HYA Premium Plus Set ไฮยา เซรั่มบูสเตอร์ เซรั่มหน้าตึง
HYA Premium Plus Set ไฮยา เซรั่มบูสเตอร์ เซรั่มหน้าตึง

5,830 บาท

1,690 บาท

สินค้าพร้อมส่ง สินค้าสั่งจองล่วงหน้า

ราคาโปรโมชั่นนี้จะคงอยู่จนถึงวันที่ 24/01/2020

  • เปลี่ยนคืนสินค้าได้ ภายใน 7 วัน
  • Refund guarantee ภายใน 30 วัน
  • รับประกัน 1 ปี รับประกันสินค้าทุกชิ้น
  • บริการหลังการขาย ใส่ใจทุกรายละเอียด
  • ส่งถึงใน 7-10 วันทำการ จัดส่งโดย TVDirect
  • จัดส่งฟรี เมื่อช้อปครบ 1,000 บาท ต่างจังหวัดและปริมณฑล ค่าจัดส่งตามน้ำหนัก

รายละเอียดสินค้า

ข้อมูลทั่วไป

ขนาด ไม่
Weight 0.464

แก่ก่อนวัย เป็นปัญหาที่กวนใจสาวๆ หลายคน ไม่ว่าจะเป็นหน้าหย่อนคล้อย ไม่ตึงกระชับเหมือนแต่ก่อน ผิวหน้าไม่สดใส จะออกไปไหนแต่ละที ก็ไม่มีความมั่นใจ ต้องแต่งหน้า โบกเครื่องสำอางตั้งมากมาย เพื่อปกปิดริ้วรอยที่อยู่บนใบหน้า

จะดีกว่าไหมถ้ามีผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยให้คุณชะลอความแก่ ช่วยเติมความชุ่นชื่นให้กับผิวหน้า ลดอาการแห้งกร้านให้กับคุณ เต่งตึงสมวัย ผิวหน้าดูมีชีวิตชีวา เพิ่มความกระจ่างใส มีสุขภาพผิวหน้าที่ดี จนไปไหน ใคร ๆ ก็ทักว่าหน้าเด็กลง อ่อนกว่าวัย ผิวหน้าเต่งตึง แถมยังใช้ได้กับทุกสภาพผิวอีกด้วย

HYA Premium Plus Set ไฮยา เซรั่มบูสเตอร์ เซรั่มหน้าตึง ตัวช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิว โดยช่วยลดเลือนริ้วรอยอันเนื่องมาจากผิวแห้งขาดน้ำ ทำให้ผิวนุ่มไม่แห้งกร้าน ช่วยเติมน้ำหล่อเลี้ยงและล็อคความชุ่มชื้นใต้ชั้นเซลล์ผิว เมื่อผิวมีความชุ่มชื้นเพียงพอผิวหน้าจะแลดูเรียบเนียน เต่งตึง มีความยืดหยุ่น กระชับ แลดูมีชีวิตชีวา ผิวหน้าจึงดูอ่อนเยาว์ มีสุขภาพดี เมื่อใช้ต่อเนื่องจะช่วยลดริ้วรอยเหี่ยวย่น ริ้วรอยแห่งวัย และความแห้งกร้านที่เกิดจากการขาดการบำรุงได้เป็นอย่างดี

ส่วนประกอบหลักสำคัญ
Sodium Hyaluron คัดสรรค์พิเศษจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ เป็นสาร "ชะลอความแก่" โมเลกุลเล็ก ที่มีประสิทธิภาพที่ดีเยี่ยมตัวหนึ่งของโลก นิยมใช้ในเครื่องสำอาง และผลิตภัณฑ์ในการดูแลผิวระดับพรีเมี่ยม สำหรับผู้ที่ไม่ต้องการเจ็บตัวด้วยการฉีดสารต่างๆ เพียงแค่ทาผิวก็ชุ่มชื้นขึ้นเต่งตึงขึ้นอย่างรวดเร็ว ทันใจ

Sequollagen from America กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอิลาสติน ทำให้ผิวนุ่มเด้ง สารให้ความชุ่มชื้น (น้ำ), ครีมบำรุงผิว, สารกันแดดกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอิลาสติน เป็นคอลลาเจนจากต้น Sequoia ที่มีคุณสมบัติในการคืนความอ่อนเยาว์ โดยส่งเสริมการทำงานของเซลล์แม่ในการสร้างเนื้อเยื่อเกี่ยวพันที่ชั้นหนังแท้ ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน และอิลาสตินอีกทั้งยังช่วยปกป้องรังสียูวี และลดริ้วรอยได้

