เก้าอี้ทำงาน เฟอร์นิเจอร์ & ตกแต่ง | TV Direct

ไม่มีสินค้าที่ตรงกับที่คุณเลือก

เลือกเก้าอี้ทำงานแบบไหนนั่งสบายพร้อมตกแต่งห้องให้น่าสนใจด้วย

เป็นกันบ่อยหรือเปล่ากับการนั่งเก้าอี้ทำงาน แล้วเกิดอาการแบบว่าปวดหลังหรือปวดก้น ปัญหาเหล่านี้เจอกันมากสำหรับคนทำงานที่ต้องนั่งหน้าจอและไม่ค่อยได้ลุกไปไหนมาไหน เรื่องปกติของหนุ่มสาวออฟฟิศคุณอยากจะหาแนวทางสำหรับการผ่อนคลายหรือแก้ไขปัญหาระยะยาวหรือไม่ หรือว่าคุณอาจจะไม่ได้เจอกับตัวเองแต่พนักงานของคุณนั้นชอบมาบ่นเรื่องอาการแบบนี้ มาที่ tvdirectเรามีเก้าอี้ให้คุณได้เลือกมากมายที่จะช่วยสำหรับการเปลี่ยนอาการเดิมๆของคนทำงานเช่นคุณหรือพนักงานของคุณให้กลับมารู้สึกมีความนุ่มสบายเมื่อนั่งทำบนบนเก้าอี้ต่อเนื่องทั้งวัน

เก้าอี้ทำงานมีเยอะอแต่หลายคนอาจจะสงสัยว่าแล้วจะเลือกซื้ออย่างไรมีให้เลือกกันหลากหลายก็จริงแบบไหนล่ะที่จะตอบโจทย์การใช้งานของตัวเองได้มากที่สุด

  • เน้นเรื่องดีไซน์หรือเปล่า โดยปกติแล้วสำหรับเก้าอี้นั้นมีการออกแบบให้สวยงามน่าใช้อยู่แล้ว เรื่องนี้ทุกแบรนด์มีแต่หน้าตานั้นอาจจะแตกต่างกัน
  • เบาะมีความนุ่ม สำหรับการนั่งลงเป็นการรับน้ำหนักการกดทับเบานั่งจะต้องมีความนุ่มและมีความยืดหยุ่นให้เข้ากับสรีระของคนนั่งได้ และรับน้ำหนักได้ดีอย่างเช่นสำหรับคนน้ำหนักไม่เกิน 80 กิโลกรัมหรือ 100 กิโลกรัม
  • มีพนักพิงหลัง สำหรับการรองแผ่นหลังถือว่าเป็นส่วนหนึ่งที่สำคัญเช่นกันเพราะจะช่วยสำหรับท่านั่งให้หลังตรงดูดีอีกด้วยและยังช่วยสำหรับการรับน้ำหนัก แผ่นรองพนักหลังปกติแล้วมีกี่อันก็ขึ้นอยี่กับการออกแบบหรือมีมาให้แต่มักจะเปลี่ยนหรือเพิ่มกันได้ หรือมีซื้อมารองด้านหลังอีกนอกเหนือจากการติดตั้งที่ตัวเก้าอี้โดยตรง
  • มีการปรับระดับความสูงได้ เพื่อความสะดวกสบายและเหมาะกับแต่ละคน เพราะว่าบางคนนั้นอาจจะต้องการความสูงที่แตกต่างจากคนอื่น ซื้อแบบที่ปรับได้หากใช้งานไปหากมีการเปลี่ยนโต๊ะ หรือว่าเปลี่ยนคนนั่งก็ใช้ตัวเดิมได้
  • มีล้อเคลื่อนที่ได้อย่างสะดวก เพราะการเคลื่อนที่ไปไหนมาไหนอยู่ที่ตะก็อาจจะขยับไปยังจุดอื่นๆเพื่อหยิบอย่างอื่นใช้งานก็ไม่ต้องลุกให้เสียเวลาการขนย้ายไปยังจุดอื่นๆก็สะดวกใช้การลากไม่ต้องยกให้หนัก

ที่ว่ามานั่นเป็นแค่บางส่วนเรื่องของที่พักแขนก็ช่วยได้และช่วยให้สะดวกมากๆนะ สำหรับเครื่องใช้และของตกแต่งบ้านเก้าอี้ก็เป็นส่วนหนึ่งของความลงตัว การออกแบบที่สวยงามช่วยให้ห้องทำงานนั้นน่าใช้งานน่าทำงานมากขึ้นหลายคนอาจจะไม่เคยลงทุนกับอุปกรณ์หรือเฟอร์นิเจอร์การทำงานเหล่านี้ เปลี่ยนความคิดใหม่ บรรยากาศและความสะดวกสบายช่วยให้การทำงานนั้นราบรื่นและรู้สึกว่าสะดวกสบายกว่า งานก็ทำได้เยอะกว่าและไม่มีผลต่ออาการเมื่อยหรือว่านั่งแล้วมีอาการชาเพราะว่ามีการกดทับน้ำหนักลงที่ก้นเยอะไม่มีตัวช่วยซับแรง

นอกจากเก้าอี้ทำงานที่น่าสนใจแล้ว ทีวีไดเร็คยังมีจำหน่ายสินค้าหลากหลายที่ตอบโจทย์เกี่ยวกับใช้ชีวิตประจำวันและอื่นๆที่น่าสนใจอีกมากมาย สินค้านวัตกรรมและการตอบโจทย์ความต้องการที่คุณพบปัญหาบ่อยในการใช้ชีวิตในบ้านหรือนอกสถานที่ ด้วยสินค้าที่เราคัดสรรเพื่อคุณ พร้อมกับตัวเลือกสำหรับการสั่งซื้อที่หลากหลายช่วยให้คุณติดสินใจได้ตามความสะดวก มาพร้อมกับสินค้าสุขภาพแบรนด์ชั้นนำมากมายทั้งที่คุ้นเคยเป็นอย่างดี และแบรนด์ใหม่ๆ สินค้าขายดีที่เราได้คัดมาเพื่อให้คุณได้พิจารณาและที่พลาดไม่ได้ เพราะหลายคนต้องการคือสินค้าลดราคาคุณสามารถที่จะติดตามได้จากหน้าเว็บไซต์ หรือหากคุณเดินทางบ่อยก็ยังติดตามเราได้ผ่านโทรศัพท์มือถือด้วยการโหลดแอพพลิเคชั่นทั้งระบบ ios และ android ของเราดูได้ทุกที่ทุกเวลาซึ่งจะมีการเปลี่ยนแปลงไปตามช่วงเวลา หรือความนิยมในตอนนั้น หากท่านเกิดข้อสงสัยเกี่ยวกับตัวสินค้า และนอกจากนี้หากคุณมีปัญหาเกี่ยวกับการ สั่งซื้อออนไลน์ อย่ารอช้าที่จะให้เจ้าหน้าที่ของเราให้ความช่วยเหลือด้วยการโทรสอบถามหรือพูดคุยได้ที่ 02-666-0122 ทุกวันจันทร์-เสาร์ในเวลาทำการเจ้าหน้าที่ของเรายินดีและพร้อมให้บริการ

1