ไลฟ์สไตล์

ไลฟ์สไตล์ | TV Direct

ตัวกรอง

289 รายการ

หน้า:
 1. 1
 2. 2
 3. 3
 4. 4
 5. 5
ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

289 รายการ

หน้า:
 1. 1
 2. 2
 3. 3
 4. 4
 5. 5
ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

การใช้ชีวิตที่แตกต่างไลฟ์สไตล์ของแต่ละคนนั้นสัมพันธ์กับการช้อปปิ้งอย่างไร

รูปแบบการใช้ชีวิตนั้นมีความแตกต่างของแต่ละคนไลฟ์สไตล์แบบไหนที่คุณต้องการ การใช้ชีวิตนั้นมีผลต่อการเลือกซื้อสินค้าหรือสิ่งของต่างๆ การเลือกซื้อสิ่งของเครื่องใช้แนวนี้เป็นอย่างไร tv direct มีให้คุณได้เลือกสินค้าแนวนี้มีอะไรกันบ้างหลายคนนั้นจะคุ้นเคยกับการซื้อสินค้าแบบที่เรารู้จักหมวดหมู่กันดีแต่เรื่องส่วนตัวบางที่ก็อาจจะคิดไม่ออกไม่ต้องกังวลบางครั้งความชื่นชอบอยากจะได้อาจจะต้องเห็นตัวสินค้าก่อนว่ามีอะไรบ้างแล้วค่อยนึกออกว่าน่าสนใจหรือว่าน่าจะซื้อมาใช้งานให้เกิดความสะดวกสบายกับตัวเอง

 • ที่นอนเป่าลม เพราะบางคนนั้นชอบเรื่องของการเดินทางท่องเที่ยวพักผ่อน มีเวลาเที่ยวเยอะอยากพักผ่อนแบบสบายๆอยากจะมีที่นั่งที่นอนเพื่อให้ได้บรรยากาศแบบชิลๆ แต่จะพกพาที่นั่งไปเองนั้นไม่เหมาะหรือไม่มีพื้นที่ที่จะพกพา รูปแบบที่นอนเป่าลมพับเก็บได้ง่ายเอาออกมาใช้ก็สะดวก
 • กล้องแอคชั่น สำหรับหลายคนชอบการเดินทาง การบันทึกเส้นทางหรือว่ากิจกรรมที่ทำบางคนชอบและอยากจะได้เอาไว้บันทึกและเปิดดูบรรยากาศย้อนหลังหรือสำหรับบางคนนั้นเดินทางอยากจะได้กล้องติดหมวกจักรยานยนต์ก็เลือกซื้อได้จากเรา
 • เต็นท์พับเก็บได้ ความสะดวกสำหรับการนอนการใช้ชีวิตการท่องเที่ยวที่อยากอยู่กับธรรมชาติอยากจะนอนสัมผัสบรรยากาศการใช้ชีวิตติดธรรมชาติก็ต้องนอนเต้นท์ หลากหลายรูปแบบไม่ว่าจะนอนคนเดียว หรือว่า นอนหลายๆคน
 • กล้องส่องทางไกล บางคนนั้นชื่นชอบการดูนกหรือชมวิวไกลๆการพกพากล้องส่องทางไกลไปไหนมาไหนก็ช่วยให้สะดวกและได้ชมวิวที่สวยงามไกลๆที่สายตาเรามองไม่ชัดได้
 • แชมพูล้างรถ คนชอบรถต้องซื้อ เพราะว่ารถของตัวเองใครก็รัก และก็ต้องการรักษาความสะอาดให้เหมือนใหม่ การล้างด้วยแชมพูคุณภาพที่เรานั้นคัดสรรมาเพื่อคุณ แต่ละแบรนด์นั้นเป็นที่รู้จักและนิยมใช้กันในหมู่คนรักรถ
 • ลำโพงพกพา ชอบการฟังเพลง ชอบเสียงเพลงอยากจะมีเพลงไปทุกที่อยากจะสะดวกไม่อยากจะฟังจากหูฟังเพียงอย่างเดียว ยกลำโพงพกพาไปได้ทุกที่เปิดสมาร์ทโฟนในบ้านออกมานั่งเล่นนอกบ้านพกพาลำโพงเล็กก็เพียงพอแล้ว

ไลฟ์สไตล์มีอีกหลากหลายอย่างตามความชื่นชอบและการใช้ชีวิต คุณเองอยากจะได้สิ่งที่ต้องการเรามีหลากหลายอย่างที่บอกไป ทุกอย่างนั้นจะตอบสนองการใช้ชีวิตให้สะดวกสบายยิ่งกว่า เรามีมาให้คุณพร้อมแล้วเพียงแค่คุณเลือกช้อปเท่านั้นเอง

นอกจากไลฟ์สไตล์ที่น่าสนใจแล้วทีวีไดเร็คยังมีจำหน่ายสินค้าหลากหลายที่ตอบโจทย์เกี่ยวกับใช้ชีวิตประจำวันและอื่นๆที่น่าสนใจอีกมากมาย สินค้านวัตกรรมและการตอบโจทย์ความต้องการที่คุณพบปัญหาบ่อยในการใช้ชีวิตในบ้านหรือนอกสถานที่ ด้วยสินค้าที่เราคัดสรรเพื่อคุณ พร้อมกับตัวเลือกสำหรับการสั่งซื้อที่หลากหลายช่วยให้คุณติดสินใจได้ตามความสะดวก มาพร้อมกับสินค้าแฟชั่นและความงามแบรนด์ชั้นนำมากมายทั้งที่คุ้นเคยเป็นอย่างดี และแบรนด์ใหม่ๆ สินค้าขายดีที่เราได้คัดมาเพื่อให้คุณได้พิจารณาและที่พลาดไม่ได้ เพราะหลายคนต้องการคือสินค้าลดราคาคุณสามารถที่จะติดตามได้จากหน้าเว็บไซต์ หรือหากคุณเดินทางบ่อยก็ยังติดตามเราได้ผ่านโทรศัพท์มือถือด้วยการโหลดแอพพลิเคชั่นทั้งระบบ ios และ android ของเราดูได้ทุกที่ทุกเวลาซึ่งจะมีการเปลี่ยนแปลงไปตามช่วงเวลา หรือความนิยมในตอนนั้น หากท่านเกิดข้อสงสัยเกี่ยวกับตัวสินค้า และนอกจากนี้หากคุณมีปัญหาเกี่ยวกับการ ซื้อของออนไลน์ อย่ารอช้าที่จะให้เจ้าหน้าที่ของเราให้ความช่วยเหลือด้วยการโทรสอบถามหรือพูดคุยได้ที่ 02-666-0122 ทุกวันจันทร์-เสาร์ในเวลาทำการเจ้าหน้าที่ของเรายินดีและพร้อมให้บริการ

13