กำจัดแมลง ทำความสะอาดบ้าน | TV Direct

ตัวกรอง

15 รายการ

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

15 รายการ

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

เพื่อสุขภาพและความปลอดภัยกำจัดแมลงในบ้านคุณได้ง่ายๆ

ปัญหาของการอยู่อาศัยภายในบ้านมีเยอะมากบางครั้งอาจจะเพราะว่าอยู่ใกล้กับแหล่งที่มีการแพร่อย่างเช่นใกล้กับท่อระบายน้ำ หรือว่าด้านหลังเป็นที่ทิ้งขยะหรือป่าเรื่องของแมลงและสัตว์พาหนะนำโรคต่างๆก็เข้ามาในบ้านได้ง่ายยิ่งในบ้านอาจจะมีอาหารหรือสิ่งล่อใจให้มันเข้ามาอย่างเช่นเศษอาหาร ดังนั้นการป้องกันและกำจัดแมลง จึงต้องมีสำหรับในบ้านคุณ ได้เตรียมความพร้อมใส่สิ่งเหล่านี้หรือเปล่าเพื่อที่จะปกป้องคนในครอบครัวอย่างเช่นการป้องกัน หนู ยุง แมลงสาบทีวีไดเร็คเรามีตัวช่วยให้คุณได้สบายใจมากยิ่งขึ้นกับตัวเลือกและนวัตกรรมใหม่ที่ดีกว่ารูปแบบเดิมๆที่คุณใช้กำจัด บางคนอยากที่จะกำจัดแมลงและหนู่แต่ใจหนึ่งก็มีความรู้สึกว่าน่าสงสารเพราะมันเองก็มาหาอาหารตามสัญชาติญาณ การเลือกแนวทางที่ดีกว่าและคุณสบายใจกว่า

  • เครื่องดักยุง เนื่องจากบ้านแต่ละหลังนั้นอาจจะมีจุดอ่อนของรูที่จะให้ยุงบินเข้ามาได้หน้าต่างนั้นมีการติดมุ้งลวดเอาไว้แล้วแต่ยังมีเข้ามาในห้องได้อีก การเลือกใช้เครื่องดังยุกที่มีประสิทธิภาพช่วยให้มั่นใจได้ยิ่งกว่าเพราะจะล่อยุงเข้าไปติดกับไม่ต้องทนกลิ่นยาจุดกันยุงแบบเดิมๆที่เคยใช้งาน
  • เครื่องไล่หนูและแมลงสาบ หลายครั้งเราป้องกันไม่ได้แต่กำจัดแต่หากลองเปลี่ยนจากกรงดักหรือกับดักมาเป็นการส่งคลื่นความถี่ที่ไม่ส่งผลต่อคนในบ้านแต่ส่งผลต่อหนูหรือว่าแมลงแทนก็จะช่วยให้สัตว์เหล่านี้เข้ามาวุ่นวายในบ้านไม่ว่าจะเป็นห้องครัววหรือว่าห้องน้ำ
  • ม่านกันยุงและแมลง อีกหนึ่งรูปแบบของการป้องกันแมลงและยุงด้วยมุ้งที่มีความถี่เล็กกว่าขนาดตัวของสัตว์เหล่านี้ช่วยได้เยอะเลยทีเดียวไม่ต้องใช้ไฟฟ้าไม่ต้องใช้การจุด ง่ายยิ่งกว่า เรามีเป็นตัวเลือกให้กับบ้านของคุณเพียงติดตั้งที่ประตูได้ทั้งเรื่องของความสวยงามเพิ่มเติมอีกด้วยการเลือกหาเครื่องใช้และของตกแต่งบ้านที่ได้มากกว่าการกำจัดคุ้มค่านะได้สองต่อ

กำจัดแมลงมีอีกเยอะมากหลากหลายวิธี แผ่นรองกันมดก็เป็นอีกรูปแบบหนึ่งที่จะป้องกันมดกัดคนในครอบครัวหรือว่าเด็กๆโดยเฉพาะเด็กเล็ก ที่ยังไม่สามารถที่จะรู้ได้ว่าอันตรายหรือเปล่าการป้องกันเอาไว้ก่อนคือเรื่องที่ถูกต้อง ไม่ยากเลยใช่ไหมสำหรับการหาแนวทางป้องกันเพราะว่าตัวเลือกเรามีไว้ให้คุณได้เลือกซื้อเลือกใช้ให้เหมาะสมเท่านั้นปัญหาเรื่องแมลงและสิ่งไม่พึงประสงค์ต่างๆก็จะหมดไปและไม่เป็นการทำร้ายสุขภาพคนในบ้านอีกด้วย

นอกจากกำจัดแมลงที่น่าสนใจแล้ว tv direct ยังมีจำหน่ายสินค้าหลากหลายที่ตอบโจทย์เกี่ยวกับใช้ชีวิตประจำวันและอื่นๆที่น่าสนใจอีกมากมาย สินค้านวัตกรรมและการตอบโจทย์ความต้องการที่คุณพบปัญหาบ่อยในการใช้ชีวิตในบ้านหรือนอกสถานที่ ด้วยสินค้าที่เราคัดสรรเพื่อคุณ พร้อมกับตัวเลือกสำหรับการสั่งซื้อที่หลากหลายช่วยให้คุณติดสินใจได้ตามความสะดวก มาพร้อมกับสินค้าสุขภาพแบรนด์ชั้นนำมากมายทั้งที่คุ้นเคยเป็นอย่างดี และแบรนด์ใหม่ๆ สินค้าขายดีที่เราได้คัดมาเพื่อให้คุณได้พิจารณาและที่พลาดไม่ได้ เพราะหลายคนต้องการคือสินค้าลดราคาคุณสามารถที่จะติดตามได้จากหน้าเว็บไซต์ หรือหากคุณเดินทางบ่อยก็ยังติดตามเราได้ผ่านโทรศัพท์มือถือด้วยการโหลดแอพพลิเคชั่นทั้งระบบ ios และ android ของเราดูได้ทุกที่ทุกเวลาซึ่งจะมีการเปลี่ยนแปลงไปตามช่วงเวลา หรือความนิยมในตอนนั้น หากท่านเกิดข้อสงสัยเกี่ยวกับตัวสินค้า และนอกจากนี้หากคุณมีปัญหาเกี่ยวกับการ ซื้อของออนไลน์ อย่ารอช้าที่จะให้เจ้าหน้าที่ของเราให้ความช่วยเหลือด้วยการโทรสอบถามหรือพูดคุยได้ที่ 02-666-0122 ทุกวันจันทร์-เสาร์ในเวลาทำการเจ้าหน้าที่ของเรายินดีและพร้อมให้บริการ

1