ยานยนต์ ไลฟ์สไตล์ | TV Direct

ตัวกรอง

65 รายการ

หน้า:
 1. 1
 2. 2
 3. 3
ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

65 รายการ

หน้า:
 1. 1
 2. 2
 3. 3
ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

มียานยนต์ ก็ต้องเลือกอุปกรณ์ติดรถยนต์สำหรับใช้งานทั้งปกติและฉุกเฉิน

บ้านเราเรื่องของอุบัติเหตุนั้นเกิดขึ้นเยอะและเป็นอันดับต้นๆของโลกเลยทีเดียว การอยู่บนท้องถนนนานๆก็ถือว่าเป็นความเสี่ยงอย่างหนึ่ง คุณเองขับรถยนต์ส่วนตัวหรือเปล่าหลายคนมีรถยนต์เป็นของตัวเองถือว่าเป็นเรื่องปกติมากแต่คุณมีอุปกรณ์ติดรถยนต์อะไรบ้างมีอย่างหนึ่งที่ทุกคนนั้นควรจะมีก็คือกล้องติดรถยนต์เป็นอุปกรณ์ที่ถือว่ายุคปัจจุบันนั้นมีความน่าสนใจมากเพราะว่าจะช่วยสำหรับการเป็นพยานในการตรวจสอบหากว่าเกิดอุบัติเหตุหรือว่าอาจจะช่วยเหลือคนอื่นสำหรับการบันทึกเหตุการณ์ต่างๆเอาไว้ได้ tvdirect มีให้คุณได้เลือกกันหลากหลาย สำหรับกล้องแต่ละแบบนั้นน่าสนใจ อะไรบ้างสำหรับอุปกรณ์ตัวนี้ที่ต้องดู

 • ความคมชัด ถือเป็นความสำคัญอย่างมากเนื่องจากบางครั้งการบันทึกเหตุการณ์นั้นจะต้องให้เห็นสิ่งต่างๆอย่างเช่นป้ายทะบียน เพราะว่าหากกล้องนั้นมีความละเอียดน้อยก็จะเป็นปัญหาหรือต้องค้นหาต่อกว่าจะได้หลักฐาน และสำหรับการไปท่องเที่ยวเดินทางการบันทึกเส้นทางหากกล้องชัดก็กลับมาดูได้อรรถรสมากยิ่งขึ้น
 • ภาพกลางคืนเป็นแบบไหน บางคนนั้นชอบเดินทางกลางคืนแน่นอนว่าจะมืดดังนั้นหากต้องการภาพบันทึกและเตรียมพร้อมกันบันทึกเหล่านี้จะต้องมีการเลือกการเน้นความคมชัดสำหรับกลางคืนด้วยเช่นกัน เพราะบางครั้งอาจจะละเลยและเหตุการณ์นั้นจะเกิดขึ้นตอนกลางคืนทำให้พลาดโอกาสที่จะหาสิ่งที่มายืนยันหรือว่าหลักฐาน
 • มีการบันทึกแบบวนซ้ำหรือเปล่า ปกติสำหรับกล้องติดยานยนต์นั้นออกแบบมาเพื่อการวนซ้ำอยู่แล้วสำหรับหลากหลายรุ่น ซึ่งเป็นผลดีสำหรับการไม่ต้องนำมาบันทึกเมื่อสิ่งที่ผ่านไปแล้วไม่ได้เกิดอะไรขึ้น แต่การวนซ้ำเหล่านี้ช่วยได้เรื่องการไม่ต้องถอดเปลี่ยน
 • ติดตั้งหน้าอย่างเดียวหรือหน้าหลัง เนื่องจากบางครั้งสิ่งที่เกิดขึ้นนั้นอาจจะเกิดขึ้นด้านหลังและสำหรับตัวช่วยอย่างหนึ่งของการติดด้านหลังเพื่อที่ให้เห็นด้วยว่ารถด้านหลังระยะให้ชิดแค่ไหนสามารถที่จะช่วยในเรื่องการมองเห็นด้านหลังได้อย่างชัดเจนหรือสำหรับการเข้าจอดก็ช่วยได้อีกทางหนึ่งนะ

นอกจากนี้ยังมีอุปกรณ์อย่างอื่นที่น่าสนใจเพิ่มเติมตามไลฟ์สไตล์ของตัวเองอย่างเช่น

 • อุปกรณ์ชาร์จมือถือในรถยนต์ ที่น่าสนใจคือหลายคนมักจะพกพาอุปกรณ์สมาร์ทโฟนไปไหนมาไหนการใช้งานก็ต้องใช้กันอย่างต่อเนื่องการมีที่ชาร์จจะช่วยให้ไม่พลาดทุกการติดต่อสื่อสาร
 • เบาะรองคอ สำหรับบางคนนั้นอาจจะต้องการความสบายมากยิ่งขึ้นในการขับรถระยะทางไกลๆยิ่งเมื่อยการมีเบาะรองคอเพิ่มความนุ่มสบายไม่ปวดคออย่างเมื่อก่อน

นอกจากอุปกรณ์ติดรถยนต์ที่น่าสนใจแล้วทีวีไดเร็คยังมีจำหน่ายสินค้าหลากหลายที่ตอบโจทย์เกี่ยวกับใช้ชีวิตประจำวันและอื่นๆที่น่าสนใจอีกมากมาย สินค้านวัตกรรมและการตอบโจทย์ความต้องการที่คุณพบปัญหาบ่อยในการใช้ชีวิตในบ้านหรือนอกสถานที่ ด้วยสินค้าที่เราคัดสรรเพื่อคุณ พร้อมกับตัวเลือกสำหรับการสั่งซื้อที่หลากหลายช่วยให้คุณติดสินใจได้ตามความสะดวก มาพร้อมกับสินค้าเครื่องออกกำลังกายแบรนด์ชั้นนำมากมายทั้งที่คุ้นเคยเป็นอย่างดี และแบรนด์ใหม่ๆ สินค้าขายดีที่เราได้คัดมาเพื่อให้คุณได้พิจารณาและที่พลาดไม่ได้ เพราะหลายคนต้องการคือสินค้าลดราคาคุณสามารถที่จะติดตามได้จากหน้าเว็บไซต์ หรือหากคุณเดินทางบ่อยก็ยังติดตามเราได้ผ่านโทรศัพท์มือถือด้วยการโหลดแอพพลิเคชั่นทั้งระบบ ios และ android ของเราดูได้ทุกที่ทุกเวลาซึ่งจะมีการเปลี่ยนแปลงไปตามช่วงเวลา หรือความนิยมในตอนนั้น หากท่านเกิดข้อสงสัยเกี่ยวกับตัวสินค้า และนอกจากนี้หากคุณมีปัญหาเกี่ยวกับการtv shopping อย่ารอช้าที่จะให้เจ้าหน้าที่ของเราให้ความช่วยเหลือด้วยการโทรสอบถามหรือพูดคุยได้ที่ 02-666-0122 ทุกวันจันทร์-เสาร์ในเวลาทำการเจ้าหน้าที่ของเรายินดีและพร้อมให้บริการ

3