NP Jewelry กำไลหินสีโรสควอตซ์ชาร์มรูปหัวใจ + กำไลหินไหมทองชาร์มถุงทอง แถมฟรี สร้อยพร้อมจี้เพรช 1 เส้น + ต่างหูเพรช 1 คู่
NP Jewelry กำไลหินสีโรสควอตซ์ชาร์มรูปหัวใจ + กำไลหินไหมทองชาร์มถุงทอง แถมฟรี สร้อยพร้อมจี้เพรช 1 เส้น + ต่างหูเพรช 1 คู่

1,290 บาท

790 บาท

สินค้าพร้อมส่ง สินค้าสั่งจองล่วงหน้า

ราคาโปรโมชั่นนี้จะคงอยู่จนถึงวันที่ 26/05/2020

  • เปลี่ยนคืนสินค้าได้ ภายใน 7 วัน
  • Refund guarantee ภายใน 30 วัน
  • รับประกัน 1 ปี รับประกันสินค้าทุกชิ้น
  • บริการหลังการขาย ใส่ใจทุกรายละเอียด
  • ส่งถึงใน 7-10 วันทำการ จัดส่งโดย TVDirect
  • อัตราค่าจัดส่ง กรุงเทพฯ ปริมณฑลและต่างจังหวัด คิดค่าจัดส่งตามน้ำหนัก

รายละเอียดสินค้า

ข้อมูลทั่วไป

ขนาด ไม่
Weight 0.264

NP Jewelry กำไลหินสีโรสควอตซ์ชาร์มรูปหัวใจ + กำไลหินไหมทองชาร์มถุงทอง แถมฟรี สร้อยพร้อมจี้เพรช 1 เส้น + ต่างหูเพรช 1 คู่ โรสควอตซ์ (Rose Quartz) หรือหินกุหลาบ เป็นอัญมณีในตระกูลควอตซ์อีกชนิดหนึ่ง ที่มีต้นกำเนิดมาจากการผสมรวมตัวกันของธาตุไทเทเนียม เหล็ก และแมงกานิส จนเกิดเป็นสีชมพูสวยงาม และมีความนุ่มนวลอ่อนหวานในตัวเอง จนกลายเป็นที่มาของความหมายมากมายที่เกี่ยวกับความอบอุ่น ความอ่อนโยน มิตรภาพ และการให้อภัย

มีตำนานเล่าว่า "โรสควอตซ์" เป็นหินแห่งเทพวีนัส มีพลังของเพศแม่ และเต็มเปี่ยมไปด้วยพลังแห่งความรัก และการให้อภัย สามารถขจัดความประหม่า เชื่อว่าช่วยรักษาแผลใจของคนอกหักได้และโรสควอตซ์ยังช่วยให้ผู้หญิงมีอารมณ์นุ่มนวล อ่อนหวาน ช่วยให้ผู้ชายใจเย็นลง ดังนั้นจึงนิยมนำมาใช้ในการบำบัดอารมณ์ ความรู้สึกของคนที่ต้องการความรักความเข้าใจ และยังช่วยให้คู่รักมีความรักที่มั่นคงยืนยงด้วย

โรสควอตซ์ ถือเป็นอัญมณีที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่เกิดวันอังคาร และวันศุกร์ หรือผู้ที่เกิดราศีกรกฎ ราศีเมษ ราศีพิจิก แต่ถึงกระนั้นผู้คนที่เกิดในวันอื่นๆ หรือราศีอื่นๆ ก็สามารถสวมใส่โรสควอตซ์ได้เช่นกัน เพราะอัญมณีชนิดนี้มีความเป็นกลางสูงและมีอำนาจในทางบวกค่อนข้างมาก

นอกจากความเชื่อเรื่องเป็นหินแห่งความรักแล้ว ยังเชื่อกันอีกว่า โรสควอตซ์ เป็นหินที่ช่วยกระตุ้นระบบไหลเวียนต่างๆ ของร่างกาย และการทำงานของหัวใจ และเป็นพิเศษในด้านความงาม เชื่อกันว่า โรสควอตซ์ ช่วยให้ผิวพรรณผุดผ่อง สวยงาม และดูอ่อนเยาว์อยู่เสมอ

กำไลหินโรสควอตซ์แห่งความรัก
- หินโรสควอตซ์ธรรมชาติคุณภาพดีจากประเทศบราซิล ขนาดเม็ดละ 12 ม.ม. จำนวน 14 เม็ด
- มาพร้อมชาร์มหัวใจหยกสีน้ำผึ้งตัวเหลืองทองเหลืองชุบทอง น่ารักความหมายดี
- ชาร์มหัวใจหยกสีน้ำผึ้ง หัวใจสัญลักษณ์แห่งความรัก ความอ่อนหวาน โรแมนติก ตัวแทนของความรักหลากหลายรูปแบบ นิยมนำมาทำเป็นของขวัญหรือใส่เพื่อนำโชคในเรื่องความรักที่สุขสมหวัง
- หยกหัวใจเศรษฐีสีน้ำผึ้ง หยกธรรมชาติจากพม่าสีน้ำผึ้งเป็นสีแห่งพลัง มีชีวิตชีวา ก่อให้เกิดความทรงจำและการระลึกถึง ทั้งยังช่วยเสริมโชคลาภทางการเงิน ดึงดูดความมั่งคั่ง จึงเหมาะสำหรับผู้ที่ทำการค้าขาย

