มเปิด - ปิด ได้มากกว่า 50,000 ครั้ง และให้คุณสบายใจได้ด้วยการรับประกันถึง 1 ปี

คุณสมบัติ
- ตัวเตาทำจากเหล็กหล่อเคลือบทองเหลือง ภายนอกเป็นสเตนเลสสตีล ทนทาน ออกแบบใหม่สวยงาม
- หัวเตา ทำจากเหล็กหล่อเคลือบผิวทองเหลือง ให้ความทนทานต่อความร้อนและแรงกระแทกจากการใช้งานได้ดี
- เปิดด้วยการหมุนเป็นวงกลม ใช้งานง่าย ไม่ยุ่งยาก
- รูไม่อุดตันง่ายให้เปลวไฟสีฟ้า ความร้อนสูง กระจายความร้อนได้ดีทำให้ประหยัดแก๊สและไม่ทำให้ก้นภาชนะดำ
- หน้าเตาทำความสะอาดง่าย เปิด - ปิด ได้มากกว่า 50,000 ครั้ง
- สินค้ารับประกัน 1 ปี

Family Gas Stove เตาแก๊สสแตนเลส หัวเดี่ยวเหมาะกับ
- การใช้งานในครัวเรือน ทำอาหาร อุ่นอาหารรับประทานประจำวัน

วัสดุสินค้า
- ตัวเตาทำจากเหล็กหล่อเคลือบทองเหลือง วัสดุด้านนอกทำจากสเตนเลส
- หัวเตา ทำจากเหล็กหล่อเคลือบผิวทองเหลือง

ขนาดสินค้า
- 29 x 10 x 37 เซนติเมตร


สินค้าในกล่องประกอบด้วย
- Family Gas Stove เตาแก๊สสแตนเลส หัวเดี่ยว
- คู่มือการใช้งาน

การดูแลรักษา
- เช็ดทำความสะอาดเตาแก๊สก่อนใช้งานและหลังใช้งานทุกครั้ง โดยเฉพาะหลังจากใช้งานเตาแก๊สเสร็จ จะต้องทำความสะอาดทันที เพราะคราบน้ำมันและคราบเศษอาหารที่ติดอยู่ หากปล่อยไว้นานๆ จะกลายเป็นคราบที่ติดฝังแน่น จนทำความสะอาดได้ยาก และยังอาจจะทำให้เตาแก๊สผุได้อีกด้วย
- หากหัวเตาสกปรกมาก ให้ถอดหัวเตาออกมาเช็ดล้างด้วยน้ำอุ่นที่ผสมกับน้ำยาล้างจาน โดยล้างให้ทั่วทุกซอกทุกมุม และพยายามเขี่ยสิ่งสกปรกที่อุดตันหัวเตาอยู่ออกมาให้หมด จากนั้นเช็ดให้แห้ง อย่าให้หัวเตาเปียก เพราะจะทำให้เตาแก๊สเสื่อมสภาพได้
- ทำความสะอาดหัวจุดแก๊สและช่องส่งแก๊สให้สะอาด โดยใช้ผ้าสะอาดชุบน้ำเช็ดถูคราบสกปรกออกให้หมด อย่าให้มีคราบสกปรกหลงเหลืออยู่ที่หัวจุด เพราะจะทำให้หมุนหัวจุดได้ยาก และยังอาจจะทำให้หัวจุดแก๊สเสียอีกด้วย

ข้อควรระวัง
- หมั่นตรวจเช็คปริมาณของไฟ ว่ามีเปลวไฟสม่ำเสมอหรือไม่ และมีไฟออกจากทุกช่องของหัวเตาหรือไม่ เพราะใช้ไปสักพักบางจุดจะอุดตัน บางจุดไฟไม่ออก ทำความสะอาดโดยใช้แปรงสีฟันจุ่มน้ำสบู่ เช็ดทำความสะอาดให้ทั่ว
- นอกจากเช็คระบบของเตาแล้ว ระบบสายต่อแก๊สและหัวต่อที่ตัวถังแก๊ส ก็ควรหมั่นตรวจเช็คอย่างสม่ำเสมอด้วยเช่นกัน ว่ามีจุดไหนรั่วซึม หรือมีข้อต่อไม่สนิทหรือไม่
- ตำแหน่งของเตาแก๊สไม่ควรตั้งในบริเวณที่มีลมพัดแรงหรือพัดลมพัดเข้าเตา เพราะลมจะพัดเปลวไฟ ทำให้ความร้อนสัมผัสกับภาชนะน้อย จึงใช้เวลาในการปรุงอาหารนานมากขึ้นและเป็นการสิ้นเปลืองแก๊สโดยสูญเปล่า
- ไม่ควรตั้งอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าที่อาจก่อให้เกิดประกายไฟไว้ใกล้บริเวณที่วางเตาแก๊ส
- ระหว่างการจัดเตรียมอาหารไม่ควรจุดเตาแก๊สทิ้งไว้ เพราะเป็นการสิ้นเปลืองก๊าซ

สินค้าที่คุณอาจสนใจ