ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เบญจออยล์ ฟิวชั่นออยล์ วีแกน 255 เม็ด | TVDirect.tv

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เบญจออยล์ ฟิวชั่นออยล์ วีแกน 255 เม็ด

  • เลขที่สินค้า: 410535
  • ราคาปกติ 3,600 บาท
  • ราคาโปรโมชั่น: 1,390 บาท
  •   ราคานี้เฉพาะวันที่ 17 ก.ย 2563 - 15 พ.ค 2564
  • รูปแบบสินค้า None
  • จำนวน: หมด
As Seen On TV
ซื้อสินค้า 1 รายการ, รับส่วนลดทันที 100 บาท
สินค้าหมดชั่วคราว

รายละเอียดโปรโมชั่น

หมายเหตุ

  • โปรโมชั่นนี้จะปรากฏที่หน้าตะกร้าสินค้าเมื่อคุณช้อปสินค้าตรงตามเงื่อนไขของโปรโมชั่นเท่านั้น
  • โปรโมชั่นส่วนลดนี้ใช้ได้เฉพาะสินค้าที่ร่วมรายการที่กำหนดไว้เท่านั้น
  • ไม่สามารถใช้ร่วมกันกับโปรโมชั่นหรือส่วนลดอื่นได้
  • รายละเอียดสินค้า

คุณสมบัติสินค้า

เมื่ออายุมากขึ้น ร่างกายเริ่มที่จะเปลี่ยนแปลง จากที่เคยมีสุขภาพแข็งแรง ก็กลายมาเป็นคนที่มีอาการเจ็บป่วยบ่อยยิ่งขึ้น ภูมิต้านทานในร่างกายแย่ลง ความกระฉับกระเฉงในตัวคุณก็เริ่มที่จะหายไป จนทำให้คุณหมดกำลังใจที่จะดำเนินชีวิต รู้สึกท้อแท้ในร่างกายของตัวเอง จึงต้องมีผลิตภัณฑ์เข้ามาช่วยในเรื่องของสุขภาพ

ขอแนะนำผลิตภัณฑ์ที่ช่วยสร้างสุขภาพแข็งแรงให้กับคุณได้เป็นอย่างดี มีส่วนช่วยในการบำรุงร่างกาย ระบบประสาทและสมอง ช่วยในเรื่องของการเผาผลาญ สร้างภูมิคุ้มกันให้กับร่างกายได้เป็นอย่างดี ด้วยผสมจากน้ำมันสกัดจากธรรมชาติที่มีคุณประโยชน์มากมาย

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เบญจออยล์  ฟิวชั่นออยล์ วีแกน 255 เม็ด Fusion Oil Vegan ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารชนิดแคปซูลนิ่มจากพืช ผสานพลังจากธรรมชาติ 7 ชนิด คือ น้ำมันมะพร้าว น้ำมันงาม่อน น้ำมันกระเทียม ขมิ้นชันผง น้ำมันรำข้าว น้ำมันงาดำ และสารสกัดจากพริกไทยดำ คัดสรรวัตถุดิบคุณภาพจากแหล่งเฉพาะที่ดีที่สุด วิจัยและพัฒนาการผลิตแบบ Synergy ช่วยเพิ่มไขมันดี HDL สูงถึง 152% ป้องกันกระดูกพรุน และต้านอนุมูลอิสระ อีกทั้งยังช่วยเพิ่มการดูดซึมสารอาหารเคอร์คูมินอยด์ได้ถึง 20 เท่า

น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ออร์แกนิค กรดลอริกสูงถึง 50% (Lauric Acid) ซึ่งเป็นกรดไขมันที่พบได้ใน น้ำนมแม่ กรดลอริกในน้ำมันมะพร้าวจะถูกเปลี่ยนเป็นสารโมโนลอริน (monolaurin) มีคุณสมบัติสร้างภูมิคุ้มกัน และมีฤทธิ์ฆ่าแบคทีเรีย รา ไวรัส ถือเป็นเป็นทั้งยาปฏิชีวนะธรรมชาติที่ช่วยบรรเทาอาการเจ็บป่วยจากการติดเชื้อต่าง เพิ่มไขมันชนิดดี HDL ลดไขมัน LDL ควบคุมคอเลสเตอรอล ลดปัจจัยเสี่ยงโรคเบาหวาน ความดันโลหิตสูง โรคข้อเข่าเสื่อม โรคหัวใจ มีวิตามินอี กลุ่ม Tocopherol และ Tocotrienol เป็นสารต้านอนุมูล อิสระประสิทธิภาพสูง บำรุงและฟื้นฟูเซลล์สมองลดอาการของผู้ป่วยอัลไซเมอร์พาร์กินสัน กระตุ้นการขับถ่ายน้ำมันมะพร้าวมีกรดไขมันอิ่มตัวสายปานกลาง ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทํางานของลำไส้ใหญ่