Sakura extract from japan ช่วยในเรื่องของความกระจ่างใส บำรุง และฟื้นฟูผิว จะช่วยบำรุงและฟื้นฟูผิวหนังได้เป็นอย่างดี โดยช่วยทำให้ผิวหนังมีความกระจ่างใส ลดเลือนความหมองคล้ำ ป้องกันการเกิดริ้วรอยใหม่ ช่วยให้ผิวพรรณตึงกระชับ โดยอาศัยกระบวนการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนของเซลล์สร้างเส้นใย และยับยั้งการเกิดกระบวนการสูญเสียความยืดหยุ่นของผิวหนัง ช่วยยับยั้งการเกิดริ้วรอย ยับยั้งกระบวนการเกิดความแก่ชราของเซลล์ และยับยั้งการทำงานของเอนไซม์เม็ดสี ทำให้ผิวหน้าขาวใส พร้อมปกป้องผิวจากการเกิดริ้วรอยอย่างครบครัน

Chamomile from Germany ช่วยลดการระคายเคือง การอักเสบ การแพ้ และมีฤทธิ์ต่อต้านแบคทีเรีย มีส่วนช่วยในการปกป้องผิวจากมลภาวะ ช่วยลำเลียงส่วนผสมของตัวยาหลักในเครื่องสำอางลงสู่ผิวหนัง จึงช่วยเพิ่มความแข็งแรง เนียนนุ่มชุ่มชื้นให้กับเซลล์ผิว ลดการระคายเคืองของการอักเสบของปัญหาสิวผิวพรรณ ช่วยปรับสภาพผิว เพิ่มความขาวเรียบเนียน และลดรอยแผลเป็น ใช้ได้กับทุกสภาพผิวและทุกปัญหาผิว

Fucogel จากประเทศฝรั่งเศส เจลช่วยลดการแพ้และการระคายเคืองของผิว เป็นสารที่จะเปลี่ยนเป็นฟิล์มบางๆ เคลือบผิว เพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวอย่างยาวนาน เหมาะสำหรับผู้ที่ผิวแห้งมาก ลดโอกาสการแพ้และการระคายเคืองจากมลภาวะต่างๆ ทั้งภายในและภายนอก

Allantion from Italy ลดการระคายเคือง ลดอาการแพ้ ลดผดผื่น มีส่วนช่วยซ่อมแซมผิว ทำให้ความนุ่มเรียบเนียน ช่วยลดการระคายเคือง อีกทั้งยังลดอาการแพ้ทำให้ผิวนุ่มลื่นไม่เป็นผดผื่นอีกด้วย

คุณสมบัติ
- เพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิว โดยช่วยลดเลือนริ้วรอยอันเนื่องมาจากผิวแห้งขาดน้ำ ทำให้ผิวนุ่มไม่แห้งกร้าน
- ช่วยเติมน้ำหล่อเลี้ยงและล็อคความชุ่มชื้นใต้ชั้นเซลล์ผิว เมื่อผิวมีความชุ่มชื้นเพียงพอผิวหน้าจะแลดูเรียบเนียน เต่งตึง มีความยืดหยุ่น กระชับ แลดูมีชีวิตชีวา ผิวหน้าจึงดูอ่อนเยาว์ มีสุขภาพดี
- เมื่อใช้ต่อเนื่องจะช่วยลดริ้วรอยเหี่ยวย่น ริ้วรอยแห่งวัย และความแห้งกร้านที่เกิดจากการขาดการบำรุงได้เป็นอย่างดี
สินค้าในชุดประกอบด้วย
- ไฮยา เซรั่มบูสเตอร์ เซรั่มหน้าตึง HYA Premium Plus Set ขนาด 376.50 กรัม

สินค้าแถมฟรี
- ไฮยา เซรั่มบูสเตอร์ ขนาดพกพา 4 กรัม

วิธีใช้
1. ล้างหน้าให้สะอาดก่อนทาเซรั่ม
2. ทาเซรั่มอย่าเดียว หรือผสมครีมที่ใช้ประจำ ทาให้ทั่วใบหน้าและลำคอ (เน้นบริเวณที่ต้องการให้ยกกระชับ)
3. ใช้ได้ทั้ง เช้า เย็น และก่อนนอน
4. หลังตื่นนอนในตอนเช้าค่อยล้างหน้าตามปกติ จะพบความนุ่มและกระจ่างใส

วิธีดูแลรักษา
- เปิดฝาเมื่อต้องการใช้เท่านั้น เมื่อใช้เสร็จ ปิดฝาให้เรียบร้อย
- เก็บในที่แห้งและให้พ้นจากแสงแดดเพื่อยืดอายุประสิทธิภาพของเซรั่ม
- รักษาความสะอาดของขวดผลิตภัณฑ์ไว้เสมอ

ข้อควรระวัง
- ระวังอย่าให้เข้าตา หากเข้าตาให้ล้างด้วยน้ำสะอาดทันที
- เมื่อผลิตภัณฑ์เกิดรอยแตก ควรรีบใช้ให้หมด
- ไม่ควรใช้ผลิตภัณฑ์ร่วมกับคนอื่น

ความคิดเห็นของลูกค้า

0/5

reviews

0
0
0
0
0

แบ่งปันความคิดของคุณกับผู้อื่น

เฉพาะผู้ซื้อที่ซื้อผลิตภัณฑ์เท่านั้นที่สามารถแสดงความคิดเห็นได้

เขียนบทวิจารณ์ของคุณเอง

Only registered users can write reviews. Please, log in or register