Maeploy Thongkula Hommali Germinated Rice 3 Box ชุดข้าวกล้องงอกเคลือบสมุนไพร 3 กล่อง แถมฟรี 2 กล่อง และ ชุดกระเช้าของฝากพรีเมี่ยม
Maeploy Thongkula Hommali Germinated Rice 3 Box ชุดข้าวกล้องงอกเคลือบสมุนไพร 3 กล่อง แถมฟรี 2 กล่อง และ ชุดกระเช้าของฝากพรีเมี่ยม

3,549 บาท

1,290 บาท

สินค้าพร้อมส่ง สินค้าสั่งจองล่วงหน้า

ราคาโปรโมชั่นนี้จะคงอยู่จนถึงวันที่ 11/08/2020

  • เปลี่ยนคืนสินค้าได้ ภายใน 7 วัน
  • Refund guarantee ภายใน 30 วัน
  • รับประกัน 1 ปี รับประกันสินค้าทุกชิ้น
  • บริการหลังการขาย ใส่ใจทุกรายละเอียด
  • ส่งถึงใน 7-10 วันทำการ จัดส่งโดย TVDirect
  • อัตราค่าจัดส่ง กรุงเทพฯ ปริมณฑลและต่างจังหวัด คิดค่าจัดส่งตามน้ำหนัก

รายละเอียดสินค้า

ข้อมูลทั่วไป

ขนาด ไม่
Weight 6

ข้าว เป็นอาหารที่คนไทยส่วนใหญ่นิยมรับประทานกัน และยังมีความผูกพันกันมาอย่างยาวนาน ตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน นำมารับประทานร่วมกับอาหารได้อย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นต้ม ผัด แกง หรือแม้กระทั่งทอด ความอร่อยของข้าว จึงเป็นเรื่องที่ทุกคนให้ความสำคัญ

ขอแนะนำ ข้าวกล้องงอกคุณภาพดีที่มีทั้งความสะดวกและความอร่อยจากข้าวสวยที่ได้ผ่านการผลิตที่มีคุณภาพ สามารถคงคุณประโยชน์จากสมุนไพรได้อย่างครบถ้วน มีวิตามิน บี1 บี2 วิตามินซี วิตามินอี และแร่ธาตุต่างๆ ที่มีประโยชน์ต่อร่างกายมากมาย

Maeploy Thongkula Hommali Germinated Rice 3 Box ชุดข้าวกล้องงอกเคลือบสมุนไพร 3 กล่อง แถมฟรี 2 กล่อง และ ชุดกระเช้าของฝากพรีเมี่ยม ข้าวกล้องงอกคุณภาพดีที่ประกอบไปด้วย สารอาหารมากมาย ไม่ว่าจะเป็นใยอาหาร กรดไฟติก Physic Acid วิตามินซี วิตามินอี GABA Gamma amino butyric acid ซึ่งช่วยป้องกันโรคต่างๆ เช่น โรคมะเร็ง เบาหวาน และช่วยในการควบคุมน้ำหนักตัวได้ดี นอกจากนั้นยังมีการเคลือบสมุนไพร จากขมิ้นชัน กระเจี๊ยบ และอัญชัน โดยวิธีทางธรรมชาติ ทําให้มีประโยชน์ต่อร่างกายมากขึ้นอีกด้วย

ข้าวกล้องงอกเคลือบสมุนไพร ขมิ้นชัน
ขมิ้นชัน เป็นพืชล้มลุกที่จัดอยู่ในตระกูลขิง มีเหง้าอยู่ใต้ดิน เนื้อในของเหง้าจะเป็น สีเหลือง มีกลิ่นหอมเฉพาะตัว มีตั้งแต่สีเหลืองเข้มจนถึงสีแสดจัด อุดมไปด้วยสารต่อต้านอนุมูลอิสระซึ่งช่วยในการชะลอวัย และชะลอการเกิดริ้วรอย ช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทานให้กับร่างกาย ช่วยระบบลำไส้และโรคกระเพาะ ช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้ผิวหนังมีสุขภาพที่แข็งแรง บางครั้งขมิ้นชันอาจมีบทบาทช่วยป้องกันการเกิดโรคมะเร็ง เช่น โรคมะเร็งลําไส้ มะเร็งปากมดลูกและสามารถช่วยลดระดับคอเลสเตอรอลในร่างกายได้

ข้าวกล้องงอกเคลือบสมุนไพร อัญชัน
อัญชันพันธุ์เทพรัตน์ไพลิน เป็นไม้เถา ลำต้นมีขนนุ่ม ปลูกได้ทั่วไปในเขตร้อน เมื่อคั้นออกมาจะได้เป็นสีฟ้า สามารถปลูกและเก็บเกี่ยวได้ตลอดปี ดอก ใช้ปลูกผมทำให้ผมดกดำเงางามมากขึ้น เพราะดอกอัญชันมีสารที่ "แอนโทไซยานิน" (Anthocyanin) ซึ่งช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต ทำให้เลือดไปเลี้ยงส่วนต่างๆ ได้ดีมากขึ้น นอกจากนั้นยังนำมาคั้นนําใช้หุงข้าวได้ด้วย ช่วยให้ข้าวที่หุงมีสีสันที่สวยงาม

