Velform Max22 ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม Set 2 ขวด แถมฟรี Welness Spiral ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร 100 เม็ด
Velform Max22 ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม Set 2 ขวด แถมฟรี Welness Spiral ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร 100 เม็ด

ราคา: 3,480 บาท

Special Price: 1,990 บาท

สินค้าพร้อมส่ง ในคลังสินค้า

ราคาโปรโมชั่นนี้จะคงอยู่จนถึงวันที่ 05/06/2020
: Velform Max22 ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม Set 2 ขวด   Qty : 1  
: Welness Spiral ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร 100 เม็ด   Qty : 1  

* ข้อมูลจำเป็น

  • เปลี่ยนคืนสินค้าได้ ภายใน 7 วัน
  • Refund guarantee ภายใน 30 วัน
  • รับประกัน 1 ปี รับประกันสินค้าทุกชิ้น
  • บริการหลังการขาย ใส่ใจทุกรายละเอียด
  • ส่งถึงใน 1-3 วันทำการ จัดส่งโดย TVDirect
  • อัตราค่าจัดส่ง กรุงเทพปริมณฑล และต่างจังหวัด คิดค่าจัดส่งตามน้ำหนัก

รายละเอียดสินค้า

ข้อมูลทั่วไป

Weight 0.692

แค่มีความมั่นใจ ทุกเรื่องก็เป็นเรื่องง่าย เรื่องของทรงผมเป็นส่วนหนึ่งของความมั่นใจที่คุณสร้างได้ เส้นผมที่ดกดำ หนา ยิ่งช่วยเพิ่มความมั่นใจและลดอายุได้มาก แต่ปัญหาผมหลุดร่วง ทั้งจากวัย และฮอร์โมนที่เปลี่ยนไป ผมร่วงการการรับประทานสารอาหารไม่เพียงพอ กรรมพันธุ์ และความเครียด กลายเป็นปัญหาหนักใจของหลายๆ คน เพราะทั้งทำให้หมดความมั่นใจและสียบุคลิกภาพ

ปัจจุบันมีแชมพูยา แฮร์โทนิค และยาสำหรับลดอาการผมร่วมจำหน่ายในท้องตลาดมากมาย แต่ต่างก็มีส่วนผสมของสารเคมีที่เสี่ยงต่อการระคายเคืองหนังศีรษะ แต่สารเคมีตกค้าง ที่อาจก่อให้เกิดอันตรายต่อสุขภาพในระยะยาว จะดีกว่าไหมหากเรามีผลิตภันฑ์ที่ช่วยลดการหลุดร่วงของเส้นผม และช่วยบำรุงหนังศีรษะไปพร้อมๆ กัน

Velform Max Hair Tonic ผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผมและหนังศีรษะ ช่วยชะลอการหลุดร่วง และกระตุ้นการงอกใหม่ของเส้นผม มาในรูปแบบน้ำที่สามารถซึมเข้าหนังศีรษะได้อย่างมีประสิทธิภาพ จากการทดสอบพบว่าสามารถกระตุ้นเส้นผมให้เพิ่มขึ้นได้มากถึง 700 เส้น และกระตุ้นการเติบโตของผมขึ้นใหม่ได้ และได้ลดการหลุดร่วงของเส้นผมได้มากถึง 90% ในเวลา 6-12 สัปดาห์ (ขึ้นอยู่กับสภาพเส้นผมและหนังศีรษะก่อนใช้ผลิตภัณฑ์)

นอกจากจะลดการหลุดร่วงและกระตุ้นการเกิดใหม่ของเส้นผมแล้ว Velform Max Hair Tonic ยังช่วยปรับสมดุลหนังศีรษะ ใช้ง่ายๆ เพียงทาบริเวณที่ต้องการแบบไม่ต้องล้างออก วันละ 2 ครั้ง เช้า - เย็น ด้วยคุณค่าของสมุนไพรมากกว่า 22 ชนิด