หินไหมทอง (Golden Rutilated Quartz) คืออะไร
- รูทิลเล็ทเต็ท ควอตซ์ (Rutilated Quartz) หรือซาจีไนท์ (Sagenite) หรือที่คนไทยภาคเหนือเรียกกันว่า “แก้วโป่งข่าม” ถือเป็นแร่ควอตซ์ชนิดหนึ่งที่เกิดขึ้นเองตามธรรมชาติ จากการสะสมตัวของแร่ธาตุเป็นเวลาหลายพันปี และมีตำหนิชนิดโปร่งแสงอยู่ภายในหลากหลายสีสัน โดยตำหนิเหล่านั้นจะมีลักษณะเป็นเส้นยาวเรียว ขนาดเล็กเท่าเส้นผม หรือบางชนิดอาจมีขนาดใหญ่กว่าเล็กน้อย มีทั้งที่เป็นสีเหลือง สีน้ำตาล และสีดำ ซึ่งพบว่ามีแร่ธาตุต่างๆ ปะปนอยู่มากมายในไหมต่างๆ ถึง 40 ชนิดด้วยกัน
- แร่สีทองที่อยู่ในหินควอตซ์ คือ แร่รูไทล์ (Rutile needle) จึงทำให้เกิดหินควอตซ์ที่มีลักษณะใสมีเส้นไหมสีทองอยู่ด้านใน เป็นที่มาของชื่อ หินไหมทอง หรือ แก้วโป่งขาม

ไหมทอง (Golden Rutilated Quartz) เป็นหินแห่งความมั่งคั่งร่ำรวย เสริมอำนาจบารมีแก่ผู้เป็นเจ้าของ จะนำพามาแต่ความอุดมสมบูรณ์โชคลาภ โชคดี ชำระล้างพลังด้านลบ ปกป้องคุ้มครองเจ้าของให้รอดพ้นจากสิ่งชั่วร้ายทั้งปวง นำพาผู้ครอบครองไปในทิศทางที่ดีและมีคุณภาพชีวิต ช่วยให้ผู้ใต้บังคับบัญชาอยู่ในโอวาท เชื่อฟัง ช่วยยกระดับจิตใจให้ห่างไกลจากความชั่วร้าย เหมาะอย่างยิ่งที่จะนำมาสวมใส่ติดกายในฐานะเครื่องรางของขลัง โดยเฉพาะผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ ราศีสิงห์ หรือผู้ที่เกิดในเดือนสิงหาคม หรือผู้ต้องการเสริมบารมีตัวเองในทุกวันเกิดทุกราศีควรจะมีไว้ครอบครอง


กำไลหินไหมทองสุดหรู
- หินไหมทองธรรมชาติคุณภาพดีจากประเทศบราซิล ขนาดเม็ดละ 12 ม.ม. จำนวน 14 เม็ด
- มาพร้อมชาร์มรูปถุงทองดีไซน์หรูหราความหมายดี
ชาร์มถุงทอง ของมงคลความหมายดีๆ ดึงดูดเก็บเงินเก็บทองเก็บทรัพย์สิน ให้รั่วไหล เงินทองไหล มาเทมาทุกสารทิศ มีแต่เข้า ไม่มีออก ไม่มีอับจน

การรับประกันสินค้า NP Jewelry
- สินค้าไม่รับคืนทุกกรณี
- ซ่อมฟรีภายใน 6 เดือน เฉพาะกรณีสวมใส่ยางยืดขาด เปลี่ยนยางยืดร้อยให้ใหม่ฟรี
- สำหรับกรณีอื่นๆมีค่าใช้จ่ายแล้วแต่กรณี
- ลูกค้าสามารถส่งซ่อมได้ที่ร้านค้าผู้ผลิตสินค้าได้โดยตรง ตามที่อยู่ที่ให้ไว้ (พร้อมแนบใบรับประกันสินค้ามาด้วยทุกครั้งเมื่อมีการส่งซ่อมสินค้า)

แถมฟรี
- ต่างหูเพชร(โรเดียม) CZ
- สร้อยสีเงิน(โรเดียม)พร้อมจี้เพชร CZ

ความคิดเห็นของลูกค้า

0/5

reviews

0
0
0
0
0

แบ่งปันความคิดของคุณกับผู้อื่น

เฉพาะผู้ซื้อที่ซื้อผลิตภัณฑ์เท่านั้นที่สามารถแสดงความคิดเห็นได้

เขียนบทวิจารณ์ของคุณเอง

Only registered users can write reviews. Please, log in or register