ข้าวกล้องงอกเคลือบสมุนไพร กระเจี๊ยบแดง
กระเจี๊ยบแดง เป็นพืชสมุนไพรที่หาง่ายมากๆ มีลักษณะเป็นไม้พุ่ม ความสูง ของต้นประมาณ 1-2 เมตร ในกระเจี๊ยบแดงมีสารต้านอนุมูลอิสระ ลดไข้ และต้านการอักเสบ นอกจากนี้วิตามินซีในกระเจี๊ยบ ยังมีส่วนช่วยเสริมความแข็งแรงให้ระบบภูมิคุ้มกันร่างกายด้วย ในตํารับยาแผนโบราณพบว่าใบกระเจี๊ยบมีฤทธิ์แก้ไอ ละลายเสมหะ ขับเมือกมันในลําคอให้ไหลลงสู่ทวารหนัก ทั้งยังช่วยแก้โรคพยาธิตัวจี๊ดได้อีกด้วย ดอกกระเจี๊ยบมีสรรพคุณต้านการอักเสบ และมีสรรพคุณช่วยรักษาแผลในกระเพาะอาหาร หล่อลื่นลําไส้ และเป็นยาระบายอ่อนๆ
นอกจากนั้นกระเจี้ยบแดงยังมีส่วนช่วยในการป้องกันโรคหัวใจ สารแอนโธไซยานินที่ทําให้กลีบเลี้ยงของดอกกระเจี๊ยบมีสีแดง เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ที่ช่วยทําให้เลือดไม่หนืด ช่วยลดไขมันเลวในเส้นเลือด จึงป้องกันไม่ให้หลอดเลือดแข็งตัว ป้องกันหัวใจขาดเลือด และลดความเสี่ยงการเกิดโรคหัวใจ โดยนิยมนํากระเจี๊ยบแดงไปต้มกับพุทราจีน เพื่อบํารุงหัวใจ

คุณสมบัติ
- ข้าวกล้องงอกมีเนื้อสัมผัสที่อ่อนนุ่ม รับประทานได้ง่าย
- ข้าวมีสีสันสวยงาม น่ารับประทาน
- สมุนไพรเคลือบ โดยวิธีทางธรรมชาติ ทําให้มีประโยชน์ต่อร่างกายมาก
- มีสารอาหารสำคัญจากขมิ้นชัน อัญชัน และกระเจี๊ยบแดง
- อุดมไปด้วยสารต่อต้านอนุมูลอิสระซึ่งช่วยในการชะลอวัย และชะลอการเกิดริ้วรอย
- ช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทานให้กับร่างกาย
- ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต ทำให้เลือดไปเลี้ยงส่วนต่างๆ ได้ดีมากขึ้น
- มีฤทธิ์แก้ไอ ละลายเสมหะ ขับเมือกมันในลําคอ
- มีสรรพคุณช่วยรักษาแผลในกระเพาะอาหาร

ขนาดสินค้า
35.5 x 25.5 x 25.5 เซนติเมตร

น้ำหนักสินค้า
6 กิโลกรัม

สินค้าในชุดประกอบด้วย
1. ข้าวกล้องงอกเคลือบขมิ้นชัน จำนวน 1 กล่อง
2. ข้าวกล้องงอกเคลือบกระเจี๊ยบ จำนวน 1 กล่อง
3. ข้าวกล้องงอกเคลือบอัญชัน จำนวน 1 กล่อง

สินค้าแถมฟรี
1. ข้าวกล้องงอกเคลือบขมิ้นชัน จำนวน 2 กล่อง มูลค่า 1,180 บาท
2. ชุดกระเช้าของฝากพรีเมี่ยม มูลค่า 599 บาท

วิธีการหุงด้วยหม้อหุงข้าวไฟฟ้า
1. ซาวข้าวล้างและเทน้ำทิ้ง 1 ครั้งอย่างรวดเร็ว อัตราส่วน ข้าว 1 ส่วน ต่อน้ำ 1 หรือ 1.5 ส่วนหรือ2 ส่วน
2. อุ่นข้าวหลังจากสวิตซ์ไฟดับ 10 นาที เมล็ดข้าวที่ได้หอมกรุ่น สวยนุ่มน่ารับประทาน และสามารถนำไปหุงกับสมุนไพรต่างๆ เพื่อเพิ่มคุณค่าของข้าวได้

ข้อแนะนำในการรับประทาน
- ควรรับประทานอาหารหลากหลายครบ 5 หมู่ในสัดส่วนที่เหมาะสมเป็นประจำ
- เมื่อหุงข้าวแล้ว ควรรับประทานให้หมด เพื่อป้องกันการบูด เสีย
- เมื่อแกะกล่องหรือถุงข้าวแล้ว ควรเก็บไว้ในภาชนะที่มีฝาปิดมิดชิด ป้องกันแมลงต่างๆ

ความคิดเห็นของลูกค้า

0/5

reviews

0
0
0
0
0

แบ่งปันความคิดของคุณกับผู้อื่น

เฉพาะผู้ซื้อที่ซื้อผลิตภัณฑ์เท่านั้นที่สามารถแสดงความคิดเห็นได้

เขียนบทวิจารณ์ของคุณเอง

Only registered users can write reviews. Please, log in or register