Food & Drink HEALTH | TV Direct

Filter

2 Item(s)

Set Ascending Direction

2 Item(s)

Set Ascending Direction

อาหารที่ทานได้ทุกอย่างล้วนแล้วแต่มีประโยชน์ด้วยกันทั้งนั้น อาหารที่ทานจะมีสารอาหารมากน้อยแตกต่างกันไปตามค่าพลังงานที่ได้รับ ร่างกายคนเราต้องการสารอาหารไม่เพียงแต่แค่วิตามิน แต่แป้งและน้ำตาลก็สำคัญ ไขมันหรือที่เรารู้จักกันดีในเรื่องสารอาหารครบ 5 หมู่ แต่อาหารที่เราจะเลือกทานนั้นเราเลือกที่มีประโยชน์สูงสุดได้จากอาหารสุขภาพอาหารเหล่านี้ล้วนแล้วแต่ได้รับการตรวจสอบแล้วว่าเมื่อทานอาหารเข้าไปในปริมาณหนึ่งจะได้สารอาหารที่ร่างกายต้องการหรือให้พลังงานเท่าไหร่ ร่างกายสามารถที่จะนำไปใช้ได้หมดหรือว่าเท่าที่ต้องการแค่ไหนต่อหนึ่งวัน อาหารสุขภาพมีหลากหลายแบรนด์หลายยี่ห้อซึ่งเรามีจำหน่ายให้คุณได้ซื้อยกเป็นตัวอย่างเช่น Fatis Golden throat

นอกจากนี้เรามีสินค้าในส่วนของสินค้าเพื่อสุขภาพอื่นๆเช่น ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม ยาเพิ่มขนาด เครื่องนวด อุปกรณ์เพื่อสุขภาพ สินค้าเหล่านี้ล้วนแล้วแต่มีประโยชน์สำหรับท่านที่มีปัญหาสุขภาพในตอนนี้ที่ต้องการฟื้นฟูให้กลับมาดีกว่าเดิม หรือเป็นการเสริมเพื่อแก้ไขปัญหาจากการได้รับสารอาหารไม่ครบถ้วนจากการทานอาหารในมื้อปกติ หรือท่านที่ได้รับคำแนะนำจากแพทย์หรือนักโภชนาการว่าต้องเพิ่มหรือดูแลร่างกายอย่างไรให้กลับมาสุขภาพแข็งแรงสามารถที่จะเลือกหาสินค้าจากเราได้ เรามีอาหารสุขภาพหลากหลายยี่ห้อและเชื่อว่าจะตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้ทั้งสุขภาพภายในและความแข็งแรงของร่างกาย

สำหรับช้อปปิ้งอาหารสุขภาพช่องทางออนไลน์คือช่องทางที่มีความสะดวกมากกว่าการเดินเข้าไปซื้อตามร้านที่จำหน่าย เพราะเรื่องเหล่านี้ต้องบอกเลยว่าเป้นเรื่องของส่วนตัวล้วนๆ ไม่อยากจะให้ใครทราบว่าตัวเองซื้ออะไร ความอายในเรื่องเหล่านี้ได้ถูกแก้ไขปัญหาหากคุณเลือกที่จะใช้บริการจากเรา สินค้าที่เรามีจำหน่ายนั้นมีเยอะมากให้คุณได้เลืกแต่ละรูปแบบแต่ละประเภทได้มีการคัดเลือกและนำเข้ามาอย่างถูกต้อง ทางเลือกสำหรับการชำระเงินสำหรับสินค้าเรามีหลากหลายช่องทางถึง 4 ช่องทางเช่น การชำระเงินผ่านบัญชีธนาคาร ผ่านช่องทางออนไลน์ด้วย paysbuy หรือสะดวกสำหรับ internet banking ของธนาคารอื่นๆอีกมากมาย เพื่อเพิ่มความสะดวกให้กับลูกค้าซื้อสินค้าจากเราได้โดยที่ไม่ต้องออกจากบ้านด้วยการชำระเงินปลายทาง ปลอดภัยและมั่นใจได้ว่าคุณเองได้รับสินค้าอย่างแน่นอน รับสินค้าก่อนจ่ายเงิน ส่วนท่านที่มีบัตรเครดิตท่านเองสามารถที่จะเลือกชำระช่องทางนี้ได้เช่นเดียวกัน

ช้อปอาหารสุขภาพกับ tv direct อุ่นใจสำหรับช่องทางการเลือกซื้อสินค้าอาหารสุขภาพเรามีหลากหลายช่องทางทั้งทาง TV Shopping และเว็บไซต์คือหนึ่งในช่องทางที่จะทำให้คุณเข้าถึงสินค้าที่ต้องการได้มากขึ้น หากคุณเองเจอปัญหาสำหรับการซื้อสินค้ากับทีวีไดเร็ค การสั่งซื้อการจัดส่งสามารถที่จะอ่านได้จากรายละเอียดหน้าเว็บไซต์หรือต้องการติดต่อสอบถามเพิ่มเติมก่อนตัดสินใจซื้อสามารถที่จะติดต่อได้ที่ 02-666-0122 หรือช่องทางอีเมล์ที่ [email protected]

1