โต๊ะ เฟอร์นิเจอร์ & ตกแต่ง | TV Direct

ตัวกรอง

29 รายการ

หน้า:
  1. 1
  2. 2
ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

29 รายการ

หน้า:
  1. 1
  2. 2
ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

กำลังมองหาซื้อโต๊ะสำหรับใช้ในบ้านหรือที่ทำงานหรือเปล่า?

รูปแบบโต๊ะ นั้นมีเยอะมากแต่ละแบบก็เหมาะกับการทำงานที่แตกต่าง ปัจจุบันการออกแบบนั้นสวยงามและตอบสนองความต้องการมากขึ้นแต่เยอะเท่าไหร่ก็ยิ่งดีกับคนที่ใช้งานเท่านั้นทีวีไดเร็คมองเห็นความหลากหลายจากแบรนด์ต่างๆจึงคัดเลือกโต๊ะคุณภาพมาให้คุณได้เลือกซื้อ สำหรับบางคนนั้นกำลังสนใจแต่ไม่มีเวลาในการออกเดินทางจากบ้านหรือที่ทำงาน เราช่วยให้คุณสะดวกกับการซื้อสิ่งเหล่านี้ผ่านช่องทางออนไลน์ แต่รูปแบบไหนบ้างล่ะที่จะใช่กับความต้องการ

โต๊ะพับแบบพกพา สำหรับการนั่งทานอาหารระหว่างเดินทางท่องเที่ยว การพกพาโต๊ะแบบนี้สะดวกอย่างเช่นเดินทางไปตั้งแคมป์กับเพื่อนๆหรือว่าครอบครัวความสะดวกสำหรับการนั่งทานอาหารนั้นคุ้นเคยกว่าบางครั้งอาจจะเลือกนั่งบนขอนไม้หรือพื้นได้แต่หากพื้นเปียกที่ไม่มีที่รองนั่งอุปกรณ์นี้ช่วยได้เยอะมากทีเดียว ขนาดพกพาและสามารถที่จะพับเก็บได้อย่างง่ายดาย

โต๊ะวางแล็ปท็อป การทำงานหรือสำหรับบางคนที่อาจจะอยู่ที่บ้าน การวางสำหรับการนั่งเล่นอาจจะเคยวางบนหน้าตักหรือว่าบนท้องตอนนั่งบนเตียงนอน เมื่อยหรือเปล่าหาที่วางโดยเฉพาะเหมาะกว่าไหม ช่วยให้คุณนั่งเล่นได้อย่างคล่องตัวมากยิ่งขึ้นไม่ต้องเมื่อยก้มนั่งเลนบนพื้นอีกต่อไป สามารถที่จะปรับระดับความสูงได้ตามต้องการ

โต๊ะลิ้นชัก หลายคนอาจจะเน้นสำหรับการจัดเก็บอุปกรณ์ได้ อาจจะใช้เป็นตะทำงานที่มีอุปกรณ์หลากหลายเมื่อไม่ได้ใช้งานก็ไม่ต้องเก็บใส่กระเป๋าเอาไว้ในลิ้นชักแล้วเมื่อต้องการที่จะต่อก็ค่อยกลับมาเปิดเอามาทำต่ออีกครั้ง ช่วยให้เกิดความสะดวกมากยิ่งขึ้นไม่ต้องกังวลว่าจะลืมนำอุปกรณ์บางอย่างหรือเครื่องมือบางชิ้น

โต๊ะรับประทานอาหาร ถือว่าเป็นโต๊ะอีกรูปแบบสำหรับใช้ในห้องครัวหรือว่าห้องทานอาหาร คุณเองต้องการแบบสวยงามและครบชุดไม่ต้องซื้อแยกเรามีให้คุณได้เป็นจ้าของรูปแบบชุดที่สวยงามและเข้ากันได้ด้วยการเลือกด้วยตัวคุณเอง

มีอีกเยอะรวมไปถึงโต๊ะทำงานที่ใครหลายคนนั้นอยากจะได้สะดวกสำหรับการวางสิ่งของในการทำงนนั้นๆ ทำงานแต่ละแบบแตกต่างเช่นสำหรับคนที่ทำงานเกี่ยวกับการเขียนแบบก็รูปแบบเฉพาะแต่ถ้าทำงานทั่วไปการเลือกซื้อนอกจากจะใช้งานได้เรื่องของการดีไซน์สวยงามนั้นจะช่วยได้เยอะเลยนะให้มุมมองที่ดีและนั่งทำงานอย่างมีความสุขได้ โดยสามารถที่จะใช้เป็นเครื่องใช้และของตกแต่งบ้านหรือห้องทำงานให้ดูเป็นมืออาชีพและสร้างบรรยากาศให้คนอื่นที่เข้ามาเห็นแล้วรู้สึกว่าน่านั่ง

นอกจากโต๊ะที่น่าสนใจแล้ว tv direct ยังมีจำหน่ายสินค้าหลากหลายที่ตอบโจทย์เกี่ยวกับใช้ชีวิตประจำวันและอื่นๆที่น่าสนใจอีกมากมาย สินค้านวัตกรรมและการตอบโจทย์ความต้องการที่คุณพบปัญหาบ่อยในการใช้ชีวิตในบ้านหรือนอกสถานที่ ด้วยสินค้าที่เราคัดสรรเพื่อคุณ พร้อมกับตัวเลือกสำหรับการสั่งซื้อที่หลากหลายช่วยให้คุณติดสินใจได้ตามความสะดวก มาพร้อมกับสินค้าไลฟ์สไตล์แบรนด์ชั้นนำมากมายทั้งที่คุ้นเคยเป็นอย่างดี และแบรนด์ใหม่ๆ สินค้าขายดีที่เราได้คัดมาเพื่อให้คุณได้พิจารณาและที่พลาดไม่ได้ เพราะหลายคนต้องการคือสินค้าลดราคาคุณสามารถที่จะติดตามได้จากหน้าเว็บไซต์ หรือหากคุณเดินทางบ่อยก็ยังติดตามเราได้ผ่านโทรศัพท์มือถือด้วยการโหลดแอพพลิเคชั่นทั้งระบบ ios และ android ของเราดูได้ทุกที่ทุกเวลาซึ่งจะมีการเปลี่ยนแปลงไปตามช่วงเวลา หรือความนิยมในตอนนั้น หากท่านเกิดข้อสงสัยเกี่ยวกับตัวสินค้า และนอกจากนี้หากคุณมีปัญหาเกี่ยวกับการ ซื้อของออนไลน์ อย่ารอช้าที่จะให้เจ้าหน้าที่ของเราให้ความช่วยเหลือด้วยการโทรสอบถามหรือพูดคุยได้ที่ 02-666-0122 ทุกวันจันทร์-เสาร์ในเวลาทำการเจ้าหน้าที่ของเรายินดีและพร้อมให้บริการ

2