1. โสมเกาหลี (Panax Ginseng Root Extract) สารจินซีโนไซน์จากรากของโสม ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดและกระตุ้นการเติบโตของรากผม ทำให้ผมเกิดใหม่แข็งแรงขึ้น 
2. หญ้าเบอร์ด๊อกซ์ (Arctium majus root extract) ส่วนรากเป็นสมุนไพรโบราณ ใช้ในการรักษารังแคและผมร่วง มีไฟโตสเตอรอลและกรดไขมันจำเป็นสูง ช่วยรักษาอาการหลุดร่วง และช่วยทำให้เส้นผมแข็งแรง ทำให้เส้นผม เงางาม นุ่มสลวย
3. สาหร่ายวากาเมะ หรือ kelp อุดมด้วยแร่ธาตุจากทะเล 46 ชนิด อะมิโนแอซิด 16 ชนิด ไวตำมิน 11 ชนิด มีไอโอดีนและธาตุเหล็ก โปตัสเซียม ฟอสฟอรัส มีไนอะซินและวิตำมินเอ มากเป็นพิเศษ ช่วยในการทำความสะอาดและซ่อมแซมเส้นผม 
4. แก้วมังกร (undatus fruit Extract) มีคุณสมบัติช่วยฟื้นฟูสภาพหนังศีรษะ เพิ่มภูมิต้านทาน ลดการติดเชื้อรา และ แบคทีเรีย ได้
5.ดอกฮอลลี่ ฮอค (Malva sylvestris flower extract) มีคุณสมบัติบำรุงหนังศีรษะอย่างอ่อนโยน และช่วยให้ผิวนุ่มขึ้น เหมาะกับผิวแพ้ง่าย ลดการระคายเคือง
6. เมล็ดคีนัว (Chenopodium quinoa seed) มีโปรตีนสูง มีกรดอะมิโนชนิดที่ร่างกายสร้างไม่ได้ และมีแร่ธาตุต่างๆ สูงช่วยทำให้รากผมแข็งแรก ซ่อมแซมผมเสีย ช่วยให้ผมงอกใหม่ หนังศีรษะชุ่มชื่น รักษารังแค และยังช่วยรักษาสีผมตามธรรมชาติอีกด้วย
7.เปลือกต้นมิโมซ่า (Mimosa tenuiflora bark extract) เป็นพืชท้องถิ่นของบราซิล มีคุณสมบัติในการลดการอักเสบ รักษาแผลต้องซ่อมแซมฟื้นฟูสภาพผิว รักษาเม็ดผดผื่นตุ่มอักเสบบนหนังศีรษะที่เกิดจากการระคายเคืองหรือติดเชื้อ
8. ดอกกระดังงา (Cananga odorata flower extract) ช่วยฆ่าเชื้อ ควบคุมการทำงานของต่อมไขมัน ช่วยให้ผิวเนียนเรียบ ช่วยกันสร้างเซลล์ใหม่ ช่วยรักษาหนังศีรษะมัน สิว รังแค ตุ่มผิวอักเสบ และช่วยในการงอกของเส้นผม
9. เปลือกต้นสบู่ (Quillajaja saponariabark extract) สมุนไพรโบราณ มีคุณสมบัติในการทำความสะอาด ขจัดไขมันบนหนังศีรษะ รักษาอาการระคายเคืองหนังศีรษะ ช่วยให้สมดุลกับหนังศีรษะ
10.ใบแปะก๊วย (Ginkgo biloba leaf extract) มีคุณสมบัติช่วยในเรื่องการไหลเวียนของเลือด ช่วยลดการอุดตันของการเลี้ยงของหลอดเลือดที่หนังศีรษะ ช่วยป้องกันผมร่วง ช่วยให้ผมงอก ช่วยให้เส้นผมแข็งแรงและยาวสลวยสุขภาพดีและเงางาม
11. โสมบราซิล (Pfaffia paniculata root extract) ข่วยในการซ่อมแซม และสร้างภูมิต้านทาน ป้องกันการติดเชื้อ ช่วยการไหลเวียนเลือด ช่วยลำเลียงออกซิเจนเข้าสู่เซลล์ 