น้ำมันรำข้าว Rice Bran Oil มีสารแกรมมา ออไรซานอล (Gamma Oryzanol) สูงกว่า 20,000 ppm ช่วยให้ร่างกายเกิดความสมดุล มีส่วนช่วยลดระดับคอเลสเตอรอล และไตรกรีเซอไรด์ เพิ่ม ประสิทธิภาพของระบบไหลเวียนโลหิต ปรับสมดุลของระบบฮอร์โมน ช่วยลดอาการวูบวาบในสตรีวัยทอง อีกทั้งยังเป็นสาร Anti-Aging ช่วยทําให้เป็นหนุ่มเป็นสาว น้ำมันรำข้าวมีสารช่วยกระตุ้นให้ร่างกายสร้างสารเมลาโทนิน (Melatonin) ซึ่งทำหน้าที่ช่วยควบคุมการนอนหลับ ทำให้หลับสบาย สมองเกิดการผ่อนคลาย ไม่เครียด ไม่วิตกกังวล และทำให้นอนหลับสนิท หลับลึก น้ำมันรำข้าว มีสารต้านอนุมูลอิสระสูงกว่าวิตามินอีถึง 6 เท่า

งาดำ มีสารประกอบฟีนอลอยู่เป็นจํานวนมาก โดยเฉพาะสารที่อยู่ในตระกูลลิกแนน ได้แก่ เซซามิน เซซามอล เซซาโมลิน นักวิจัยค้นพบว่าสาร เซซามิน ในงาดำมีประสิทธิภาพในการรักษาโรคข้อเสื่อม ข้ออักเสบ กระดูกพรุน รวมไปถึงช่วยต่อต้านและลดอาการปวดและการอักเสบต่าง ๆ มีสรรพคุณลดการสลายตัวของผิวกระดูกข้อเข่า และลดการอักเสบ มีส่วนช่วยยับยั้งการลดการสลายตัวของผิวกระดูกข้อเข่า ที่เป็นสาเหตุของโรคข้อเข่าเสื่อม ช่วยให้ ข้อเข่าฟื้นฟู ซ่อมแซมตัวเองได้รวดเร็วขึ้น และยังมีฤทธิ์ลดอาการปวดข้อเข่า ได้ดีเทียบเท่ายาแก้ปวด โดยไม่มีผลข้างเคียงใดๆ ด้วยเหตุนี้ เซซามิน จึงได้รับความนิยมอย่างมาก สําหรับผู้มีอาการปวดข้อเข่า

งาขี้ม่อนหรืองาขี้ม้อน มีกรดไขมันโอเมก้า 3 จากพืช แอลฟาไลโนเลนิก (Alpha-Linolenic Acid ; ALA) สูงถึง 55-60% ใกล้เคียงปลาทะเลน้ำลึก เมื่อโอเมก้า 3 เข้าสู่ร่างกายจะเปลี่ยนเป็น EPA , DHA ช่วยบำรุงสมองและสายตา งาขี้ม่อนยังอุดมไปด้วยวิตามินบี ฟอสฟอรัส และแคลเซียมสูง เหมาะสําหรับเด็กที่กําลังเจริญเติบโตและเหมาะสําหรับผู้สูงอายุในการป้องกันโรคกระดูกพรุน มีส่วนช่วยป้องกันโรคมะเร็ง และช่วยชะลอวัย โอเมก้า 6 ในงาขี้ม่อน มีส่วนช่วยป้องกันการอุดตันของหลอดเลือด ช่วยลดอาการปวดข้อและอาการอักเสบต่างๆ ช่วยบํารุงกระดูกและฟัน สารเซซามอล ในงาม่อน (Sesamol) เป็นสารที่ช่วยป้องกันโรคมะเร็ง และช่วยทำให้ร่างกาย แก่ช้าลงอีกด้วย มีคุณสมบัติพิเศษที่สามารถยับยั้งการสร้างโปรตีน Cylin D1 ซึ่งเป็นอีกหนึ่งสาเหตุ ของการเกิดมะเร็ง นอกจากนั้นยังมีการศึกษาเกี่ยวกับสารเซซามอล โดยสถาบันที่มีชื่อเสียงจาก อเมริกาก็ได้ออกมาการันตีว่า เซซามอลที่พบมากในพืชจำพวกงาสามารถลดความเสี่ยงการเกิด มะเร็งบางชนิดได้

