อุปกรณ์เสริมขนาดเล็ก ไอทีและแก็ดเจ็ต | TV Direct

ตัวกรอง

38 รายการ

หน้า:
 1. 1
 2. 2
ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

38 รายการ

หน้า:
 1. 1
 2. 2
ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

อุปกรณ์เสริมขนาดเล็กสำหรับอุปกรณ์เสริมมือถือและคอมพิวเตอร์ที่จำเป็นต้องมีมีอะไรบ้าง

สำหรับการใช้งานคอมพิวเตอร์ปกติทุกวันนี้นอกเหนือจากสิ่งที่มีมาให้กับตัวเครื่องหลายคนก็อาจจะไม่มีการซื้ออะไรเพิ่มเติมแต่หากว่าคุณต้องการความสะดวกและความสวยงามหรืออื่นเพิ่มเติมอุปกรณ์เสริมคอมพิวเตอร์นั้นมีหลากหลายมากที่จะช่วยทั้งเรื่องงานและเรื่องของความบันเทิง tvdirect เอาใจสำหรับคนต้องการความสะดวกสบายเหล่านี้ สำหรับคอมพิวเตอร์ นั้นถือว่ามีเยอะมากไม่ว่าจะเป็นในส่วนของ

 • ปลั๊กสามตา ถือว่าเป็นอุปกรณ์ต่อพ่วงที่ต้องมีสำหรับการใช้งานเพราะว่าคอมพิวเตอร์ไม่ได้มีการใช้งานเพียงตัวเครื่องอย่างเดียวสำหรับรูปแบบตั้งโต๊ะนั้นจะมีการใช้งานหน้าจอ หรือสำหรับคอมพิวเตอร์พกพาอาจจะต้องมีการใช้งานเพราะว่าบางที่อย่างเช่นตามที่พักจะมีรูปแบบของเต้าเสียบแบบขาคู่เท่านั้น ซื้อพกพาเอาไว้จะสะดวกและไม่ต้องวุ่นหาเมื่อต้องการใช้งาน
 • อุปกรณ์เสริม usb บางครั้งการเชื่อมต่อของเรานั้นต้องการมากกว่าที่มีมาให้อย่างเช่นคอมพิวเตอร์เครื่องหนึ่งมีพอร์ต usb มาให้เพียงแค่ 3 พอร์ตแต่เราต้องการทั้งคีย์บอร์ด เมาท์ แฟลชไดร์ฟ และเครื่องพิมพ์ จึงต้องมีการซื้อเพิ่มในรูปแบบ usb hub เพื่อให้เชื่อมต่อได้หลากหลายพร้อมๆกัน
 • คีย์บอร์ดพกพา พับได้ กันน้ำ โดยทั่วไปรูปแบบนี้จะใช้กับแท็บเล็ตหรือว่ากึ่งมือถือที่ต้องการใช้งานสำหรับง่ายและสะดวกในการพิมพ์ และการทำงานเรื่องของเอกสาร หลายคนนั้นต้องทำงานระหว่างการเดินทางหรือว่าต้องพกพาไปเสนองานจะง่ายสะดวกกว่าการพิมพ์จากหน้าจอแน่นอน
 • ลำโพง การเชื่อมต่อนั้นน่าสนใจทั้งรูปแบบสายพ่วงแบบธรรมดาที่ใช้พอร์ต usb และผ่านบลูทูธ ปัจจุบันลำโพงพกพานั้นสะดวกและง่ายมากๆน่าจะมีติดเอาไว้เพราะนำไปวางไกลๆได้ตามระยะรัศมีสัญญาณ
 • แฟรชไดร์ฟ สำคัญอีกอย่างหนึ่งที่ต้องการถ่ายโอนข้อมูลมีหลากหลายความจุในการบันทึกสะดวกในการพกพาไปถ่ายโอนงานหรือรูปภาพ

อุปกรณ์เสริมขนาดเล็กมีอีกหลากหลายสำหรับสมาร์ทโฟนหรือมือถือมีแก็ดเจ็ต น่าสนใจเช่น

 • microSD card สำหรับการบันทึกภาพ หรือพื้นที่สำหรับลงแอพมีความจุหลากหลายให้คุณได้เลือกใช้งานตามความต้องการเรามีหลากหลายแบรนด์ที่คุณไว้วางใจได้ทั้งเรื่องของคุณภาพและการรับประกันสินค้าจากผู้ผลิต
 • แบตสำรอง สำหรับคนที่ต้องเล่นเยอะ ใช้งานต่อเนื่องยิ่งปัจจุบันการ live สดก็ต้องใช้ต่อเนื่องการสำรองแบตฯจำเป็นมากมีหลากหลายให้คุณได้เลือกทั้งแบบเดียวหรือแบรนด์เดียวกับมือถือและแบรนด์ที่ออกมาเพื่อรองรับในรุ่นนั้นๆ
 • แว่นตาสามมิติ สำหรับการเล่นเกมส์หรือชมภาพเคลื่อนไหวให้เกิดความสมจริงมากยิ่งขึ้น ช่วยให้เป็นมิติใหม่ของการรับชม

นอกจากอุปกรณ์เสริมคอมพิวเตอร์ที่น่าสนใจแล้วทีวีไดเร็คยังมีจำหน่ายสินค้าหลากหลายที่ตอบโจทย์เกี่ยวกับใช้ชีวิตประจำวันและอื่นๆที่น่าสนใจอีกมากมาย สินค้านวัตกรรมและการตอบโจทย์ความต้องการที่คุณพบปัญหาบ่อยในการใช้ชีวิตในบ้านหรือนอกสถานที่ ด้วยสินค้าที่เราคัดสรรเพื่อคุณ พร้อมกับตัวเลือกสำหรับการสั่งซื้อที่หลากหลายช่วยให้คุณติดสินใจได้ตามความสะดวก มาพร้อมกับสินค้าไลฟ์สไตล์แบรนด์ชั้นนำมากมายทั้งที่คุ้นเคยเป็นอย่างดี และแบรนด์ใหม่ๆ สินค้าขายดีที่เราได้คัดมาเพื่อให้คุณได้พิจารณาและที่พลาดไม่ได้ เพราะหลายคนต้องการคือสินค้าลดราคาคุณสามารถที่จะติดตามได้จากหน้าเว็บไซต์ หรือหากคุณเดินทางบ่อยก็ยังติดตามเราได้ผ่านโทรศัพท์มือถือด้วยการโหลดแอพพลิเคชั่นทั้งระบบ ios และ android ของเราดูได้ทุกที่ทุกเวลาซึ่งจะมีการเปลี่ยนแปลงไปตามช่วงเวลา หรือความนิยมในตอนนั้น หากท่านเกิดข้อสงสัยเกี่ยวกับตัวสินค้า และนอกจากนี้หากคุณมีปัญหาเกี่ยวกับการ ช้อปปิ้งออนไลน์ อย่ารอช้าที่จะให้เจ้าหน้าที่ของเราให้ความช่วยเหลือด้วยการโทรสอบถามหรือพูดคุยได้ที่ 02-666-0122 ทุกวันจันทร์-เสาร์ในเวลาทำการเจ้าหน้าที่ของเรายินดีและพร้อมให้บริการ

2