12.โกจิเบอรี่หรือ เก๋ำกี้ (Lycium barbarum fruit extract) มีคุณสมบัติต่อต้านเชื้อราและแบคทีเรีย ช่วยลดการอักเสบ เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ มีเกลือแร่ 21 ชนิด กรดอะมิโน 18 ชนิด วิตำมินบี1, บี 6 และวิตามินอีสูง
13.เปลือกควินิน (Cinchona succirubra bark extract) คุณสมบัติบำรุงรากผม แก้ผมบาง ลดและรักษาอาการผมร่วง และฆ่าเชื้อแบคทีเรีย ยีส เชื้อรา และพวกเชื้อดื้อยาได้ดี
14 รากต้นแรททานี่ (Rathany) (Krameria triandra root extract) มีคุณสมบัติบำรุงผม แก้ผมแห้ง ผมเสีย ช่วยให้หนังศีรษะสะอาด
15 โสมเปรู (Maca root หรือ Lepidium meyenii root extract) โสมเปรูจะมีแร่ธาตุคอปเปอร์ ธาตุเหล็ก จะช่วยบำรุงและให้สีผมกลับมาเป็นธรรมชาติอีกครั้ง มีแทนนิน ทำให้ผมไม่หลุดร่วงง่าย และช่วยรักษาสิวบนหนังศีรษะได้อีกด้วย
16. ถั่ว Birds foot trefoil (Lotus corniculatus flower extract) จัดเป็นพืชตระกูลถั่ว ช่วยในการดูดซึมโปรตีน ช่วยลดการอักเสบต่างๆ กับผิวหนังศีรษะ
17 Polypodium leucotomos root extract พืชตระกูลเฟิร์น รักษาผิวอักเสบผื่นคัน และอาการหนังศรีษะบวมแดงจากแดดเผา ต้านอนุมูลอิสระสูง มีช่วยรักษาสีผมให้คงความสวยงาม
18 . Damian ’s Herbs (Turnera diffusa leaf extract) เป็นพืชท้องถิ่นแทบเม็กซิโก เท็กซัส และอเมริกาใต้ ใช้คุณสมบัติทางยาจากส่วนใบ เป็น flavonoid (วิตามินพี) และ สารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยปรับสมดุลฮอร์โมน ลดการติดเชื้อช่วยในการดูดซึมธาตุเหล็ก ซึ่งสำคัญต่อเม็ดเลือดแดง และการเลี้ยงให้รากผมแข็งแรง ช่วยแก้ผมร่วง
19.อึ่งงิ้ม หรือหวงจิน (Chinese skullcap หรือ Scutellaria root extract) ส่วนรากมีสารสกัดที่ช่วยให้ผมหนาขึ้น เนื้อผมแน่น ยาวเร็ว ช่วยให้เซลล์ผมแข็งแรง
20. เมล็ดถั่วเหลืองงอก (Glycine soja germ extract) เป็นกรดอะมิโนที่ได้จำกเมล็ดถั่วเหลืองงอก มีวิตามินซี และโปแทสเซียม ช่วยให้ผมงอกดี หนา นุ่ม และชะลอความแก่ของเส้นผม ลดการหลุดร่วงของเส้นผมจากความเครียด ช่วยในกำรซ่อมแซมเส้นผมที่ฟีบ บาง ทำให้แข็งแรงขึ้นดูสุขภาพดี
21. จมูกข้าวสาลี (Wheat germ) (Triticum vulgare germ extract) มีไขมันพืชจากธรรมชาติและวิตามินอีสูง ซึ่งเป็นส่วนสำคัญในการงอกของเส้นผม พร้อมวิตามินบีช่วยในการลดการหลุดร่วงของเส้นผม
22. Carapa guaianensisseed oils หรือ crab wood ใช้ส่วนน้ำมันของเมล็ด ซึ่งมีโอเมก้า 3 ช่วยให้หนังศีรษะและเส้นผมสะอาด ลดอาการรังแคหนังศีรษะลอกเป็นขุย ช่วยการไหลเวียนเลือดเลี้ยงหนังศีรษะและรากผม ช่วยลดการเจ็บบวมของตุ่มอักเสบบนหนังศีรษะ

