อุปกรณ์ช่วยเหลือการเคลื่อนไหว อุปกรณ์สุขภาพ | TV Direct

ตัวกรอง

27 รายการ

หน้า:
  1. 1
  2. 2
ตั้งค่าตามลำดับมากไปน้อย

27 รายการ

หน้า:
  1. 1
  2. 2
ตั้งค่าตามลำดับมากไปน้อย

การเดินทางขึ้นเนินการเดินพยุงร่างกายเป็นเรื่องปกติของคนที่ไม่ค่อยจะมีแรงหรือว่ามีปัญหาเรื่องาการเคลื่อนไหว คนสูงอายุมักจะเจอกับปัญหาเรื่องการทรงตัว หลายคนพยายามที่จะเดินด้วยตัวเองแต่บางครั้งไม่อาจจะฝืนได้ปัญหาการเดินที่ต้องหาตัวช่วยสิ่งหนึ่งที่คุ้นเคยและมีประสิทธิภาพนั่นคือ ไม้เท้า อุปกรณ์สำคัญที่ช่วยให้หลายคนนั้นกลับมาเดินได้ด้วยตัวเองและไม่ต้องใช้รถเข็น การพยุงตัวด้วยไม้เท้าเป็นการช้วยให้เปรียบเสมือนการมีขาที่สามเพื่อช้วยให้ทรงตัวอยู่ได้ใช้แทนรถเข็นหากยังสามารถเดินได้อยู่ คุณเองมีคนรู้จัก พ่อแม่ที่มีอายุเยอะแต่มีปัญหาเรื่องของการเดินหรือเปล่าลองให้ท่านได้ลองใช้อุปกรณ์ตัวช่วยนี้ดูเพื่อประสิทธิภาพการเดินและช่วยให้ได้ออกกำลังกายด้วยการเดินสะดวกขึ้นได้เพราะอย่างน้อยคนสูงอายุแม้ไม่ได้ทำงานหนักแต่ร่างกายก็ต้องมีการเคลื่อนไหวบ้างในทุกๆวัน สินค้าประเภทไม้เท้าแบรนด์ที่น่าสนใจอย่างเช่น TV Direct As Seen On TV

นอกจากไม้เท้า เรามีสินค้าในส่วนของสินค้าเพื่อสุขภาพอื่นๆเช่น ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม ยาเพิ่มขนาด เครื่องนวด อุปกรณ์เพื่อสุขภาพ สินค้าเหล่านี้ล้วนแล้วแต่มีประโยชน์สำหรับท่านที่มีปัญหาสุขภาพในตอนนี้ที่ต้องการฟื้นฟูให้กลับมาดีกว่าเดิม หรือเป็นการเสริมเพื่อแก้ไขปัญหาจากการได้รับสารอาหารไม่ครบถ้วนจากการทานอาหารในมื้อปกติ หรือท่านที่ได้รับคำแนะนำจากแพทย์หรือนักโภชนาการว่าต้องเพิ่มหรือดูแลร่างกายอย่างไรให้กลับมาสุขภาพแข็งแรงสามารถที่จะเลือกหาสินค้าจากเราได้ เรามีสินค้าไม้เท้าหลากหลายยี่ห้อและเชื่อว่าจะตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้ทั้งสุขภาพภายในและความแข็งแรงของร่างกาย

สำหรับช้อปปิ้งไม้เท้าช่องทางออนไลน์คือช่องทางที่มีความสะดวกมากกว่าการเดินเข้าไปซื้อตามร้านที่จำหน่าย เพราะเรื่องเหล่านี้ต้องบอกเลยว่าเป้นเรื่องของส่วนตัวล้วนๆ ไม่อยากจะให้ใครทราบว่าตัวเองซื้ออะไร ความอายในเรื่องเหล่านี้ได้ถูกแก้ไขปัญหาหากคุณเลือกที่จะใช้บริการจากเรา สินค้าไม้เท้าที่เรามีจำหน่ายนั้นมีเยอะมากให้คุณได้เลืกแต่ละรูปแบบแต่ละประเภทได้มีการคัดเลือกและนำเข้ามาอย่างถูกต้อง ทางเลือกสำหรับการชำระเงินสำหรับสินค้าเรามีหลากหลายช่องทางถึง 4 ช่องทางเช่น การชำระเงินผ่านบัญชีธนาคาร ผ่านช่องทางออนไลน์ด้วย paysbuy หรือสะดวกสำหรับ internet banking ของธนาคารอื่นๆอีกมากมาย เพื่อเพิ่มความสะดวกให้กับลูกค้าซื้อสินค้าไม้เท้าจากเราได้โดยที่ไม่ต้องออกจากบ้านด้วยการชำระเงินปลายทาง ปลอดภัยและมั่นใจได้ว่าคุณเองได้รับสินค้าอย่างแน่นอน รับสินค้าก่อนจ่ายเงิน ส่วนท่านที่มีบัตรเครดิตท่านเองสามารถที่จะเลือกชำระช่องทางนี้ได้เช่นเดียวกัน

ช้อปไม้เท้ากับ tv direct อุ่นใจสำหรับช่องทางการเลือกซื้อสินค้าเรามีหลากหลายช่องทางทั้งทาง TV Shopping และเว็บไซต์คือหนึ่งในช่องทางที่จะทำให้คุณเข้าถึงสินค้าที่ต้องการได้มากขึ้น หากคุณเองเจอปัญหาสำหรับการซื้อสินค้ากับทีวีไดเร็ค การสั่งซื้อการจัดส่งสามารถที่จะอ่านได้จากรายละเอียดหน้าเว็บไซต์หรือต้องการติดต่อสอบถามเพิ่มเติมก่อนตัดสินใจซื้อสามารถที่จะติดต่อได้ที่ 02-666-0122 หรือช่องทางอีเมล์ที่ [email protected]

2