เก้าอี้ เฟอร์นิเจอร์ & ตกแต่ง | TV Direct

ตัวกรอง

86 รายการ

หน้า:
  1. 1
  2. 2
  3. 3
  4. 4
ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

86 รายการ

หน้า:
  1. 1
  2. 2
  3. 3
  4. 4
ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

เลือกเก้าอี้ยังไงให้ได้ทั้งความสวยงามและดีต่อสุขภาพคนใช้งาน

ใบบ้านหรือว่าสำนักงานมีเฟอร์นิเจอร์มากมายให้ได้เลือกใช้อย่างเก้าอี้ เองก็มีควาหลากหลายมากความสวยงามลงตัวแต่ละห้องแต่ละที่จัดวางได้ตามต้องการ บางคนอาจจะกำลังสนใจอยากจะได้มากมายหลายแบบในครั้งเดียวสำหรับการจัดวางทั้งบ้านหรือว่าสำนักงาน หลายๆครั้งอาจจะมองหาซื้อจากที่เดียวยากแต่สำหรับที่ทีวีไดเร็คมีให้คุณได้เลือกซื้อกันทุกแบบไม่ว่าจะเป็น

เก้าอี้รับประทานอาหาร การนั่งทานอาหารเป็นส่วนหนึ่งของการใช้ชีวิตประจำวันสำหรับทุกคนวันหนึ่งๆต้องมี 1 มื้อที่ทานอาหารที่บ้านแน่นอน ซึ่งเก้าอี้เฉพาะสำหรับการทานอาหารนั้นเน้นในเรื่องของความสบายแต่ก็ไม่ลืมที่จะเน้นเรื่องของความสะดวกและสวยงามด้วยเช่นกันเพราะว่าเก้าอี้ที่มีความสวยงามนั้นเพิ่มความมีสีสันให้กับโต๊ะอาหารได้ ไม่เฉพาะที่บ้านเท่านั้นนะ เพราะว่าสำหรับร้านนั่งเล่น ร้านสำหรับดื่มเครื่องดื่มพพักผ่อนชิลๆก็สามารถที่จะซื้อจาดเราไปติดตั้งได้

เก้าอี้พักผ่อนปรับเอนนอน เหมาะสำหรับวันหยุดหรือวันที่เดินทางไปท่องเที่ยวก็สามารถที่จะพับยกขึ้นรถไปได้แต่เน้นที่บ้านสำหรับการนำออกมากางในห้องพักผ่อนสำหรับนอนอ่านหนังสือแบบกึ่งนั่งกึ่งนอน หรือเอามาริมสระว่ายน้ำข้างบ้านได้เช่นกัน เนื่องจากเก้าอี้แนวนี้มีความบ่อยคลายมากช่วยให้หลายคนอยากจะนอนหลับอ่านหนังสือไปนอนๆอาจจะเผลอหลับได้โดยไม่รู้ตัวเป็นตัวช่วยให้นอนหลับได้ดียิ่งขึ้น

เก้าอี้สูบลม สำหรับความจำเจแบบเดิมๆนั้นไม่จำเป็นเสมอไปเพราะว่าด้วยความง่ายและคุณเองสามารถที่จะประหยัดได้ การเลือกใช้โซฟาหรือเก้าอี้ที่ออกแบบมาให้ใช้ลมสำหรับการเป่าเข้าไปเพื่อขึ้นรูปเป็นเก้าอี้ที่ออกแบบมา ช่วยให้คุณนั้นสามารถใช้พื้นที่ห้องได้อย่างคุ้มค่าอย่างเช่นหากว่าต้องการนั่งกันหลายๆคนแต่บังเอิญอาจจะมีโซฟาที่นั่งจำกัดการซื้อแบบเป่าลมได้อเอาไว้สามารถที่จะเลือกนำออกมาใช้และเมื่อไม่ใช้งานก็พับเก็บได้อย่างสะดวก อีกทั้งยังสามารถที่จะนำไปใช้นอกสถานที่อีกด้วย อย่างเช่นไปเที่ยวอยากนั่งสบายๆ นุ่มๆเหมือนอยู่ที่บ้านก็ทำได้

เก้าอี้สตูล เหมาะสำหรับห้องรับแขกหรือว่าห้องนั่งเล่นเป็นเครื่องใช้และของตกแต่งบ้าน รูปแบบนี้มีเยอะหลากหลายแบบดีไซน์เหมาะสำหรับการใช้งานและสามารถตกแต่งให้ห้องนั้นดูดีและลงตัวหรือสามารถที่จะเน้นการใช้งานสำหรับการจัดบู๊ทกลางแจ้งได้เช่นกันดูดีกว่าเก้าอี้ทั่วไปอย่างแน่นอน

เก้าอี้พักผ่อน พักเท้า ก็เป็นตัวช่วยตัวเลือกในการผ่อนคลายหลายคนนั่งทำงานบนเก้าอี้ปกติอยากจะได้เก้าอี้ที่มีความผ่อนคลายก็เลือกซื้อไว้นั่งพักผ่อนพร้อมกับอ่านหนังสือไปด้วยลงตัวดีนะอาจจะไว้ในห้องทำงานด้วยก็ได้หากมีห้องทำงานส่วนตัว

นอกจากเก้าอี้ที่น่าสนใจแล้ว tvdirect ยังมีจำหน่ายสินค้าหลากหลายที่ตอบโจทย์เกี่ยวกับใช้ชีวิตประจำวันและอื่นๆที่น่าสนใจอีกมากมาย สินค้านวัตกรรมและการตอบโจทย์ความต้องการที่คุณพบปัญหาบ่อยในการใช้ชีวิตในบ้านหรือนอกสถานที่ ด้วยสินค้าที่เราคัดสรรเพื่อคุณ พร้อมกับตัวเลือกสำหรับการสั่งซื้อที่หลากหลายช่วยให้คุณติดสินใจได้ตามความสะดวก มาพร้อมกับสินค้าแม่และเด็กแบรนด์ชั้นนำมากมายทั้งที่คุ้นเคยเป็นอย่างดี และแบรนด์ใหม่ๆ สินค้าขายดีที่เราได้คัดมาเพื่อให้คุณได้พิจารณาและที่พลาดไม่ได้ เพราะหลายคนต้องการคือสินค้าลดราคาคุณสามารถที่จะติดตามได้จากหน้าเว็บไซต์ หรือหากคุณเดินทางบ่อยก็ยังติดตามเราได้ผ่านโทรศัพท์มือถือด้วยการโหลดแอพพลิเคชั่นทั้งระบบ ios และ android ของเราดูได้ทุกที่ทุกเวลาซึ่งจะมีการเปลี่ยนแปลงไปตามช่วงเวลา หรือความนิยมในตอนนั้น หากท่านเกิดข้อสงสัยเกี่ยวกับตัวสินค้า และนอกจากนี้หากคุณมีปัญหาเกี่ยวกับการ ซื้อของออนไลน์ อย่ารอช้าที่จะให้เจ้าหน้าที่ของเราให้ความช่วยเหลือด้วยการโทรสอบถามหรือพูดคุยได้ที่ 02-666-0122 ทุกวันจันทร์-เสาร์ในเวลาทำการเจ้าหน้าที่ของเรายินดีและพร้อมให้บริการ

4