กระทะ

กระทะ ห้องครัว | TV Direct

ตัวกรอง

25 รายการ

หน้า:
  1. 1
  2. 2
ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

25 รายการ

หน้า:
  1. 1
  2. 2
ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

มีหลากหลายรูปแบบสำหรับกระทะจะเลือกใช้แบบไหนดี

การทำอาหารนั้นมีหลากหลายเมนู การทอดเองก็เป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์เครื่องครัวสำหรับการทำอาหารที่ห้องครัวนั้นจะต้องมีการทอดอาหารเป็นเมนูง่ายๆใครก็สามารถที่จะทำได้คุณเองมีความสนใจอยากจะหาซื้อกระทะ เพิ่มเติมอีกหรือเปล่า หลายคนอาจจะคิดว่าแบบเดิมนั้นเริ่มที่จะติดกระทะและรู้สึกว่าไม่สนุกแล้วกับการทำอาหารเหล่านี้ ทีวีไดเร็คมีกระทะใบใหม่หลากหลายแบบให้คุณเป็นเจ้าของ หรือสำหรับแม่ครัวร้านอาหารอยากจะเริ่มหันมาให้ความสำคัญกับกระทะเปลี่ยนจากใบเก่าที่ใช้มาหลายปีต้องการสะดวกยิ่งขึ้นแต่คุณภาพหรือประสิทธิภาพการทำอาหารนั้นแบบเดิมและรสชาติอาหารนั้นไม่เปลี่ยนแปลง

  • กระทะไฟฟ้า สำหรับการใช้งานกระทะสะดวกกว่าไม่ต้องใช้เตาไฟฟ้าหรือเตาแก๊ส สามารถที่จะเสียบปลั๊กแล้วใช้งานได้เมื่อร้อนทั่วถึง ความสะดวกสบายการใช้งานได้สำหรับทุกคนในครอบครัว ปัจจุบันกระทะไฟฟ้านั้นออกแบบมาได้น่าสนใจและสวยงามมากขึ้นและเน้นในเรื่องของการประหยัดไฟฟ้าได้อีกด้วย
  • กระทะก้นตื้น กระทะแนวนี้สำหรับการทอดหรือว่าย่าง เราจะเห็นกระทะที่ไม่ได้เน้นการใช้น้ำมันเยอะมากมีรองสำหรับการสะเด็ดน้ำมันเหมาะมากกับการย่าง หรือว่าปิ้ง ลายของเนื้อที่เรานั้นวางลงไปมีความสวยงามและออกมาไม่มีน้ำมันเยอะมากและเหมาะกับการป้องย่างอย่างเช่นเนื้อหมู ไก่เพราะว่าจะมีน้ำมันจากตัววัตถุดิบเองไม่ต้องใช้น้ำมันเพิ่มเติมหรือเพียงแค่ทาตอนแรกเท่านั้นเอง
  • กระทะก้นลึก เหมาะสำหรับการทอดที่เน้นการใส่น้ำมันจนท่วมสิ่งของที่จะจะลงไปทอดอย่างเช่นการชุบแป้งทอดอาหารสดต่างๆ หรือแม้แต่การทอดผักที่ง่ายสำหรับการตักขึ้นมาแลทราบได้ดีว่าเมื่อลอยขึ้นมาและมีสีเหลืองสวยงาม

กระทะปัจจุบันนี้มีหลากหลายมาการออกแบบและวัสดุนั้นแตกต่างกันแต่ก็เพื่อที่จะให้ผู้ใช้งานนั้นมีความสะดวกสบายและมีความปลอดภัยจากสารตกค้างจากกระทะเก่าๆมีการออกแบบการใช้ผิวเคลือบอย่างเช่น

  • กระทะเทปล่อน เชื่อว่าแต่ละคนนั้นมีความคุ้นเคยกันอย่างดี ซึ่งป้องกันการติดกระทะอย่างเช่นการทอดปลา ทอดไข่ หรือว่าอย่างอื่น
  • กระทะเซรามิก ให้ความร้อนในการกระจายทั่วถึงอย่างมีประสิทธิภาพ ร้อนเร็วแลไม่ติดกระทะเช่นเดียวกัน

มีอีกเยอะมากและเป็นตัวเลือกที่ดี คุณเองอาจจะมีหลากหลายแบบในห้องครัวหรือสำหรับร้านอาหารก็ต้องเลือกซื้อมาให้เยอะเข้าไว้เพราะบางครั้งเมนุเยอะมากการทำก็ต้องช่วยกันทำยิ่งมีหลายเตาหลายกระทะทำไปพร้อมๆกันได้ ในบ้านการเลือกเครื่องครัวก็ไม่ต่างจาการเลือกอย่างอื่นสำหรับเครื่องใช้และของตกแต่งบ้านเองก็เหมือนกัน เลือกที่เดียวกันจากเราเชื่อว่าแต่ละครั้งอาจจะต้องการเลือกหลายอย่างทีเดียวและไม่อยากเสียเวลาในการรับอยู่ที่บ้าน

นอกจากกระทะที่น่าสนใจแล้ว tvdirect ยังมีจำหน่ายสินค้าหลากหลายที่ตอบโจทย์เกี่ยวกับใช้ชีวิตประจำวันและอื่นๆที่น่าสนใจอีกมากมาย สินค้านวัตกรรมและการตอบโจทย์ความต้องการที่คุณพบปัญหาบ่อยในการใช้ชีวิตในบ้านหรือนอกสถานที่ ด้วยสินค้าที่เราคัดสรรเพื่อคุณ พร้อมกับตัวเลือกสำหรับการสั่งซื้อที่หลากหลายช่วยให้คุณติดสินใจได้ตามความสะดวก มาพร้อมกับสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้าแบรนด์ชั้นนำมากมายทั้งที่คุ้นเคยเป็นอย่างดี และแบรนด์ใหม่ๆ สินค้าขายดีที่เราได้คัดมาเพื่อให้คุณได้พิจารณาและที่พลาดไม่ได้ เพราะหลายคนต้องการคือสินค้าลดราคาคุณสามารถที่จะติดตามได้จากหน้าเว็บไซต์ หรือหากคุณเดินทางบ่อยก็ยังติดตามเราได้ผ่านโทรศัพท์มือถือด้วยการโหลดแอพพลิเคชั่นทั้งระบบ ios และ android ของเราดูได้ทุกที่ทุกเวลาซึ่งจะมีการเปลี่ยนแปลงไปตามช่วงเวลา หรือความนิยมในตอนนั้น หากท่านเกิดข้อสงสัยเกี่ยวกับตัวสินค้า และนอกจากนี้หากคุณมีปัญหาเกี่ยวกับการtv shopping อย่ารอช้าที่จะให้เจ้าหน้าที่ของเราให้ความช่วยเหลือด้วยการโทรสอบถามหรือพูดคุยได้ที่ 02-666-0122 ทุกวันจันทร์-เสาร์ในเวลาทำการเจ้าหน้าที่ของเรายินดีและพร้อมให้บริการ

2