กระเทียม อุดมไปด้วยสารอัลลิซิน & เจอร์มาเนียม สูงถึง 750 ppm ซึ่งสารนี้พบในโสม 250-320 ppm มีส่วนช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน ลดคอเลสเตอรอลในเลือด กระตุ้นการทำงานของสมอง มีฤทธิ์ในการยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรียและเชื้อราหลายชนิด ช่วยขจัดสารพิษและสิ่งแปลกปลอมออกจากร่างกาย เพิ่มออกซิเจนในเลือด ช่วยไม่ให้ เลือกจับตัวเป็นลิ่ม หรืออุดตันตามผนังหลอดเลือด ลดความเสี่ยงการเกิดโรคหัวใจและหลอดเลือด เมื่อน้ำมันมะพร้าวรวมกับกระเทียม ในวงการแพทย์เรียกว่า กรดอัลฟาไลโปรอิค (Alpha-lipoic Acid) มีคุณสมบัติเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพสูงกว่า Vitamin E 4-5 เท่า และสูงกว่า Vitamin C 50 เท่า ทำหน้าที่ปกป้องเซลล์ในร่างกาย มีส่วนช่วยต้านการอักเสบที่ปลายประสาท ปรับสมดุลระดับน้ำตาลในเลือด ลดการอุดตันในหลอดเลือด ป้องกันเส้นเลือดหัวใจตีบ ช่วยให้ผิวพรรณสดใส สุขภาพดี

ขมิ้นชัน อุดมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุหลายชนิด เช่น วิตามินเอ วิตามินบี 1 วิตามินบี 2 วิตามินบี 3 วิตามินซี วิตามินอี ธาตุแคลเซียม ธาตุฟอสฟอรัส ธาตุเหล็ก และเกลือแร่ ต่างๆรวมไปถึงเส้นใย คาร์โบไฮเดรตและโปรตีน สาระสําคัญ Curcuminoids (สารสีส้ม) มีสารสําคัญ 3 ชนิด คือ curcumin, desmethoxycurcumin และ bisdemethoxycurcumin ซึ่งเป็นสารออกฤทธิ์สารต้านอนุมูลอิสระประสิทธิภาพสูง ต้านสารพิษ ต้านการอักเสบ เช่นอาการปวดข้อ การอักเสบของผนังหลอดเลือด ลดระดับคอเลสเตอรอล ป้องกันโรคสมองเสื่อม ป้องกันมะเร็ง เป็นที่ทราบกันว่าถ้าเกิดการอักเสบในร่างกายจะมีความเสี่ยงสูงของโรคเรื้อรังชนิดไม่ติดต่อ (NCDs) เกือบทุกโรค เช่น มะเร็ง เบาหวาน ความดันโลหิตสูง และโรคหัวใจหลอดเลือด

พริกไทยดํา (Black Pepper) มีสารพิเพอร์รีน (Piperine) มีคุณสมบัติช่วยลดการอักเสบอาการปวดกล้ามเนื้อ ช่วยขับสารพิษในร่างกาย ต้านเชื้อแบคทีเรีย เชื้อรา ป้องกันโรคอัลไซเมอร์ ช่วยเพิ่มการเผาผลาญ เพิ่มประสิทธิภาพระบบย่อยอาหาร ลดอาการท้องอืด ท้องเฟ้อ เมื่อใช้ร่วมกับขมิ้นชัน จะเสริมฤทธิ์กันเป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังเปรียบเสมือนยาอายุวัฒนะที่ช่วยให้เลือดลมหมุนเวียนได้ดี

คุณสมบัติ
- Fusion Oil Vegan ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารชนิดแคปซูลนิ่มจากพืช
- ผสานพลังจากธรรมชาติ 7 ชนิด
- การรับรองระบบประกันคุณภาพ GMP สากล, HACCP จาก Intertek
- ช่วยเพิ่ม (HDL) ไขมันชนิดดี ในกระแสเลือด 
- ช่วยลดระดับไตรกลีเซอร์ไรด์ในกระแสเลือด 
- ช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกันได้อย่างดี
- ช่วยให้เม็ดเลือดขาวสมบูรณ์แข็งแรง
- ต้านการอักเสบของโรคข้อกระดูก 
- ลดอาการเหน็บชา ปลายมือปลายเท้า
- ป้องกันการเกิดโรคอัลไซเมอร์
- กระตุ้นการย่อยและการดูดซึมอาหาร 
- ช่วยการเผาผลาญอาหาร 
- ช่วยกระตุ้นการขับถ่าย
- ทําให้ผิวหนังชุ่มชื้นไม่ตกสะเก็ด 
- ช่วยลดอาการที่เกิดจากโรคหนังแข็ง

วิธีการเก็บรักษา
- เก็บในที่แห้งและไม่เปียกชื้น
- เก็บรักษาให้เป็นระเบียบ ไม่ควรวางไว้ในที่ที่มีแสงแดดส่องถึง

คำเตือน
- ควรรับประทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ ควบคู่ไปกับการรับประทานผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร
- อ่านคำเตือนในฉลากก่อนบริโภค
- หากมีอาการคลื่นไส้ อาเจียน ผื่นคันตามผิวหนัง หรือเกิดอาการผิดปกติภายหลังจากการรับประทาน ควรหยุดและปรึกษาแพทย์