คุณสมบัติของ Velform Max 22
- สามารถกระตุ้นเส้นผมให้เพิ่มขึ้นได้มากถึง 700 เส้น 
- กระตุ้นการเติบโตของผมขึ้นใหม่ได้ 
- ลดการหลุดร่วงของเส้นผมได้มากถึง 90% ในเวลา 6-12 สัปดาห์ (ขึ้นอยู่กับสภาพเส้นผมและหนังศีรษะก่อนใช้ผลิตภัณฑ์)

ขนาดสินค้า
- ขนาดบรรจุ ขวดละ 200 มิลลิลิตร


 

 

 

Welness Spiral ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ที่อุดมไปด้วยสาหร่ายสไปรูลิน่าบริสุทธิ์ 100% คัดสรรจากสยามแอลจี้ เจแปน ซึ่งเป็นแหล่งวัตถุดิบสาหร่ายสไปรูลิน่าที่มีคุณภาพสูงที่สุดแห่งหนึ่ง ด้วยมาตรฐานญี่ปุ่น ผ่านกรรมวิธีอัดเม็ดโดยไม่ผสมสารเจือปน คงคุณค่าสาหร่ายสไปรูลิน่าเต็มเม็ด

 

Welness Spiral ประกอบไปด้วยสารอาหารที่สำคัญต่อร่างกาย ไม่ว่าจะเป็นกรดอะมิโน 18 ชนิด โปรตีน 70% ของน้ำหนัก ซึ่งเป็นโปรตีนชนิดย่อยง่าย และดูดซึมได้ดี วิตามินและแร่ธาตุที่จำเป็นต่อร่างกาย ไขมันจำเป็น น้ำตาล เบต้าแคโรทีน คลอโรฟิลล์ และไฟโคไซยานิน

 

ส่วนประกอบสำคัญ
- สาหร่ายสไปรูลิน่า 100% ปริมาณ 500 มก.

 

วิธีรับประทาน : รับประทานครั้งละ 3 เม็ด วันละ 3 ครั้ง ก่อนอาหารครึ่งชั่วโมง

 

คำเตือน : เด็กและสตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทาน ไม่มีผลในการป้องกันหรือรักษาโรค

 

ใบอนุญาตเลขที่ อย. 11-1-48241-1-0251วิธีการใช้
- หยด หรือทาบริเวณบริเวณหนังศีรษะที่แห้งหรือหมาด ที่ต้องการคลึงนวดเบาๆ ทิ้งไว้ให้แห้งโดยไม่ต้องล้างออก ควรใช้เป็นประจำทุกวันเช้า และก่อนนอน หรือใช้ได้บ่อยตามต้องการ

ข้อควรระวัง
- ใช้ภายนอก ห้ามรับประทาน และทดสอบการแพ้ด้วยการทางที่ท้องแขน, หลังใบหู ก่อนใช้จริง

ความคิดเห็นของลูกค้า

0/5

reviews

0
0
0
0
0

แบ่งปันความคิดของคุณกับผู้อื่น

เฉพาะผู้ซื้อที่ซื้อผลิตภัณฑ์เท่านั้นที่สามารถแสดงความคิดเห็นได้

เขียนบทวิจารณ์ของคุณเอง

Only registered users can write reviews. Please, log in or register