เคส & อุปกรณ์เสริม ไอทีและแก็ดเจ็ต | TV Direct

ตัวกรอง

73 รายการ

หน้า:
 1. 1
 2. 2
 3. 3
 4. 4
ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

73 รายการ

หน้า:
 1. 1
 2. 2
 3. 3
 4. 4
ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

การเลือกซื้อเคส & อุปกรณ์เสริมสิ่งที่ขาดไม่ได้สำหรับสมาร์ทโฟนในปัจจุบันเลือกอย่างไรดี

ปกติแล้วการใช้งานอุปกรณ์อย่างมือถือและแท็บเล็ตและคอมพิวเตอร์พกพาคุณเองใช้งานกันแบบไหน สมบุกสมบันหรือว่าแบบลุยๆหรือเปล่า แต่ละคนนั้นใช้งานแตกต่าง สภาพแวดล้อมที่แตกต่างความต้องการก็ย่อมแตกต่างเคส & อุปกรณ์เสริมจึงมีความจำเป็นอย่างมากในการหาซื้อมาเพื่อปกป้องและเป็นการป้องกัน tv direct มีสินค้าเหล่านี้ให้สำหรับคนที่รักและอยากใช้ไปนานๆรวมถึงการปกป้องดูแลให้สวยงามน่าใช้เช่นเดียว เชื่อว่าหลายคนเองก็มีความคุ้นเคยกับสินค้าเหล่านี้กันเป็นอย่างดี

 • ซองกันน้ำ สำหรับหน้าร้อนการเล่นน้ำช่วงสงกรานต์ถือว่าจำเป็นอย่างมากเพราะแม้ว่าจะเดินทางไปเล่นน้ำสาดน้ำเพื่อความสนุกสนานแต่เรื่องของการสื่อสารนั้นตัดขาดไม่ได้หลายคนก็ต้องมีการพกพาสมาร์ทโฟนออกไปด้วย การป้องกันที่ดีแนวทางหนึ่งคือการหาซองกันน้ำที่มีคุณมาป้องกันไม่ให้น้ำเข้าอุปกรณ์เหล่านี้ ถือว่าสำคัญและต้องมีเลยทีเดียว
 • กระเป๋าใส่เอกสาร สำหรับการไปไหนมาไหน เลือกซื้อติดบ้านเอาไว้เพราะว่านอกจากจะช่วยได้เยอะในส่วนของปริมาณที่จะพกพาและบางรูปแบบนั้นอาจจะมีการกันน้ำอีกด้วยเพื่อปกป้องเอกสารของคุณไม่ให้โดนน้ำระหว่างการเดินทางอย่างเช่นอาจจะมีฝนตกลงมาหรือว่ารถวิ่งเหยียบน้ำและกระเด็นมาบนทางเท้า เอกสารสำคัญควรได้รับการปกป้องอย่างดีนะ
 • เคสมือถือ สำหรับการป้องกันนอกจากเรื่องของกันน้ำ ปัจจุบันสมาร์ทโฟนหลายรุ่นนั้นออกแบบมาเพื่อกันน้ำโดยเฉพาะดังนั้นหายห่วงแต่ก็ยังไม่หมดแค่นั้นการปกป้องดูแลนั้นก็จะต้องมีในส่วนอื่นอย่างเช่นในเรื่องของการกันกระแทกด้วยการใส่เคสป้องกัน เพราะว่าหลายคนมักจะเผลอสำหรับการทำตกหล่นอย่างเช่นตั้งบนโต๊ะทำงาน ควาญหาเอกสารมืออาจจะไปปัดตกหล่อนหากใส่เคสป้องกันเอาไว้ก็จะช่วยได้ในเรื่องของการแตกหรือบุบ
 • แผ่นกันรอย ฟิล์มกระจกกันกระแทก หลายคนเจอบ่อยตกจอแตกเพราะว่าไม่มีการติดฟิล์มกันแตกป้องกันเอาไว้ อย่าละเลยในเรื่องเหล่านี้ เพราะว่าการป้องกันแค่เพียงไม่กี่บาทคุ้มกว่าเมื่อจอแตกราคานั้นหลักพันหรือหลายพันบาทเลยทีเดียว
 • เคสมีสำหรับแท็บเล็ตก็มีความสำคัญทั้งเป็นเคสแข็งที่ใช้สำหรับการกระแทกและแบบอ่อนนุ่มที่ช่วยได้สหรับการกันกระแทกเช่นกันแต่มีความนุ่มถือสบายกระชับมือ

นอกจากเคสแล้วเรื่องแก็ดเจ็ต ที่เป็นอุปกรณ์เสริมนั้นมีหลากหลายอย่างที่น่าสนใจควรหาซื้อมาใช้งานเราเองเลือกสิ่งที่ดีมาให้คุณแล้ว

นอกจากเคส & อุปกรณ์เสริมที่น่าสนใจแล้วทีวีไดเร็คยังมีจำหน่ายสินค้าหลากหลายที่ตอบโจทย์เกี่ยวกับใช้ชีวิตประจำวันและอื่นๆที่น่าสนใจอีกมากมาย สินค้านวัตกรรมและการตอบโจทย์ความต้องการที่คุณพบปัญหาบ่อยในการใช้ชีวิตในบ้านหรือนอกสถานที่ ด้วยสินค้าที่เราคัดสรรเพื่อคุณ พร้อมกับตัวเลือกสำหรับการสั่งซื้อที่หลากหลายช่วยให้คุณติดสินใจได้ตามความสะดวก มาพร้อมกับสินค้าเครื่องออกกำลังกายแบรนด์ชั้นนำมากมายทั้งที่คุ้นเคยเป็นอย่างดี และแบรนด์ใหม่ๆ สินค้าขายดีที่เราได้คัดมาเพื่อให้คุณได้พิจารณาและที่พลาดไม่ได้ เพราะหลายคนต้องการคือสินค้าลดราคาคุณสามารถที่จะติดตามได้จากหน้าเว็บไซต์ หรือหากคุณเดินทางบ่อยก็ยังติดตามเราได้ผ่านโทรศัพท์มือถือด้วยการโหลดแอพพลิเคชั่นทั้งระบบ ios และ android ของเราดูได้ทุกที่ทุกเวลาซึ่งจะมีการเปลี่ยนแปลงไปตามช่วงเวลา หรือความนิยมในตอนนั้น หากท่านเกิดข้อสงสัยเกี่ยวกับตัวสินค้า และนอกจากนี้หากคุณมีปัญหาเกี่ยวกับการ ช้อปปิ้งออนไลน์ อย่ารอช้าที่จะให้เจ้าหน้าที่ของเราให้ความช่วยเหลือด้วยการโทรสอบถามหรือพูดคุยได้ที่ 02-666-0122 ทุกวันจันทร์-เสาร์ในเวลาทำการเจ้าหน้าที่ของเรายินดีและพร้อมให้บริการ

4