อุปกรณ์ภายนอกและตกแต่งสวน เครื่องใช้ภายในบ้าน | TV Direct

ตัวกรอง

40 รายการ

หน้า:
 1. 1
 2. 2
ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

40 รายการ

หน้า:
 1. 1
 2. 2
ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

ไม่ใช่เพียงแค่ภายในบ้านแต่นอกบ้านก็สำคัญอุปกรณ์ภายนอกและตกแต่งสวนจึงต้องใส่ใจเช่นกัน

บ้านสวย แน่นอนการตกแต่งนอกบ้านพื้นที่บริเวณบ้านก็ต้องสวยงามแล้วจะแต่งอย่างไรอาจจะมีแบบแต่หาอุปกรณ์ tvdirect เรามีหลากหลายสำหรับอุปกรณ์ภายนอกและตกแต่งสวนให้คุณได้เลือกซื้อการตกแต่งส่วนคิดออกไหมว่ามีอะไรที่น่าสนใจบ้าง

 1. สายยางรดน้ำต้นไม้ นี่ก็เป็นหนึ่งในอุปกรณ์สำหคัญของบ้านเพราะบางบ้านอาจจะเน้นในเรื่องของการดูแลต้นบ้าน ชอบความร่มรื่นและรวมไปถึงอุปกรณ์อย่างอื่นอย่างเช่นปั้มน้ำ ด้วยเช่นเดียวกันหรือท่อข้อต่อต่างๆ
 2. กระถางต้นไม้ สำหรับคนที่ชอบปลูกต้นไม้ ทั้งขนาดเล็ก ขนาดกลางสำหรับสวนครัวพื้นที่ไม่เยอะการเลือกปลูกในกระถางก็สะดวกหรือชอบไม้ประดับก็ปลูกสะดวกเช่นกันอีกทั้งควบคุมได้ง่ายด้วยยกไปไหนก็ได้ตามต้องการ
 3. กรรไกรตัดแต่งกิ่ง ตัดกิ่ง วันหยุดวันพักผ่อนก็ออกกำลังด้วยการดูแลสวยรอบบ้านรั้วบ้าน กรรไกรเหล่านี้ช่วยได้หรือหากต้องการเลื่อย เครื่องตัดหญ้าก็มีให้เลือกหา
 4. หินสวยงาม อ่างปลา น้ำตกขนาดเล็ก จัดประดับด้วยหินสวยงามให้ความรู้สึกที่ดี สดชื่นได้อีกขั้น
 5. เก้าอี้นั่งลานสวนหย่อม สำหรับนั่งเล่น พูดคุย
 6. หญ้าเทียม สำหรับบางจุดเองก็จำเป็นต้องมีแทดแทนหญ้าจริงเพราะจะได้ดูแลง่าย
 7. อ่างเลี้ยงปลา อาจจะเป็นอ่างบัวเลี้ยงปลาสวยงาม
 8. รั้วสำเร็จรูป สำหรับคนที่ชอบความสะดวกรั่วแบบประกอบใช้งานก็น่าสนใจกว่า
 9. ไฟสนาม โคมไฟรั้ว ไฟทางเดินสนามหน้าบ้านเหล่านี้ เป็นต้น

และอีกหลากหลายอย่างที่น่าสนใจ และขึ้นอยู่กับความต้องการ การออกแบบสวนนั้นไม่มีแบบจำกัดตายตัวเลือกได้ตามไลฟ์สไตล์ การใช้ชีวิตของคุณเชื่อแน่ว่าหลายคนอยากได้แบบนั้นแบบนี้ แต่ง่ายมากไม่ต้องกังวลเพราะว่าอุปกรร์สำหรับสวน ตกแต่งนอกบ้านมีเยอะ ให้คุณนำมาจัดได้ลงตัวกับบ้านคุณได้อย่างแน่นอน อยากจะได้สวยแนวตั้งอุปกรร์มีพร้อมให้ได้เลือกคุณก็จะได้ตามต้องการหรืออื่นๆไม่ต้องทำเอง ไม่ต้องเสียเวลาในการทำโรงสร้างต่างๆอุปกรณ์ตกแต่งสวนเป็นเจ้าของได้ง่ายมากและสวยงามด้วยเทคโนโลยีการผลิตปัจจุบันทันสมัยและงานละเอียดคุณภาพมาตรฐาน ช่วยให้มีความสุขกับบ้านและสวนที่คุณรัก การมีบ้านที่น่าอยู่ สวนในบ้านที่น่าเดิน ให้บรรยากาศแม้ว่าจะท่ามกลางเมืองใหญ่ในเมืองหลวงหรือเมืองหลักๆคุณก็สามารถที่จะทำให้บ้านคุณนั้นดูสวยงามหรือดูมีความแตกต่างจากพื้นที่บ้านข้างเตียงได้เครื่องใช้และของตกแต่งบ้านนั้นมีเยอะนอกบ้านก็อย่าละเลยเพื่อความสวยงาม อยากได้เมื่อไหร่เราพร้อมสำหรับคุณ

นอกจากอุปกรณ์ภายนอกและตกแต่งสวนที่น่าสนใจแล้วทีวีไดเร็คยังมีจำหน่ายสินค้าหลากหลายที่ตอบโจทย์เกี่ยวกับใช้ชีวิตประจำวันและอื่นๆที่น่าสนใจอีกมากมาย สินค้านวัตกรรมและการตอบโจทย์ความต้องการที่คุณพบปัญหาบ่อยในการใช้ชีวิตในบ้านหรือนอกสถานที่ ด้วยสินค้าที่เราคัดสรรเพื่อคุณ พร้อมกับตัวเลือกสำหรับการสั่งซื้อที่หลากหลายช่วยให้คุณติดสินใจได้ตามความสะดวก มาพร้อมกับสินค้าแบรนด์ชั้นนำมากมายทั้งที่คุ้นเคยเป็นอย่างดี และแบรนด์ใหม่ๆ สินค้าขายดีที่เราได้คัดมาเพื่อให้คุณได้พิจารณาและที่พลาดไม่ได้ เพราะหลายคนต้องการคือสินค้าลดราคาคุณสามารถที่จะติดตามได้จากหน้าเว็บไซต์ หรือหากคุณเดินทางบ่อยก็ยังติดตามเราได้ผ่านโทรศัพท์มือถือด้วยการโหลดแอพพลิเคชั่นทั้งระบบ ios และ android ของเราดูได้ทุกที่ทุกเวลาซึ่งจะมีการเปลี่ยนแปลงไปตามช่วงเวลา หรือความนิยมในตอนนั้น หากท่านเกิดข้อสงสัยเกี่ยวกับตัวสินค้า และนอกจากนี้หากคุณมีปัญหาเกี่ยวกับการ tv shopping อย่ารอช้าที่จะให้เจ้าหน้าที่ของเราให้ความช่วยเหลือด้วยการโทรสอบถามหรือพูดคุยได้ที่ 02-666-0011 ทุกวันจันทร์-เสาร์ในเวลาทำการเจ้าหน้าที่ของเรายินดีและพร้อมให้บริการ

2