Bedroom HOME & LIVING | TV Direct

Filter

238 Item(s)

Page:
 1. 1
 2. 2
 3. 3
 4. 4
 5. 5
Set Ascending Direction

238 Item(s)

Page:
 1. 1
 2. 2
 3. 3
 4. 4
 5. 5
Set Ascending Direction

ตกแต่งยังไงให้ห้องนอนของเรานั้นเป็นมากกว่าห้องนอนธรรมดาๆและมีพื้นที่ใช้สอยคุ้มค่า

ห้องนอนคุณเองใช้ทำอะไรกันบ้าง แน่นอนเรื่องของการนอนหลับพักผ่อน แต่สำหรับบางคนใช้ห้องนอนได้คุ้มค่ากว่าห้องนอนของใครหลายคน การออกแบบห้องนอนให้น่าอยู่มีปัจจัยหลายอย่างเป็นองค์ประกอบ tvdirect เรามีสินค้าที่เกี่ยวข้องให้คุณได้เลือกใช้สำหรับการตกแต่งและเพิ่มเติมความสามารถในการใช้สอย ซึ่งหลายคนนั้นอาจจะไม่เคยอยากจะซื้อแต่เมื่อได้เห็นก็อาจจะต้องการซื้อทันทีก็ได้สำหรับห้องนอนรูปแบบการใช้ชีวิตของแต่ละคนนั้นแตกต่างกันไป แต่ห้องของตัวเองก็อยากจะดูดี การตกแต่งห้องนอนแต่งอะไรได้บ้าง

 1. เตียงนอน แน่นอนเราอาจจะไม่ต้องเปลี่ยนเตียงแต่เราอาจจะเพิ่มหรือเปลี่ยนที่นอนให้มีความนุ่มสบายมากยิ่งขึ้น หรือเปลี่ยนผ้าปูที่นอนที่มีสีสันหรือลวดลายตรงกับความต้องการ หรือเน้นที่เนื้อผ้าที่มีคุณสมบัติพิเศษ หมอยก็เปลี่ยนจากปกติเป็นแบบที่ทำมาจากยางพารา
 2. การตกแต่งผนัง สำหรับหลายคนชอบบรรยากาศของห้องนอนแตกต่างการติดรูปสวยๆก็ชวนให้น่าหลงใหลให้น่านอนท่ามกลางบรรยากาศจำลองเหล่านั้นได้เช่นเดียวกัน
 3. โคมไฟ สำหรับบางคนเป็นเรื่องจำเป็นอย่างมากเพราะว่าไม่ต้องการนอนในห้องที่มืดเพราะว่าอาจจะกลังวคาวมมืดหรือต้องการแสงสว่างสลัวเมื่อต้องลุกไปห้องน้ำก็จะได้ไม่ต้องเปิดไฟสว่าง

การจัดเก็บและการตกแต่งห้องนอนนั้นมีเครื่องมือเครื่อใช้อีกเยอะที่จช่วยให้ห้องนอนของคุณดูดี แต่การตกแต่งส่วนใหญ่มักจะขึ้นอยู่กับไลฟ์สไตล์ ของเจ้าของห้อง ความต้องการเหล่านี้น่าสนใจทีเดียวเพราะว่าเองมีสินค้าหลากหลายแบบเชื่อแน่ว่าจะมีมากพอและตรงกับความต้องการ เราคัดสรรสิน้คาสำหรับของพิเสษของคุณ หลายคนอาจจะอยู่ห้องที่มีขนาดไม่มากการออกแบบและจัดวางให้เหมาะสมก็ช่วยให้เกิดพื้นที่ใช้สอยอย่างคุ้มค่า รวมทั้งการเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ที่สามารถพับเก็บหรือซ่อยได้ก็จะช่วยได้มากทีเดียวห้องนอนสวยๆน่านอนการพักผ่อนก็ได้เต็มที่บางคนอาจจะใช้ห้องนอนเป็นห้องทำงานเพิ่มเติม เอางานมาทำที่บ้านหรือบางคนไมได้ทำงานประจำเช่าคอนโดทำทุกอย่างในห้อง การจัดหาเครื่องใช้และของตกแต่งบ้านนั้นมีเยอะให้คุณได้เลือกและช่วยให้สะดวกและอีกทั้งมั่นใจได้ว่าสินค้าเหล่านี้ของเราจะช่วยให้คุณนั้นประหยัดในเรื่องของค่าใช้จ่ายได้มากกว่าซื้อจากราคาท้องตลาดอย่างแน่นอน รวมไปถึงมั่นใจว่าสินค้าของเรายังจะมีโปณโมชั่นเอาใจคุณเมื่อคุณซื้อตรงกับสินค้าที่กำลังร่วมรายการเหล่านี้อยู่ แต่งห้องแต่บ้านไม่บานปลายแน่นอนสำหรับงบที่ตั้งไว้

นอกจากห้องนอนที่น่าสนใจแล้วทีวีไดเร็คยังมีจำหน่ายสินค้าหลากหลายที่ตอบโจทย์เกี่ยวกับใช้ชีวิตประจำวันและอื่นๆที่น่าสนใจอีกมากมาย สินค้านวัตกรรมและการตอบโจทย์ความต้องการที่คุณพบปัญหาบ่อยในการใช้ชีวิตในบ้านหรือนอกสถานที่ ด้วยสินค้าที่เราคัดสรรเพื่อคุณ พร้อมกับตัวเลือกสำหรับการสั่งซื้อที่หลากหลายช่วยให้คุณติดสินใจได้ตามความสะดวก มาพร้อมกับสินค้าแบรนด์ชั้นนำมากมายทั้งที่คุ้นเคยเป็นอย่างดี และแบรนด์ใหม่ๆ สินค้าขายดีที่เราได้คัดมาเพื่อให้คุณได้พิจารณาและที่พลาดไม่ได้ เพราะหลายคนต้องการคือสินค้าลดราคาคุณสามารถที่จะติดตามได้จากหน้าเว็บไซต์ หรือหากคุณเดินทางบ่อยก็ยังติดตามเราได้ผ่านโทรศัพท์มือถือด้วยการโหลดแอพพลิเคชั่นทั้งระบบ ios และ android ของเราดูได้ทุกที่ทุกเวลาซึ่งจะมีการเปลี่ยนแปลงไปตามช่วงเวลา หรือความนิยมในตอนนั้น หากท่านเกิดข้อสงสัยเกี่ยวกับตัวสินค้า และนอกจากนี้หากคุณมีปัญหาเกี่ยวกับการ tv shopping อย่ารอช้าที่จะให้เจ้าหน้าที่ของเราให้ความช่วยเหลือด้วยการโทรสอบถามหรือพูดคุยได้ที่ 02-666-0122 ทุกวันจันทร์-เสาร์ในเวลาทำการเจ้าหน้าที่ของเรายินดีและพร้อมให้บริการ

10