เฟอร์นิเจอร์ & ตกแต่ง

เฟอร์นิเจอร์ & ตกแต่ง เครื่องใช้ภายในบ้าน | TV Direct

ตัวกรอง

178 รายการ

หน้า:
  1. 1
  2. 2
  3. 3
  4. 4
  5. 5
ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

178 รายการ

หน้า:
  1. 1
  2. 2
  3. 3
  4. 4
  5. 5
ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

ทำไมต้องมีเฟอร์นิเจอร์ & ของตกแต่งแล้วจะเลือกแบบไหนดีนะ

บ้านน่าอยู่คนอยู่อาศัยก็รู้สึกดี บ้านเองเป็นพื้นฐานของหลายๆอย่างไม่ต้องบ้านเป็นหลังเรื่องของที่พักห้องเช่าก็ได้เช่นกัน tvdirect เราเข้าใจของคนรักบ้าน รักการตกแต่งห้องให้มีความสวยงาม การทำให้บ้านน่าอยู่นั้นเกิดขึ้นจากปัจจัยหลายอย่างและความชอบของคนอยู่อาศัย แต่สิ่งหนึ่งที่เราจะขาดไม่ได้เลยในบ้านเพราะนอกจากให้ความสะดวกสบายแล้วยังให้ในเรื่องความสวยงามน่าสนใจนั่นก็คือเฟอร์นิเจอร์ & ของตกแต่งไม่แปลกหากคุณจะรักบ้านมากกว่าอย่างอื่นเพราะบ้านอยู่แล้วมีความสุข การทำแบบนี้ได้ก็ต้องเลือกที่จะหาซื้อหลากหลายอย่างมาจัดองคประกอบให้ลงตัวกับบ้านเดิม บางคนอาจจะสร้างใหม่ทั้งหลัง บางคนอาจจะซื้อหรือเช่าก็ตามแต่การตกตแงนั้นทำได้หมดเราจะเลือกแบบไหน เชื่อว่ามีสิ่งหนึ่งที่จะตอบโทย์ได้ดีมากๆนั่นก็คือตัวเจ้าของบ้านหรือเจ้าของห้องไลฟ์สไตล์นั่นเอง ความชอบความเป็นตัวของตัวเองทำให้เกิดรูปแบบการตกแต่ง

น่าสนใจมากเลยทีเดียวเมื่อเรามีความชอบแล้วเรื่องต่อมาก็หาแบบหรือสินค้าที่ตรงกับความชอบของเราการตกแต่งในบ้านเฟอร์นิเจอร์นี่คือสิ่งของที่ตกแต่งแบบสำเร็จรูปมากๆคุณเพียงแค่ซื้อมาจัดวางจัดองค์ประกอบหากมีความรู้เรื่องของการออกแบบหรือตกแต่งภายในอยู่แล้วง่ายมากๆ การเลือกแต่ละแบบนั้นอาจจะมีเยอะจนเลือกไม่ถูกแต่เราเลือกง่ายหากมีตัวอย่างของการจัดห้องแนวเดียวกับเรา เราแทบไม่ต้องแยกหาหากมีมาครบชุดหรือมีตามแบบแต่หากแยกส่วนกันก็หาได้ไม่ยาก เรามีให้คุณได้เลือกจนกว่าจะถูกใจชิ้นนั้นๆและซื้อกลับไปตกแต่ง แต่ทั้งนี้สำหรับห้องเราเองหรือพื้นที่ส่วนตัวอาจจะใช่สำหรับเรา แต่หากเป็นห้องรับแขก หรือห้องอื่นๆก็ต้องเหมาะหรือมีความเป็นสากลเพื่อจะได้ต้อนรับแขกที่เขาอาจจะไม่ชอบแบบเราก็ได้ การเลือกเครื่องใช้และของตกแต่งบ้านนั้นมีเยอางชิ้นนั้นสามารถที่จะพับเก็บได้อย่างเช่น เตียงนอนอาจจะพับเข้าติดผนังเมื่อไม่ใช้งานจะได้เพิ่มพื้นที่ โซฟาเบดที่สามารถปรับนอนได้ก็ช่วยให้เราใช้งานได้หลากหลายซื้อชิ้นเดียวคุ้มค่า นอกจากนี้เรื่องของแสงไฟก็ด้วยเช่นกันเป็นการตกแต่อย่างหนึ่งแสงสว่างสีอ่อนๆช่วยให้สบายตาหรือช่วยให้ห้องมีมิติความกว้างมากยิ่งขึ้นได้ช่วยให้เกิดความรู้สึกที่ดี การเลือกไม่มีรูปแบบตายตัวอยู่กับหลายๆอย่างที่บอกมาและเรื่องงบประมาณ ความต้องการด่วนหรือไม่ด่วนสำหรับการใช้งานหรือสำหรับบ้านตัวเองบ้านเช่าก้ต้องดูด้วยว่าเราทำอะไรกับห้องเดิมได้บ้างหรือเปล่าเพราะบางชิ้นอาจจะต้องมีการเจาะ ตัดก้วยเช่นเดียวกันหากให้สวยงามหรือลงตัวกับบ้าน

นอกจากของตกแต่งบ้านที่น่าสนใจแล้วทีวีไดเร็คยังมีจำหน่ายสินค้าหลากหลายที่ตอบโจทย์เกี่ยวกับใช้ชีวิตประจำวันและอื่นๆที่น่าสนใจอีกมากมาย สินค้านวัตกรรมและการตอบโจทย์ความต้องการที่คุณพบปัญหาบ่อยในการใช้ชีวิตในบ้านหรือนอกสถานที่ ด้วยสินค้าที่เราคัดสรรเพื่อคุณ พร้อมกับตัวเลือกสำหรับการสั่งซื้อที่หลากหลายช่วยให้คุณติดสินใจได้ตามความสะดวก มาพร้อมกับสินค้าแบรนด์ชั้นนำมากมายทั้งที่คุ้นเคยเป็นอย่างดี และแบรนด์ใหม่ๆ สินค้าขายดีที่เราได้คัดมาเพื่อให้คุณได้พิจารณาและที่พลาดไม่ได้ เพราะหลายคนต้องการคือสินค้าลดราคาคุณสามารถที่จะติดตามได้จากหน้าเว็บไซต์ หรือหากคุณเดินทางบ่อยก็ยังติดตามเราได้ผ่านโทรศัพท์มือถือด้วยการโหลดแอพพลิเคชั่นทั้งระบบ ios และ android ของเราดูได้ทุกที่ทุกเวลาซึ่งจะมีการเปลี่ยนแปลงไปตามช่วงเวลา หรือความนิยมในตอนนั้น หากท่านเกิดข้อสงสัยเกี่ยวกับตัวสินค้า และนอกจากนี้หากคุณมีปัญหาเกี่ยวกับการ tv shopping อย่ารอช้าที่จะให้เจ้าหน้าที่ของเราให้ความช่วยเหลือด้วยการโทรสอบถามหรือพูดคุยได้ที่ 02-666-0122 ทุกวันจันทร์-เสาร์ในเวลาทำการเจ้าหน้าที่ของเรายินดีและพร้อมให้บริการ

8